Bộ nồi inox Smartcook 2101OL size 16-20-24cm - Elmich

Bộ nồi inox Smartcook 2101OL size 16-20-24cm

Mã: 2101OL
Giá:

1.940.000 

Trạng thái : Còn hàng
Mua online sản phẩm tại:

Thông tin sản phẩm

Công năng tuyệt vời giúp việc nấu ăn trở nên đơn giản, nhanh gọn hơn

 Chất liệu inox không gỉ
Thân nồi được làm bằng chất liệu inox không gỉ, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bộ nồi Elmich 2101OL lâu dài để chế biến thật nhiều món ăn ngon cho gia đình.

3 Lớp đáy truyền nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều

Bộ nồi inox Smartcook 2101OL size 16-20-24cm

 Bộ nồi có cấu tạo 3 lớp đáy, giúp truyền nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng nấu nướng thật ngon với thức ăn chín đều trong khi vẫn tiết kiệm được đáng kể nhiên liệu và thời gian nấu nướng.

 Tương thích mọi loại bếp
Lớp đáy ngoài cùng của sản phẩm được làm từ chất liệu inox 430, bắt từ hiệu quả. Nhờ đó, sản phẩm có lớp đáy từ, dùng được cho mọi loại bếp bao gồm bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas,…

Kiểu dáng sang trọng, bắt mắt
Bộ nồi inox Smartcook 2101OL size 16-20-24cm
Bộ nồi Elmich 2101OL có vẻ ngoài sáng bóng, dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Kiểu dáng bộ nồi đẹp mắt, góp phần tạo nên diện mạo hiện đại cho không gian bếp.

Vung kính cường lực trong suốt
Bộ nồi inox Smartcook 2101OL size 16-20-24cm
Phần kính cường lực chịu nhiệt, chịu lực dày 4mm giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm khi nấu.

 Các size phù hợp và tiện dụng   
Bộ sản phẩm gồm 1 quánh và 2 nồi với kích cỡ 16 – 20 – 24cm, phù hợp với nhiều nhu cầu nấu nướng khác nhau trong gia đình.

Thông số kỹ thuật

Màu sắc: Bạc
Kích thước (Đường kính x Chiều cao): Quánh 16 x 9.5cm, Nồi 20 x 11.5cm, Nồi 24 x 14cm
Chất liệu: Inox không gỉ
Quai cán: Inox không gỉ
Vung nồi: Vung kính cường lực chịu nhiệt dày 4mm
Đáy nồi: Đáy từ, sử dụng trên mọi loại bếp
Thương hiệu: Smartcook
Xuất xứ: Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng

1.Chọn mua nồi chảo Inox : 
Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3- 5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên, thân làm bừng vật liệu Inox 304(18/10) để đồ ăn khi chế biến được chín đều, ngon hơn, không bị mất dinh dưỡng nhiều,  tiết kiệm nhiên liệu hơn, Inox không mau xuống màu.

2.Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu: 
a. Cách tháo gỡ bỏ tem phụ dán ở thành và dưới đáy sản phẩm: Có nhiều cách để gỡ bỏ tem phụ được đính trên nồi, chảo, bạn có thể chọn một trong cách sau:
Khi mới mua về tem còn mới hãy dùng máy sấy tóc ở mức nhiệt độ cao nhất sấy đều trên bề mặt tem khoảng 45-60 giây, sau đó dùng tay bóc và rửa sạch.
Bóc bằng tay lớp keo dính trên bề mặt nồi, chảo sau đó làm sạch bằng kem tẩy đa năng “Cana”.
Dùng tay tháo nhãn mác, tem phụ, dùng dầu Oliu hoặc dầu ăn phủ đều lên bề mặt chất kết dính để 1-2 phút, sau đó dùng vải mềm chà lên bề mặt chất kết dính.
b. 
Làm sạch lòng nồi, chảo trước khi nấu
Pha hỗn hợp nước với một quả chanh hoặc pha 20-30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, đổ vào nồi và đun sôi lửa nhỏ từ 2-5 phút, tắt lửa, để nguội, rửa sạch.
Pha hỗn hợp gồm 200ml dấm + 20ml dầu rửa bát + 20g muối ăn, dùng miếng rửa bát nhúng hỗn hợp này lau đều cả trong và ngoài, để khoảng 1-2 phút sau đó rửa lại bằng nước lạnh.

3.Trong quá trình sử dụng : 
Khi bắt đầu nấu mực nước trong nồi phải tối thiểu để ở mức Min (mức thấp nhất trong vạch nước), tuyệt đối không để nồi nấu khi không có nước.
Khi luộc, nấu canh rau nên để mức nước khoảng 2/3 nồi vì khi sôi lá rau sẽ bịt vào lỗ thoát hơi chống trào gây trào nước ra ngoài nồi.
- Đối với chảo khi rán, chú ý lau khô chảo sau đó cho chút dầu rán vào trước khi gia nhiệt làm nóng chảo thì lòng chảo sẽ đỡ lồi lên hơn và chất chống dính sẽ bền hơn.
Không dùng nồi/chảo nấu khi chỉ có dầu hoặc không có thực phẩm ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
Không cho gia vị vào lúc đồ đã nguội để trong nồi/chảo. Muối, bột nêm không tan hết sẽ bị lắng cặn xuống đáy nồi gây hiện tượng ăn mòn.
Không để chảo, nồi có đồ ăn vào tủ lạnh sẽ làm giảm tác dụng của chất chống dính.
Dùng chảo xào riêng, chảo chuyên rán riêng để chất chống dính được bền hơn.
Không sử dụng nồi/chảo inox, chảo có phủ chống dính để trữ, bảo quản thức ăn quá 5h bởi trong các món ăn (nhất là các món chua) đều có một lượng axit nhất định, nếu ngâm lâu trong nồi sẽ làm thôi ra một lượng kim loại hoặc làm oxi hóa lớp bề mặt vật đựng bằng kim loại, lâu dần tích tụ trong cơ thể người sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.
Không sử dụng nồi /chảo inox trong lò vi sóng phòng tránh trường hợp lò vi sóng bị hở, rò rỉ điện gây mất an toàn.
Đối với nồi/chảo nhiều lớp đáy có khả năng giữ nhiệt tốt nên khi nấu, không cần để lửa to khi đồ ăn đã sôi.
Không đổ nước lạnh vào nồi/chảo khi còn đang nóng để tránh nồi/chảo bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hỏng và khó rửa

4.Khi dùng xong
Đối với nồi/chảo có đồ ăn bám dưới đáy: Làm sạch an toàn bằng cách cho chút nước và nấu sôi 1-2 phút sau đó dùng miếng rửa bát lau nhẹ.
Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đinh tán  và các mối hàn.
Hạn chế dùng vật cọ rửa bằng kim loại, sắc nhọn gây xước và làm mất độ sáng bóng của inox.
Đối với vết ố vàng pha chút dấm, muối, dầu rửa chén/bát rửa hoặc dùng kem tẩy chuyên dụng như “Cana”, sau đó cọ rửa.
Để nồi/chảo ở những khu vực khô ráo, thoáng khí, lau khô vung trước khi treo cất.