Elmich: Sẻ chia tới trẻ mồ côi một tấm lòng - Elmich

Elmich: Sẻ chia tới trẻ mồ côi một tấm lòng

Ngày cập nhật: 09/08/2015

Gia đình là mái ấm thiêng liêng với mỗi đứa trẻ, nhưng trên thực tế vẫn còn rất nhiều các em nhỏ kém may mắn không được hưởng tình yêu thương, sự quan tâm của cha mẹ cũng như từ chính người thân trong gia đình.

Ngày 8/8 vừa qua, Phó Chủ tịch và các đại diện Tập đoàn Elmich, tập đoàn gia dụng cao cấp Châu Âu đã đến thăm, chia sẻ và giúp đỡ các em nhỏ tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và người tàn tật huyện Kim Bảng tỉnh Hà Nam, với mong muốn đóng góp cho các em một chút tấm lòng, để vơi đi phần nào những khó khăn và thiếu thốn mà các em đang trải qua.

Elmich tu thien

Đối với những bậc làm cha mẹ, được sinh con, nuôi dạy con nên người là một niềm hạnh phúc vô cùng to lớn. Thế nhưng tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi tại Kim Bảng – Hà Nam vẫn còn đó có trường hợp các bé bị cha mẹ bỏ rơi từ khi mới sinh ra. Có thể nói mỗi em nhỏ tại đây đều có hoàn cảnh thiệt thòi, kém may mắn hơn những cậu bé, cô bé bình thường khác. Chính vì vậy, các nhân viên tại Trung tâm luôn nỗ lực để mang lại một mái ấm tại chính nơi này cho các em, giúp các em yên tâm học tập, học việc để sau này trưởng thành có thể tự lập, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Cùng với nỗ lực của Ban lãnh đạo và các nhân viên tại Trung tâm, nhiều sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm, các tổ chức đã giúp cho các em có được cơ sở vật chất để phục vụ cho việc ăn ở, sinh hoạt, và học tập văn hóa. Các em rất cần những sự đóng góp như vậy để mái ấm này luôn được duy trì, đảm bảo điều kiện sinh hoạt và vui chơi cho các em.

Elmich: Sẻ chia tới trẻ mồ côi một tấm lòng

Kết thúc chuyến thăm, đại diện Tập đoàn gia dụng cao cấp Châu Âu Elmich đã trao tặng 30 triệu đồng tiền mặt, 35 suất quà cho 35 em tại trại trẻ, và các phần quà như nồi cơm điện, chảo chống dính, ấm siêu tốc, phích giữ nhiệt để phần nào giúp cuộc sống sinh hoạt của các em được tiện ích hơn.

Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chiến lược phát triển bền vững và cam kết đóng góp cho cộng đồng của Elmich. Cùng với sự phát triển của Nhà máy sản xuất của Elmich tại Bình Lục, Hà Nam, Ban lãnh đạo Tập đoàn mong muốn sẽ tạo công ăn việc làm, đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương nơi đây.

Tập đoàn sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng Elmich có hơn 20 năm hình thành và phát triển ở châu Âu. Mạng lưới phân phối của tập đoàn trải khắp các quốc gia châu Âu và châu Á, bao gồm Cộng hòa Séc, Slovakia, Ba Lan, Hungary, Áo, Đức, Hongkong, Việt Nam… Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2011, Tập đoàn Elmich luôn luôn nhận thức rõ trách nhiệm xã hội và cam kết phát triển vì sức khoẻ người tiêu dùng thông qua những sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Nguồn: Báo Dân Trí

Bài viết cùng chuyên mục
Tưng bừng không khí khai trương Showroom Vinh
Tưng bừng không khí khai trương Showroom Vinh
Sự kiện - báo chí 22/01/2024
LẦN ĐẦU TIÊN ELMICH CÓ MẶT TẠI THÀNH VINH – CHÀO CỬA HÀNG VINH! Elmich vô cùng tự hào đã có mặt tại Thành Vinh để mang đến những sản phẩm chất lượng chuẩn Châu Âu tới hàng trăm gia đình Việt, tiếp tục sứ mệnh Vì sức khỏe...
BỘ NỒI CHẢO ROYAL ĐƯỢC KHÁCH HÀNG VÔ CÙNG CHÀO ĐÓN TẠI PICO NGUYỄN TRÃI (HÀ NỘI)
BỘ NỒI CHẢO ROYAL ĐƯỢC KHÁCH HÀNG VÔ CÙNG CHÀO ĐÓN TẠI PICO NGUYỄN TRÃI (HÀ NỘI)
Sự kiện - báo chí 02/10/2017
Ngày 30/9 – 8/10/2017, Roadshow Royal diễn ra tại Pico Nguyễn Trãi (Hà Nội) như sự khởi đầu của Royal với thị trường miền Bắc. Đây là chương trình ra mắt của kiệt tác chống dính Royal – Đẳng cấp Châu Âu đích thực. Sự xuất hiện của các...
[Afamily.vn] Giữ dưỡng chất thực phẩm với đồ gia dụng thích hợp
[Afamily.vn] Giữ dưỡng chất thực phẩm với đồ gia dụng thích hợp
Sự kiện - báo chí 09/12/2015
Đồ gia dụng là công cụ thiết yếu, được sử dụng trực tiếp để chế biến thức ăn hằng ngày. Tuy nhiên lựa chọn đồ gia dụng thế nào để thật tiện lợi, an toàn và đảm bảo chất lượng bữa ăn thì không phải bà nội trợ nào...