Nồi lẩu chống dính vân đá Elmich El-5553GY28 size 28cm
759.000 ₫
- An toàn theo chuẩn Châu Âu
- Bảo toàn vitamin và khoáng chất
- Tiết kiệm nhiên liệu và thời gian nấu
- Chống ố mốc bất chấp khí hậu nhiệt đới gió mùa, độ ẩm cao.
- Design bởi team Elmich Châu Âu
- Bảo hành và dịch vụ sau bán hàng theo chuẩn Châu Âu, bảo hành 24 tháng
Câu Chuyện Sản Phẩm
Những bữa lẩu quây quần luôn là khoảnh khắc sum họp ấm áp, nơi kết nối gia đình và bạn bè. Với nồi lẩu chống dính Elmich, bạn không chỉ mang đến món ăn thơm ngon mà còn bảo vệ sức khỏe nhờ chất liệu cao cấp, an toàn tuyệt đối, không thôi nhiễm chất độc hại. Khả năng truyền nhiệt đều, giữ nhiệt lâu, đảm bảo thực phẩm chín mềm ngon giữ trọn dưỡng chất tinh túy, đồng thời tiết kiệm thời gian và năng lượng. Hãy để Elmich đồng hành cùng gia đình bạn trong từng bữa ăn trọn vẹn yêu thương!
Thông tin sản phẩm
– Kiểu dáng hiện đại, sang trọng
– Phía trong phủ chống dính tuyệt đối an toàn cho sức khỏe
– Thân được tạo ra bằng công nghệ nén áp lực cao lên đến 5.000 tấn giúp giữ nhiệt lâu, phân tán đều nên đồ ăn chín đều mềm ngon hơn.
– Miệng nồi có độ dày lên đến 4mm, cứng vững an toàn, chịu va đạp tốt
– Đáy từ bắt từ nhanh, hiệu suất hơn 90%
– Bên ngoài phủ lớp clear chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh khi dùng xong
– Sử dụng trên tất cả các loại bếp
Thông số kỹ thuật
Size (cm) | Size 28 |
Dung tích | 3.2L |
Chất liệu | Nhôm x 2.8 mm |
Đáy từ | Đáy từ thường |
Bên trong | Sơn chống dính màu đen 2 lớp ILAG + Vân đá trắng mịn |
Bên ngoài | Sơn màu xanh mint |
Thông số kỹ thuật ( Đường kính miệng nồi, độ cao, độ dày) mm | 280 x 80 x 2.8 mm |
Kích thước sản phẩm (dài x rộng x cao) mm (cả quai) | 400 x 290 x 150 mm |
Trọng lượng (sản phẩm rời) (kg) | 1.836kg |
Nơi sản xuất | Elmich |
Quốc gia | Việt Nam |
Thời gian bảo hành | 24 tháng |
Hướng dẫn sử dụng
1. Trước khi sử dụng nồi/chảo lần đầu
Để đảm bảo nồi/chảo chống dính sạch sẽ và hoạt động tốt ngay từ lần sử dụng đầu tiên, bạn hãy thực hiện các bước vệ sinh cơ bản sau:
- Bước 1: Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20-30ml giấm gạo với 0.5 lít nước. Tùy theo dung tích của nồi hoặc chảo, bạn có thể điều chỉnh lượng hỗn hợp sao cho phù hợp.
- Bước 2: Đun sôi hỗn hợp ở lửa nhỏ trong khoảng 2-5 phút.
- Bước 3: Sau khi đun, tắt lửa và để hỗn hợp nguội tự nhiên.
- Bước 4: Rửa sạch lại với nước rửa chén bát và lau khô trước khi sử dụng.
2. Trong quá trình sử dụng
- Không được đun chảo với dầu hoặc thức ăn ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi/chảo bị vàng ố.
- Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy, điều này làm cho đáy dễ bị ăn mòn.
- Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi/chảo.
- Không sử dụng nồi/chảo trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn).
- Không đổ nước lạnh vào nồi/chảo khi còn đang nóng để tránh bị shock nhiệt làm cho nồi/chảo dễ bị hư và khó rửa
3. Khi dùng xong
- Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai.
- Để lấy đồ ăn thừa bị bám chắc vào đáy nồi/chảo nên cho một ít nước vào và đung sôi.
- Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại.
- Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn.
- Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.