ECO: XU HƯỚNG TẤT YẾU CỦA THẾ GIỚI ĐỂ MANG ĐẾN CUỘC SỐNG XANH SẠCH - ELMICH TIÊN PHONG SỬ DỤNG NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN THEO XU HƯỚNG ECO - Elmich

ECO: XU HƯỚNG TẤT YẾU CỦA THẾ GIỚI ĐỂ MANG ĐẾN CUỘC SỐNG XANH SẠCH – ELMICH TIÊN PHONG SỬ DỤNG NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN THEO XU HƯỚNG ECO

Ngày cập nhật: 26/08/2017
Elmich blog google news

Ngày nay, tình trạng ô nhiễm môi trường toàn cầu đang ở mức báo động. Hệ sinh thái dần bị hủy duyệt do việc khai thác và xả thải không có kế hoạch. Để bảo vệ môi trường và giảm thiểu tác động xấu của tình trạng ô nhiễm, xu hướng Eco dần được hình thành và phát triển. Nhiều quốc gia đã, đang và tiếp tục áp dụng xu hướng Eco bởi những lợi ích to lớn nó mang lại: hạn chế các chất thải gây ảnh hưởng xấu đến môi trường, cân bằng hệ sinh thái, ngăn chặn nhiều thiên tai, nạn khai thác bừa bãi…

Xu hướng Eco: Xu hướng tất yếu của thế giới

Eco là từ viết tắt của “ecology”. Ecology có nghĩa là sinh thái học là môn khoa học nghiên cứu về sự phân bố và sinh sống của những sinh vật sống và các tác động qua lại giữa các sinh vật và môi trường sống của chúng. Phong cách Eco (tạm dịch là xu hướng sinh thái) ra đời vào những năm đầu thế kỉ 20 với những cái tên được nhắc tới trong hội họa như Pablo Picasso, Georges Braque. Tới cuối thế kỉ 20 phong cách này mới trở nên phổ biến trên hầu hết các lĩnh vực của đời sống.

Nếu xu hướng Go Green nhấn mạnh hơn ở hình ảnh thể hiện thì xu hướng ECO tìm kiếm và sử dụng những nguyên liệu tự nhiên để làm cho cuộc sống XANH SẠCH hơn. Với Eco, là từ sản xuất, chế tạo đến tiêu dùng trên cơ sở bảo vệ môi trường, coi môi trường là người bạn đồng hành, sử dụng thiên nhiên theo quy tắc: tôn trọng, gìn giữ và phát triển.

Hiện nay, có rất nhiều quốc gia trên thế giới tập trung nghiên cứu và ứng dụng nguyên liệu eco (nguyên vật liệu có nguồn gốc từ tự nhiên) đưa vào quá trình sản xuất thay thế cho các nguyên liệu công nghiệp – nguyên nhân của tình trạng mất cân bằng sinh thái. Những quốc gia đi đầu áp dụng xu hướng sinh thái có thể kể đến như Pháp, Mỹ, Đức, Thái Lan…

Tích cực và tiên phong theo xu hướng ECO trên Thế giới, tại Việt Nam, Elmich là thương hiệu gia dụng cao cấp Châu Âu đầu tiên nghiêm khắc và quyết liệt trong việc lựa chọn những nguyên liệu tự nhiên để đưa vào sản xuất: sứ, nhôm nguyên chất…Vì thế, sản phẩm Elmich không chỉ đẹp, thời trang mà còn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe và môi trường sống.

Hãy cùng nhìn lại những sản phẩm Elmich để thấy bất cứ sản phẩm nào của thương hiệu có xuất xứ từ Châu Âu này đều tuân thủ theo xu hướng ECO.

 

 

Chảo Elmich Athena

Nồi bột chống dính Elmich

Được làm từ nhôm nguyên chất cao cấp, nồi, chảo chống dính Elmich vừa an toàn cho sức khỏe vừa đảm bảo không sản sinh các chất độc hại ra ngoài môi trường sống.

Bàn là Elmich 0785

Sản phẩm bàn là Elmich hầu hết đều được phủ sứ Ceramic – nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường. Ceramic giúp cho bề mặt bàn là sáng bóng và bền bỉ.

Bình nước thể thao Elmich 3022

Làm bằng nhựa cao cấp có khả năng chịu nhiệt tốt, độ bền cao và rất nhẹ, an toàn cho sức khỏe và đặc biệt không chứa chất phụ gia và BPA (Bisphenol A) – hóa chất độc hại gây ung thư, bình nước thể thao 2043022 là sản phẩm tiện dụng và thân thiện với môi trường.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Chọn bình giữ nhiệt đúng nhu cầu sử dụng với 7 tiêu chí
Chọn bình giữ nhiệt đúng nhu cầu sử dụng với 7 tiêu chí
Blog 23/01/2024
Chọn bình giữ nhiệt cần đáp ứng một số tiêu chí như dung tích bình, khả năng giữ nhiệt, chất liệu, kiểu dáng, thương hiệu, mức giá thành sản phẩm. Bình giữ nhiệt được cấu tạo thông minh mang đến tác dụng tốt trong việc giữ lạnh hoặc nóng...
BỘ NỒI CHẢO INOX ELMICH – MÓN QUÀ BỀN BỈ CÙNG THỜI GIAN
BỘ NỒI CHẢO INOX ELMICH – MÓN QUÀ BỀN BỈ CÙNG THỜI GIAN
Blog 01/10/2023
  Bộ nồi chảo inox Elmich đã được thị trường yêu thích bao nhiêu năm qua vì nhiều giá trị ưu việt. Một trong những đặc tính không thể bỏ qua, đó là sự bền. Elmich – thương hiệu gia dụng cao cấp Châu Âu trong hơn 10 năm...
Làm nóng chảo trước khi nấu – thế nào là đủ độ?
Làm nóng chảo trước khi nấu – thế nào là đủ độ?
Blog 29/04/2017
Chúng ta luôn luôn nghe các đầu bếp hướng dẫn là phải làm nóng chảo trước khi cho dầu ăn vào và bắt đầu nấu. Thế nhưng có lúc cho dầu vào thì lập tức bốc khói nghi ngút, cho thực phẩm vào thì cháy xém trong nháy mắt....