[Dantri.com.vn] Đại diện tập đoàn Elmich Châu Âu thăm các nhà phân phối Elmich Việt Nam - Elmich

[Dantri.com.vn] Đại diện tập đoàn Elmich Châu Âu thăm các nhà phân phối Elmich Việt Nam

Ngày cập nhật: 31/01/2018

Ngày 28/1/2018, đại diện diện Tập đoàn Elmich Châu Âu – ông Milan Novosad – Phó chủ tịch Tập đoàn đi thăm các nhà phân phối Elmich Việt Nam tại Hà nội. Đây là hoạt động thường kỳ của lãnh đạo cấp cao tập đoàn với thị trường toàn cầu, đặc biệt với thị trường mới như Việt Nam.

Elmich là thương hiệu gia dụng cao cấp hàng đầu Châu Âu, là biểu tượng chất lượng và là niềm tự hào của Châu Âu với thế giới. Với khát vọng và sự nỗ lực không từng, trong hơn 20 năm phát triển, Elmich đã đi được những bước tiến dài hơn hẳn so với tuổi đời và ngày càng đạt được nhiều thành tựu mới. Vì vậy, thành quả là những sản phẩm gia dụng cao cấp Elmich được vinh danh toàn thế giới bởi chất lượng, đẳng cấp và vẻ đẹp sang trọng.

Royal Elmich là nồi chảo chống dính cao cấp của thương hiệu Elmich.
Royal Elmich là nồi chảo chống dính cao cấp của thương hiệu Elmich.

Elmich cũng là thương hiệu tiên phong bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng bằng việc cam kết tính an toàn tuyệt đối từ tất cả các sản phẩm của mình. Các sản phẩm của Elmich, từ bộ nồi inox Elmich kinh điển được toàn thị trường Việt Nam yêu thích; đến bình giữ nhiệt Elmich như một thương hiệu không thể thay thế trong trái tim người dùng; đến bếp từ Elmich, máy xay sinh tố Elmich, bình siêu tốc Elmich, máy sấy tóc Elmich, bàn là Elmich, vỉ nướng Elmich với những ứng dụng công nghệ mới nhất,… đã trở thành điểm đến về hàng gia dụng với người tiêu dùng. Đặc biệt, tại Việt Nam, Elmich được coi là điểm tựa cho niềm tin về chất lượng.

Điển hình phải kể đến sự ra mặt của bộ nồi chảo Royal Elmich đầu năm 2017 và chảo Peek Linie cuối năm 2017 và nồi hầm khô Kingcook đầu năm 2018, đã làm nức lòng người yêu mến Elmich.

Đó là kết quả của sự tận tâm, luôn lấy nhu cầu người tiêu dùng và sự an toàn, tiện ich của cộng đồng làm kim chỉ nam hoạt động của tập đoàn Elmich với toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Chăm lo cho cộng đồng, bắt đầu từ sự thấu hiểu với từng đặc tính thị trường. Tập đoàn Elmich Châu Âu, Công ty Elmich Việt Nam luôn quan tâm người tiêu dùng và nhà phân phối để hài hòa các bên. Mục đích cốt lõi để sản phẩm gia dụng cao cấp Elmich được đến với người dùng từ những nhà phân phối chuyên nghiệp. Vì thế, Elmich luôn có các chuyến thăm hỏi với thị trường để điểm bán và người mua luôn được chăm sóc chu đáo.

Ngài Milan Novosad - Phó chủ tịch Tập đoàn Elmich châu Âu tại khu vực bán hàng Royal ELmich tại siêu thị điện máy HC.
Ngài Milan Novosad – Phó chủ tịch Tập đoàn Elmich châu Âu tại khu vực bán hàng Royal ELmich tại siêu thị điện máy HC.

Theo định kì và vào dịp cuối năm, lãnh đạo cao cấp của tập đoàn Elmich lại có chuyến thăm hỏi nhà phân phối sản phẩm Elmich tại Việt Nam để lắng nghe chia sẻ và quan tâm sâu sát đến đối tác và người tiêu dùng. Chính vì sự chu đáo này mà các sản phẩm Elmich hàng năm luôn có sự thay đổi và cập nhật công nghệ tốt nhất để đáp ứng được các mong muốn của thị trường.

Ngày 28/1/2018 vừa qua, ông Milan Novosad – Phó chủ tịch Tập đoàn đã đi thăm các nhà phân phối Elmich tại Hà nội. Ông đã có những cuộc chuyện trò thân mật để hiểu hơn các phản ánh và đề xuất từ nhà phân phối của Elmich. Tất cả những ý kiến đóng góp đều được ghi chép cẩn thận để trở thành sáng kiến quý giá cho Elmich với những dòng sản phẩm thế hệ sau hoặc dòng sản phẩm mới.

Các nhà phân phối Elmich tại Hà nội vô cùng vui mừng khi đón tiếp đại diện tập đoàn Elmich Châu Âu và bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài. Họ đã cung cấp các đánh giá khách quan về sản phẩm và thị trường để đại diện Elmich nắm bắt được thông tin thực tế của hàng gia dụng nói chung và hàng gia dụng cao cấp nói riêng tại Việt Nam.

Elmich - thương hiệu gia dụng cao cấp Châu Âu mang Châu Âu đến gia đình Việt Nam.
Elmich – thương hiệu gia dụng cao cấp Châu Âu mang Châu Âu đến gia đình Việt Nam.

Có thể nói, việc quan tâm sâu sát này của tập đoàn Elmich Châu Âu được hệ thống các nhà phân phối Việt Nam đánh giá cao và đó cũng là một phần lý do mối quan hệ của Elmich và thị trường ngày càng thắt chặt và thân thiết.

Lắng nghe để thấu hiểu, thấu hiểu để phục vụ tốt hơn và phục vụ tốt hơn bằng chính chất lượng, cam kết bảo hành và các dịch vụ hậu mãi,… là phương châm của Elmich.

Tết đến xuân về, nhà nhà đã đều Elmich thêm lộc thêm vui. Nhiều thì có thể là bộ nồi chảo inox Elmich, Royal Elmich; ít thì có thể là 1 bình siêu tốc, 1 bình giữ nhiệt,… Nhưng Elmich đã đi vào đời sống người Việt và đã ở lại trong trái tim họ như 1 phần thân thiết. Vì sao Elmich làm được điều đó? Vì giá trị mà Elmich đã mang đến cho cộng đồng. Không chỉ từ sản phẩm chất lượng mà từ sự quan tâm chu đáo từ những người lãnh đao cấp cao nhất của tập đoàn Elmich với thị trường Việt Nam.

Elmich – một thương hiệu gia dụng cao cấp của Châu Âu được thị trường Việt Nam yêu thích hàng đầu. Bạn đã có Elmich trong nhà chưa? Hãy dùng để cảm nhận nhé.

Các bạn có thể tham khảo vô số mặt hàng gia dụng Châu Âu khác từ Elmich tại shop online Tại đây

Và ghé thăm fanpage Elmich tại ElmichVietNam

Link gốc bài báo: http://dantri.com.vn/doi-song/dai-dien-tap-doan-elmich-chau-au-tham-cac-nha-phan-phoi-elmich-viet-nam-20180131110333894.htm

Bài viết cùng chuyên mục
[tinnhanh365.vn] Bộ nồi chảo Royal Elmich – quà sang biếu Tết 2018
[tinnhanh365.vn] Bộ nồi chảo Royal Elmich – quà sang biếu Tết 2018
Sự kiện - báo chí 29/01/2018
Ai cũng biết việc bếp núc vốn vất vả như thế nào, đặc biệt là trong những ngày Tết. Thế nên, một chiếc chảo với những tính năng tuyệt vời như Royal Elmich vừa đảm bảo an toàn sức khỏe, vừa giúp việc nấu thuận tiện, lại vừa tiết...
TRANG TRỌNG, HOÀNH TRÁNG, ẤM ÁP – HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG ELMICH 2017 TẠI TP. HỒ CHÍ MINH THỎA MÃN ĐƯỢC KÌ VỌNG CỦA TOÀN THỂ KHÁCH MỜI!
TRANG TRỌNG, HOÀNH TRÁNG, ẤM ÁP – HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG ELMICH 2017 TẠI TP. HỒ CHÍ MINH THỎA MÃN ĐƯỢC KÌ VỌNG CỦA TOÀN THỂ KHÁCH MỜI!
Sự kiện - báo chí 17/09/2017
Ngày 16/09/2017, hội nghị khách hàng Elmich 2017 tại TP. Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp. Đây là sự kiên tri ân khách hàng quy mô hoàng tráng được tập đoàn Elmich Châu Âu và Elmich Việt Nam dành tặng khách hàng phía Nam. Tại sự kiện,...
Vào bếp cùng Elmich: Diễn viên Cát Tường bị làm khó khi thí sinh chế biến món ăn ngon tuyệt
Vào bếp cùng Elmich: Diễn viên Cát Tường bị làm khó khi thí sinh chế biến món ăn ngon tuyệt
Sự kiện - báo chí 27/04/2018
Tập 13, chương trình Khẩu vị ngôi sao với sự tham gia của khách mời diễn viên Cát Tường gây ấn tượng mạnh ngừơi xem vì sự hài hước và màn đọ tài chinh phục khẩu vị ngôi sao trong nhà bếp. Elmich – Thương hiệu gia dụng cao...