Thông tin sản phẩm
– Làm bằng hợp kim nhôm nguyên chất, phía trong phủ 2 lớp chống dính cao cấp từ Đức, an toàn cho sức khỏe, giúp thức ăn không bị dính trong quá trình chế biến
– Bên ngoài phủ lớp chống bám bẩn của Whitford tiện lợi cho vệ sinh, chùi rửa
– Cán nồi làm bằng Bakelits chịu nhiệt lên đến 220 độ C, cách nhiệt tuyệt đối
– Sử dụng tốt trên tất cả các loại bếp: bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp ga,…
– Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ và đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.
– Bên ngoài phủ lớp chống bám bẩn của Whitford tiện lợi cho vệ sinh, chùi rửa
– Cán nồi làm bằng Bakelits chịu nhiệt lên đến 220 độ C, cách nhiệt tuyệt đối
– Sử dụng tốt trên tất cả các loại bếp: bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp ga,…
– Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ và đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.
Thông số kỹ thuật
Bộ nồi chống dính SM-0352 gồm 3 nồi có vung kính, đường kính 16, 20 và 24 cm.
Quai nồi được đúc bằng chất Bakelits
Vung kính chịu lực, chịu nhiệt đến 240ºC
Đáy dùng tốt trên đa số bếp từ
Xuất xứ: Việt Nam
Quai nồi được đúc bằng chất Bakelits
Vung kính chịu lực, chịu nhiệt đến 240ºC
Đáy dùng tốt trên đa số bếp từ
Xuất xứ: Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng
– Trước khi dùng nên pha chút dấm hoặc nước chanh vào nước và đun sôi 5 phút
– Trong quá trình sử dụng không gia nhiệt quá lâu khi thức ăn trong nồi
– Không để thức ăn quá 8 tiếng trong nồi để chất chống dính được bền
– Nên thao tác nấu bằng các dụng cụ làm bằng chất liệu gỗ, nhựa như đũa gỗ, thìa gỗ…
– Sau khi dùng xong không dùng các loại dụng cụ cọ xoong nồi bằng kim loại
– Nên vệ sinh nồi bằng dầu rửa bát và dụng cụ mềm, để chỗ khô thoáng
– Trong quá trình sử dụng không gia nhiệt quá lâu khi thức ăn trong nồi
– Không để thức ăn quá 8 tiếng trong nồi để chất chống dính được bền
– Nên thao tác nấu bằng các dụng cụ làm bằng chất liệu gỗ, nhựa như đũa gỗ, thìa gỗ…
– Sau khi dùng xong không dùng các loại dụng cụ cọ xoong nồi bằng kim loại
– Nên vệ sinh nồi bằng dầu rửa bát và dụng cụ mềm, để chỗ khô thoáng