Bình giữ nhiệt chính hãng - An Toàn Chuẩn Châu Âu
Banner

Bình giữ nhiệt

Nước là một phần không thể thiếu, trung bình nước chiếm khoảng 70% trọng lượng cơ thể mỗi chúng ta. Uống đủ nước mang lại nhiều lợi ích quan trọng nhằm đảm bảo cho cơ thể hoạt động hiệu quả và khỏe mạnh, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, làm việc hiệu quả hơn mỗi ngày. Để Elmich nhắc bạn bổ sung đủ nước mỗi ngày với bình giữ nhiệt Elmich vừa tiện lợi lại an toàn nhé!.

Chất liệu inox cao cấp (304, 316) an toàn tuyệt đối với sức khỏe, không thôi nhiễm chất độc hại, không bị ăn mòn khi tiếp xúc với nước trong thời gian dài. Công nghệ hút chân không độc đáo cho hiệu quả giữ nhiệt nóng – lạnh vượt trội lên tới 36 giờ. Đảm bảo nước uống của bạn luôn ở nhiệt độ mà bạn mong muốn, từ sáng sớm cho đến tận buổi tối. Bạn có thể thưởng thức cà phê nóng, nước trái cây lạnh, hoặc bất kỳ loại đồ uống yêu thích nào khác. Nắp vặn độc đáo, chống tràn tuyệt đối, nâng cao hiệu quả giữ nhiệt, dễ dàng mang theo mọi nơi (khi đi làm, tập thể thao, dã ngoại, du lịch,…).

Hơn cả một chiếc bình giữ nhiệt thông thường, với thiết kế hiện đại, màu sắc thời trang thanh lịch, phù hợp cho cả nam và nữ, bình giữ nhiệt Elmich chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo giúp không gian làm việc thêm phần ấn tượng, độc đáo.

Có bình giữ nhiệt Elmich đồng hành, chẳng sợ ngày dài mệt mỏi, tràn đầy năng lượng, chinh phục mọi thử thách

Sắp xếp: