Nồi, Bộ Nồi bếp từ chính hãng, an toàn chuẩn Châu Âu

Nồi, Bộ Nồi Bếp Từ

Nồi, Bộ Nồi Inox cho bếp từ

Nồi, Bộ Nồi nhôm, hợp kim bếp từ

Tư vấn chọn mua Nồi bếp từ phù hợp

Nồi bếp từ là một dụng cụ nấu nướng cần thiết trong mỗi gia đình sử dụng bếp từ. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nồi với đa dạng mẫu mã, chất liệu, giá cả khiến người dùng băn khoăn không biết nên chọn loại nồi nào phù hợp. Dưới đây là một số tiêu chí chọn nồi nấu bếp từ mà bạn cần lưu ý:

Chất liệu

Nồi cho bếp từ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như nhôm, hợp kim nhôm, gang, đồng, thép không gỉ (inox). Trong đó, inox và hợp kim nhôm được sử dụng khá phổ biến.

  • Inox: Nồi inox có độ bền cao, không bị oxy hóa, dễ vệ sinh, an toàn cho sức khỏe. 
  • Hợp kim nhôm: Nồi hợp kim nhôm có trọng lượng nhẹ, dẫn nhiệt tốt, giá thành hợp lý. 
 

Đáy Nồi

Nồi dùng cho bếp từ nên lựa chọn nồi có đáy phẳng, 

Để kiểm tra xem chảo có đáy nhiễm từ hay không, bạn có thể sử dụng nam châm. Nếu nam châm hút được đáy chảo thì chảo đó có thể sử dụng trên bếp từ.

Ngoài ra trên đáy nồi hoặc vỏ hộp sản phẩm cũng sẽ in ký hiệu có thể sử dụng trên bếp từ.

Kích thước

Ngoài chất liệu, bạn cũng cần chú ý đến kích thước đáy nồi. Đáy nồi phải phẳng và có đường kính phù hợp với vùng nấu trên bếp từ. Nếu đáy nồi quá nhỏ thì bếp sẽ không nhận diện được nồi, còn nếu đáy nồi quá lớn thì sẽ gây lãng phí điện năng.

Thông thường, đường kính đáy nồi phù hợp với bếp từ là từ 12 cm đến 26 cm. Bạn nên chọn nồi có đường kính đáy bằng hoặc lớn hơn đường kính vùng nấu trên bếp từ.

Lớp chống dính

Lớp chống dính là yếu tố quan trọng quyết định đến độ bền và khả năng chống dính của nồi. Hiện nay, trên thị trường có 3 loại lớp chống dính phổ biến là sơn chống dính, chống dính vân đá và chống dính Ceramic.

khai trương nệm Elmich Dr.Sleep