Nồi phủ sứ chống dính Elmich Olive Classic EL-5532OV20 size 20cm - Elmich

Nồi phủ sứ chống dính Elmich Olive Classic EL-5532OV20 size 20cm

Mã: 2355532OV20
Giá:

700.000 

Trạng thái : Còn hàng
Kích Thước
20cm
WHY ELMICH?
  • An toàn theo chuẩn châu Âu
  • Chống dính Ceramic thế hệ mới bền gấp 33 lần chống dính thông thường
  • Bền, 101.000 lần chà rửa
  • Bảo toàn vitamin và khoáng chất
  • Design bởi team Elmich Châu Âu
  • Bảo hành và dịch vụ sau bán hàng theo chuẩn Châu Âu, bảo hành 24 tháng
Thu gọn

Câu Chuyện Sản Phẩm

Olive – biểu tượng của sự trường tồn và sức khỏe, luôn gắn liền với chiều dài lịch sử và truyền thống văn hóa của người dân Địa Trung Hải. Qua hàng thế kỷ, olive không chỉ là một phần của thiên nhiên mà còn là dòng chảy tinh túy của cuộc sống nơi đây.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên và những giá trị vượt thời gian của Olive, Elmich đã sáng tạo nên bộ sưu tập mới – một tuyệt tác kết hợp hài hòa giữa công nghệ Châu Âu tiên tiến và tinh hoa ẩm thực Địa Trung Hải. Mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập là một tác phẩm nghệ thuật, mang lại sự tươi mới, bình yên và hạnh phúc cho không gian bếp nhà.

Hơn cả một dụng cụ nấu nướng, chúng tôi mong muốn Elmich Olive sẽ trở thành cầu nối mang hương vị ẩm thực Địa Trung Hải tới căn bếp của mỗi gia đình. Nơi mỗi món ăn được nâng tầm tuyệt hảo với nguồn dưỡng chất dồi dào tốt cho sức khỏe cùng trải nghiệm trọn vẹn.

Mỗi bữa cơm có sự hiện diện của bộ sưu tập Elmich Olive đều trở thành một buổi tiệc nhỏ mời gọi bạn trở về nhà quây quần bên gia đình để cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, yêu thương

Thông tin sản phẩm

‘- Thiết kế hiện đại, màu sắc trẻ trung, thời thượng
– Làm bằng hợp kim nhôm, bên trong phủ sứ Ceramich an toàn và siêu bền , tuyệt đối an toàn cho sức khỏe
– Bên ngoài phủ sơn chống bám bẩn giúp dễ dàng vệ sinh
– Núm vung, tay cầm bằng nhựa bakelite chịu nhiệt lên đến 180 độ C
– Vung phẳng giúp tránh dồn hơi nước ra mép, an toàn khi sử dụng
– Sử dụng trên bếp từ, bếp gas, bếp hồng ngoại…

Thông số kỹ thuật

Size (cm) Size 20 cm
Chất liệu Nhôm
Độ dày thành (mm) 2.4 mm
Đáy từ Đáy từ thường
Bên trong Sơn ceramic màu vàng Olive
Bên ngoài Sơn màu xanh lá Olive
Thông số kỹ thuật ( Đường kính miệng nồi, độ cao, độ dày) mm 200 x 95 x 2.4
Trọng lượng (sản phẩm rời) (kg) 1.251
Nơi sản xuất Elmich
Quốc gia Việt nam
Thời gian bảo hành 24 tháng

Hướng dẫn sử dụng

1. Trước khi sử dụng nồi, chảo chống dính lần đầu:

Để đảm bảo nồi/chảo chống dính Ceramic sạch sẽ và hoạt động tốt ngay từ lần sử dụng đầu tiên, bạn hãy thực hiện các bước vệ sinh cơ bản sau:

  • Bước 1: Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20-30ml giấm gạo với 0.5 lít nước. Tùy theo dung tích của nồi hoặc chảo, bạn có thể điều chỉnh lượng hỗn hợp sao cho phù hợp.
  • Bước 2: Đun sôi hỗn hợp ở lửa nhỏ trong khoảng 2-5 phút.
  • Bước 3: Sau khi đun, tắt lửa và để hỗn hợp nguội tự nhiên.
  • Bước 4: Rửa sạch lại với nước rửa chén bát và lau khô trước khi sử dụng.

2. Trong quá trình sử dụng:

Sau đây là một số lưu ý quan trọng trong quá trình sử dụng nồi/chảo chống dính ceramic giúp làm tăng độ bền, đồng thời đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả gia đình.

  • Tránh đun nóng quá lâu khi chảo trống: Không được đun nồi/chảo ở nhiệt độ cao khi không có thức ăn hoặc chỉ có dầu ăn trong thời gian dài vì điều này có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng bề bặt chất chống dính.
  • Nên sử dụng các loại chảo chuyên biệt cho từng mục đích nấu nướng, cụ thể: Hãy dùng riêng một chảo cho việc chiên rán thức ăn và một chảo khác để xào nấu. Việc tách riêng chảo cho từng công việc cụ thể không chỉ giúp lớp chống dính bảo vệ tốt hơn mà còn đảm bảo hiệu suất nấu nướng luôn ở mức cao nhất.
  • Hạn chế nấu quá mặn: vì lượng muối nêm nếm thức ăn không tan hết sẽ lắng xuống đáy nồi/chảo, điều này làm cho đáy nồi/chảo dễ bị ăn mòn.
  • Sử dụng dụng cụ nấu ăn phù hợp: Tốt nhất không nên dùng các dụng cụ nấu ăn bằng kim loại, thay vào đó hãy dùng các dụng cụ nấu ăn bằng gỗ hoặc silicon để tránh làm xước lớp chống dính.
  • Không để thức ăn thừa quá lâu: Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi/chảo.
  • Tránh sốc nhiệt: Không đổ nước lạnh vào nồi/chảo ngày khi còn đang nóng bởi sự thay đổi nhiệt độ đột ngột dễ làm nồi/chảo bị biến dạng cong vênh và bong tróc lớp chống dính.
  • Kiểm soát nhiệt đột hợp lý: Nấu ăn ở nhiệt độ vừa phải, không quá cao. Nếu dùng bếp từ, nên để công suất trong khoảng 900-1200W và nên duy trì ở công suất 900-1000W. Bởi vì nhiệt độ quá cao làm cho lớp chống dính nhanh bị hỏng.
  • Không nên để thức ăn thừa trực tiếp trong nồi/chảo chống dính ceramic rồi cất vào tủ lạnh.
  • Lưu ý: Trước khi dùng trong các lần kế tiếp, hãy rót vào nồi/chảo một lượng nước đủ để phủ kín đáy nồi/chảo và đun sôi từ 1 đến 2 phút. Sau đó trút bỏ phần nước đã đun và bắt đầu sử dụng bình thường. Điều này giúp làm sạch chảo trước khi dùng, loại bỏ mùi thức ăn còn sót lại và ngăn ngừa tình trạng phồng đáy do nhiệt độ quá cao trong quá trình đun nấu.

3. Sau khi sử dụng xong:

Để chảo nồi/chảo chống dính ceramic sử dụng được lâu, bền và duy trì được độ chống dính tốt bạn cũng cần biết cách vệ sinh và bảo quản đúng cách theo các lưu ý sau đây:

  • Trước khi tiến hành vệ sinh, hãy để nồi/chảo nguội tự nhiên. Không nên xả nước lạnh vào nồi/chảo ngay khi còn đang nóng tránh gây ra tình trạng sốc nhiệt khiến cho dụng cụ nấu bị co dãn đột ngột gây hiện tượng cong vênh.
  • Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai
  • Để loại bỏ thức ăn thừa bám chắc vào đáy nồi/chảo, hãy cho một lượng nước đủ để làm ngập đáy nồi/chảo vào và đun sôi. Sau đó dùng búi rửa bát mềm để làm sạch đồ ăn hay dầu mỡ, không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại vì sẽ dễ làm mất đi lớp chống dính tự nhiên và độ bóng sáng của chảo.
  • Đối với thân nồi hoặc vung có silicon, hãy vệ sinh sạch sẽ, để nơi khô thoáng ngay sau khi sử dụng nhằm hạn chế ố mốc.
  • Lau khô nồi/chảo và để ở nơi thoáng mát sau khi vệ sinh xong
  • Khi không sử dụng, hãy bảo quản bằng cách úp ngược nồi/chảo để tránh đọng nước.
  • Lót vài tờ khăn giấy hoặc vải mềm lên mặt nồi/chảo trước khi xếp chồng chúng lên nhau để tránh gây xước sơn trong.