Bộ nồi inox 5 món Smartcook Mini SM 2303S size 16,18,20, xửng hấp 3 tầng size 16,18,20cm

Mã: 2352303S
Giá:

1.490.000 

Mua sản phẩm tại:
WHY ELMICH?

– Bộ nồi đa dạng kích thước, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau
– Chất liệu inox bền bỉ, chắc chắn
– Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng
– Xửng hấp 3 tầng có thể hấp được cùng lúc nhiều loại thức ăn
– THIẾT KẾ tiện dụng, tiết kiệm Không gian lưu trữ tối đa.
– Công nghệ hiện đại – An toàn sức khỏe
– Bảo hành 2 năm với lỗi kỹ thuật.

Xem thêm

Thông tin sản phẩm

BỘ NỒI INOX 5 MÓN SMARTCOOK MINI SM 2303S SIZE 16,18,20, XỬNG HẤP 3 TẦNG SIZE 16,18,20cm: BỀN ĐẸP – ĐA TIỆN ÍCH

sm2303s profile 01 6

sm2303s profile 02 1

 Kiểu dáng hiện đại, tối giản, phù hợp với mọi không gian bếp

sm2303s profile 03 1

Bắt từ siêu nhanh, phù hợp với mọi loại bếp giúp tiết kiệm năng lượng

sm2303s profile 06 1

Chất liệu Inox 201 tuyệt đối an toàn cho sức khỏe

sm2303s profile 07 1

Đáy 3 lớp giữ nhiệt tốt, giữ nhiệt lâu đảm bảo món ăn chín đều, giữ vẹn nguyên hương vị món ăn

sm2303s profile 08 1

Quai nồi bằng inox sáng bóng, được tán đinh chắc chắn, an toàn khi sử dụng

sm2303s profile 09 1

 Vung kính 3 tầng thông minh sử dụng chung cho 3 size nồi, tiết kiệm không gian, diện tích lưu trữ

el8260 profile 04

el8260 profile 02

Xửng hấp đa năng 3 tầng tiện tích, dùng chung cho cả 3 size nồi

el8260 profile 03

Vệ sinh dễ dàng, tiết kiệm thời gian

sm2303s profile 10 1

Chăm sóc khách hàng chuẩn Châu Âu
– Miễn phí vận chuyển khắp mọi miền Tổ quốc.
– Hotline 1900.63.69.25: Tiếp nhận, giải đáp và xử lý mọi thông tin phản hồi của khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất và chu đáo nhất. 

sm2303s profile 15 1

 

 

Thông số kỹ thuật

Hướng dẫn sử dụng

1.Chọn mua nồi chảo Inox : 
Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3- 5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên, thân làm bừng vật liệu Inox 304(18/10) để đồ ăn khi chế biến được chín đều, ngon hơn, không bị mất dinh dưỡng nhiều,  tiết kiệm nhiên liệu hơn, Inox không mau xuống màu.

2.Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu : 
Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó  đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch

3.Trong quá trình sử dụng : 
– Không được đun nồi với dầu hoặc  thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
– Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
– Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính)
– Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi song hở điện gây mất an toàn)
– Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt
– Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó rửa.

4.Khi dùng xong
– Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực  có đính tán, mối hàn ở quai
– Để lấy đồ ăn thừa bị bán chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đung sôi
– Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.
– Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
– Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
– Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng

Bạn cảm thấy sản phẩm này như thế nào?