Bộ nồi chống dính vân đá ánh kim siêu bền Elmich EL-5112YA size 18,20,24cm - Elmich

Bộ nồi chống dính vân đá ánh kim siêu bền Elmich EL-5112YA size 18,20,24cm

Mã: 2355112YA
Giá:

1.290.000 

Trạng thái : Còn hàng
WHY ELMICH?
  • An toàn theo chuẩn châu Âu
  • Bảo toàn Vitamin và khoáng chất
  • Tiết kiệm nhiên liệu và thời gian nấu
  • Chống ố mốc bất chấp khí hậu nhiệt đới gió mùa, độ ẩm cao.
  • Bảo hành và dịch vụ sau bán hàng theo chuẩn Châu Âu
  • Design bởi team Elmich Châu Âu
  • Sắc màu pastel tinh tế chạm tới trái tim tạo điểm nhấn cho không gian gia đình thêm ấm áp và thân thiện, nơi mọi người có thể tụ họp và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ.
Thu gọn

Thông tin sản phẩm

‘- Thiết kế hiện đại, màu sắc trẻ trung, thời thượng
– Làm bằng hợp kim nhôm, bên trong phủ chống dính Dupont Teflon vân đá ánh kim an toàn và siêu bền , không giải phóng chất PFOA gây ung thư.
– Bên ngoài phủ sơn chống bám bẩn giúp dễ dàng vệ sinh
– Núm vung, tay cầm bằng nhựa bakelite ốp inox cách điệu, chịu nhiệt lên đến 180 độ C
– Vung phẳng giúp tránh dồn hơi nước ra mép, an toàn khi sử dụng
– Độ dày 2,4 mm
– Sử dụng trên bếp từ, bếp gas, bếp hồng ngoại,….

Thông số kỹ thuật

Size nồi, chảo (cm) Size 18
Size 20
Size 24
Chất liệu Thân: Nhôm
Quai, núm: Bakelite + ốp inox
Vung: kính phẳng
Độ dày thành (mm) Size 18, 20: Nhôm dày 2,4 mm
Size 24: Nhôm dày 2,8 mm
Thông số kỹ thuật ( Đường kính miệng nồi, độ cao thân, độ dày) mm Size 18: 180 x 90 x 2.4
Size 20: 200 x 10,5 x 2.4
Size 24: 240 x 90 x 2.8
Kích thước sản phẩm (dài x rộng x cao) mm ( cả quai) Size 18: 295 x 190 x 122
Size 20: 315 x 210 x 131
Size 24: 356 x 250 x 122
Trọng lượng (sản phẩm rời) (kg) Cả bộ: 3.975
Xuất xứ Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng

1. Trước khi sử dụng lần đầu 

Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.

2. Trong quá trình sử dụng

  • Không được đun nồi với dầu hoặc thức ăn ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố.
  • Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy, điều này làm cho đáy dễ bị ăn mòn.
  • Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi.
  • Không sử dụng nồi trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn).
  • Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt.
  • Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó rửa

3. Khi dùng xong

  • Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực  có đính tán, mối hàn ở quai.
  • Để lấy đồ ăn thừa bị bám chắc vào đáy nồi nên cho một ít nước vào và đun sôi.
  • Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại.
  • Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
  • Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
  • Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng.