Nồi inox 304 Red Velvet 24cm - Elmich

Nồi inox 304 Red Velvet 24cm

Mã: 2355270
Giá:

1.325.000 

Trạng thái : Còn hàng
Mua online sản phẩm tại:
WHY ELMICH?
  • Thiết kế hiện đại, tinh tế và mang đậm phong cách Châu Âu.
  • Cấu tạo đáy 5 lớp cho khả năng bắt từ nhanh, giữ nhiệt lâu và tiết kiệm năng lượng.
  • Chất liệu cao cấp với lớp trong cùng là inox 304 tiêu chuẩn dành riêng cho thực phẩm, không gỉ, chống bám bẩn tối ưu, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
  • Tay cầm và núm vung phủ silicone cách nhiệt và an toàn khi sử dụng.
  • Phù hợp dùng trên tất cả các loại bếp: Bếp từ, bếp gas, bếp hồng ngoại,…
  • Thu gọn

    Thông tin sản phẩm

    Nồi inox 304 Red Velvet 24cm

    Nồi inox 304 Red Velvet 24cm

    Nồi inox 304 Red Velvet 24cm

    Nồi inox 304 Red Velvet 24cm

    Nồi inox 304 Red Velvet 24cm

    Nồi inox 304 Red Velvet 24cm

    Nồi inox 304 Red Velvet 24cm

     

    Thông số kỹ thuật

    Kích thước 24 cm
    Chất liệu Inox 304
    Cấu tạo đáy 5 lớp chắc chắn
    Bảo hành 2 năm
    Xuất xứ Việt Nam


    Hướng dẫn sử dụng

    1, Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu : 
    Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.

    2, Trong quá trình sử dụng : 
    – Không được đun nồi với dầu hoặc  thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
    – Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
    – Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính).
    – Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (Tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn).
    – Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt.
    – Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị sốc nhiệt làm cho nồi dễ bị hỏng và khó rửa.

    3, Khi dùng xong : 
    – Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai.
    – Để lấy đồ ăn thừa bị bám chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đun sôi.
    – Không nên dùng các loại cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.
    – Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
    – Đối với những vết ố vàng hoặc vết cháy thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
    – Đối với nồi mà thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng.