Công dụng của bình giữ nhiệt - Elmich

Công dụng của bình giữ nhiệt

Ngày cập nhật: 16/06/2017

Bình giữ nhiệt đang được sử dụng rất phổ biến trong các hộ gia đình, đặc biệt đối với hộ gia đình có người giá và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu hết những công dụng của bình giữ nhiệt? Hãy tham khảo những gợi ý sau nhé.

Thế nào là bình giữ nhiệt?

Bình giữ nhiệt là vật dụng hình trụ có nắp đậy, dùng để đựng nước nóng hoặc lạnh và giữ nhiệt độ của nước sau một khoảng thời gian nhất định. Tùy từng sản phẩm, bình giữ nhiệt có thể được làm từ nhựa hoặc inox và thường có lớp chân giữa các lớp của bình nhằm hạn chế tỏa nhiệt ra môi trường bên ngoài.

Bình giữ nhiệt có kiểu dáng, kích cỡ và dung tích rất đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của người dùng.

Bình giữ nhiệt Elmich

Chức năng của bình giữ nhiệt

Đựng nước, đồ uống

Cũng giống như các loại bình khác, bạn có thể sử dụng bình giữ nhiệt như một vật dụng đựng nước, đồ uống.

Giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt Elmich

Đúng như tên gọi của sản phẩm, chức năng chính của bình giữ nhiệt đó là giữ cho nhiệt độ của nước gần với lúc ban đầu nhất sau một thời gian nhất định.

Thông thường, bình giữ nhiệt có khả năng giữ được nhiệt nước trong khoảng thời gian từ 6-8 giờ. Với những bình giữ nhiệt chất lượng có thể giữ được nhiệt nước từ 8-12 giờ.

Bạn có thể sử dụng bình giữ nhiệt khi bạn cần pha trà, pha cà phê, sinh tố hay lấy nước nóng để uống,… Bình giữ nhiệt giúp bạn tiết kiệm được thời gian và luôn có sẵn đồ uống thơm ngon để thưởng thức.

Khi đi chơi xa hay đi làm, bạn có thể mang nước nóng hay lạnh đi theo rất thuận tiện để sử dụng. Đối với những gia đình có trẻ em, người già hay người đau ốm bệnh tật, bình giữ nhiệt càng trở nên quan trọng hơn.

Quà tặng ý nghĩa

Bình giữ nhiệt khá là thân thuộc với các hộ gia đình, vì vậy, nó sẽ trở thành một món quà ý nghĩa để tặng người thân, bạn bè. Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, bình giữ nhiệt sẽ làm hài lòng ngay cả những người khó tính nhất.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh gì, hợp màu gì?
Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh gì, hợp màu gì?
Blog 11/04/2024
Mỗi năm sinh đều có màu sắc tương sinh, tương khắc với nhau dựa trên quy luật ngũ hành. Vậy 1995 hợp màu gì? Elmich Việt Nam sẽ chia sẻ về những màu sắc hợp với người sinh năm 1995, giúp bạn chọn được màu sắc phù hợp để...
Giải mã tam hợp và tứ hành xung trong phong thủy
Giải mã tam hợp và tứ hành xung trong phong thủy
Blog 15/04/2024
Trong phong thủy, Tam hợp và tứ hành xung được nhiều người quan tâm vì đây được xem là yếu tố ảnh hưởng lớn đến hôn nhân, sự nghiệp và đời sống của mỗi người. Trong 12 con giáp, có những con giáp hợp bản mệnh với nhau, chọn...
Tuổi Quý Mùi 2003 hợp màu gì và khắc màu gì – Bí quyết kéo may mắn
Tuổi Quý Mùi 2003 hợp màu gì và khắc màu gì – Bí quyết kéo may mắn
Blog 08/04/2024
Trong tín ngưỡng của người phương Đông, việc lựa chọn đồ vật, trang phục, nội thất, vật phong thủy,… có màu sắc phù hợp với tuổi, mệnh đóng vai trò rất quan trọng. Chúng sẽ góp phần thu hút tài lộc, mang lại may mắn trong công việc, cuộc...