Bộ nồi Inox cao cấp ELMICH 2353329-C - Elmich

Bộ nồi Inox cao cấp ELMICH 2353329-C

Mã: 2353329-C
Giá:

7.500.000 

Trạng thái : Còn hàng
Mua online sản phẩm tại:
WHY ELMICH?
  • TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU
  • THIẾT KẾ BỞI TEAM DESIGN ELMICH CHÂU ÂU
  • Thu gọn

    Thông tin sản phẩm

    Bộ nồi Inox cao cấp ELMICH 2353329-C

    Bộ nồi Inox cao cấp ELMICH 2353329-C

    Bộ nồi Inox cao cấp ELMICH 2353329-C

    Công nghệ mới 3 lớp liền thân
    Bộ nồi Inox cao cấp ELMICH 2353329-C
    Được sản xuất theo công nghệ mới với 3 lớp liền thân: lớp inox 304 bên trong cùng; nhôm nằm chính giữa và inox 430 bên ngoài.

    An toàn cho sức khỏe
    Bộ nồi Inox cao cấp ELMICH 2353329-C
    Sản phẩm tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng với chất liệu inox 304 cao cấp có khả năng chống oxy hóa cao, không thôi nhiễm các chất độc hại vào thức ăn.

    Tiết kiệm năng lượng
    Bộ nồi Inox cao cấp ELMICH 2353329-C
    Nồi chảo Inox 3329-C bắt từ siêu nhanh trên mọi loại bếp, nhanh gấp 2 lần so với nồi inox thông thường.

    Bảo toàn Vitamin và khoáng chất
    Bộ nồi Inox cao cấp ELMICH 2353329-C
    Nhờ cấu tạo 3 lớp liền thân, Bộ nồi chảo 3329-C truyền nhiệt đều, giữ nhiệt lâu từ đáy và thành, tạo hiệu ứng ủ nhiệt 3D giúp đồ ăn chín mềm, ngon hơn và hạn chế thất thoát vitamin.

    Thiết kế phẳng hiện đại, sang trọng
    Bộ nồi Inox cao cấp ELMICH 2353329-C

    Bộ nồi Inox cao cấp ELMICH 2353329-C
    Bộ nồi inox cao cấp Elmich sở hữu diện mạo hiện đại, sang trọng, chuẩn châu Âu với chất liệu inox sáng bóng đẹp mắt và vung phẳng khác biệt
    Ngoài ra, thiết kế của sản phẩm vô cùng tối ưu, tiện lợi cho người sử dụng: lỗ thoát hơi chống trào hiệu quả; vung phẳng tránh dồn hơi nước ra mép, an toàn khi sử dụng; quai inox chịu lực và hạn chế truyền nhiệt.

    – Cấu trúc 4 size nồi và 1 size chảo 26cm tiện lợi dành cho gia đình 3-5 người

    Size 16 nấu đồ ăn ít, bữa sáng, đồ ăn trẻ em

    Size 18, 20 Kho, nấu canh….

    Size 26 Nấu canh, luộc gà lên đến -3.5Kg…..

    Chảo 26cm thuận tiện cho việc chiên, rán, xào…

    Thông số kỹ thuật

     Kích thước (Đường kính x Chiều cao)  Nồi: 8 x 10.5; 20 x 11.5; 26 x 16; 16 x 9cm

    Chảo 26 x 6.5cm

     Dung tích nồi  2.8; 3.5; 8.5; 1.8 Lít
     Trọng lượng (Cả hộp)  7.5 Kg
     Chất liệu  Inox 304

    Hướng dẫn sử dụng

    1.Chọn mua nồi chảo Inox
    Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3- 5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên, thân làm bằng vật liệu Inox 304(18/10) để đồ ăn khi chế biến được chín đều, ngon hơn, không bị mất dinh dưỡng nhiều, tiết kiệm nhiên liệu hơn, Inox không mau xuống màu.

    2.Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu
      Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó  đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.

    3.Trong quá trình sử dụng

    – Không được đun nồi với dầu hoặc  thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
    – Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
    – Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính)
    – Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi song hở điện gây mất an toàn)
    – Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt
    – Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó rửa.

    4.Khi dùng xong
    – Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực  có đính tán, mối hàn ở quai
    – Để lấy đồ ăn thừa bị bán chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đung sôi
    – Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.
    – Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
    – Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
    – Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng