Bộ nồi chảo nhôm chống dính cao cấp EDA 1026 nồi 20, chảo 26cm
Mã:
EDA-1026
Giá:
1.500.000 ₫
Trạng thái :
Còn hàng
WHY ELMICH?
Thu gọn
Thông tin sản phẩm
– Chất liệu hợp kim nhôm truyền nhiệt nhanh và đều, trọng lượng nhẹ dễ dàng sử dụng hàng ngày
– Bên trong phủ chất chống dính 3 lớp Whitford vân đá đen – USA: An toàn không giải phóng chất PFOA gây ung thư
– Bên ngoài phủ sơn chống bám bẩn giúp dễ dàng vệ sinh, lau rửa
– Quai, núm vung bằng inox 201 cách điệu, bền đẹp, chắc chắn
– Cán chảo bằng nhựa bakelite chắc chắn, cách nhiệt hoàn toàn
– Màu sắc tươi mới, đường nét tinh tế, sang trọng.
– Khả năng bắt từ và truyền nhiệt tối ưu, sử dụng tốt trên mọi loại bếp: Bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp điện….
– Bên trong phủ chất chống dính 3 lớp Whitford vân đá đen – USA: An toàn không giải phóng chất PFOA gây ung thư
– Bên ngoài phủ sơn chống bám bẩn giúp dễ dàng vệ sinh, lau rửa
– Quai, núm vung bằng inox 201 cách điệu, bền đẹp, chắc chắn
– Cán chảo bằng nhựa bakelite chắc chắn, cách nhiệt hoàn toàn
– Màu sắc tươi mới, đường nét tinh tế, sang trọng.
– Khả năng bắt từ và truyền nhiệt tối ưu, sử dụng tốt trên mọi loại bếp: Bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp điện….
Thông số kỹ thuật
Bộ Nồi, chảo chống dính Elmich - Chất liệu hợp kim nhôm:
- Nồi: 20x10.5x2.4 cm
- Chảo: 26x7.5x2.4 cm
Xuất xứ: Việt Nam
- Nồi: 20x10.5x2.4 cm
- Chảo: 26x7.5x2.4 cm
Xuất xứ: Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng
- Trước khi dùng nên pha chút dấm hoặc nước chanh vào nước và đun sôi 1 - 2 phút.
- Trong quá trình sử dụng không gia nhiệt quá lâu khi thức ăn trong nồi.
- Không để thức ăn quá 8 tiếng trong nồi để chất chống dính được bền.
- Nên thao tác nấu bằng các dụng cụ làm bằng chất liệu gỗ, nhựa như đũa gỗ, thìa gỗ,...
- Sau khi dùng xong không dùng các loại dụng cụ cọ xoong nồi bằng kim loại.
- Nên vệ sinh nồi bằng dầu rửa bát và dụng cụ mềm, để chỗ khô thoáng
- Trong quá trình sử dụng không gia nhiệt quá lâu khi thức ăn trong nồi.
- Không để thức ăn quá 8 tiếng trong nồi để chất chống dính được bền.
- Nên thao tác nấu bằng các dụng cụ làm bằng chất liệu gỗ, nhựa như đũa gỗ, thìa gỗ,...
- Sau khi dùng xong không dùng các loại dụng cụ cọ xoong nồi bằng kim loại.
- Nên vệ sinh nồi bằng dầu rửa bát và dụng cụ mềm, để chỗ khô thoáng