Công dụng của bình giữ nhiệt

Ngày cập nhật: 16/06/2017
Elmich blog google news

Bình giữ nhiệt đang được sử dụng rất phổ biến trong các hộ gia đình, đặc biệt đối với hộ gia đình có người giá và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu hết những công dụng của bình giữ nhiệt? Hãy tham khảo những gợi ý sau nhé.

Thế nào là bình giữ nhiệt?

Bình giữ nhiệt là vật dụng hình trụ có nắp đậy, dùng để đựng nước nóng hoặc lạnh và giữ nhiệt độ của nước sau một khoảng thời gian nhất định. Tùy từng sản phẩm, bình giữ nhiệt có thể được làm từ nhựa hoặc inox và thường có lớp chân giữa các lớp của bình nhằm hạn chế tỏa nhiệt ra môi trường bên ngoài.

Bình giữ nhiệt có kiểu dáng, kích cỡ và dung tích rất đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của người dùng.

Bình giữ nhiệt Elmich

Chức năng của bình giữ nhiệt

Đựng nước, đồ uống

Cũng giống như các loại bình khác, bạn có thể sử dụng bình giữ nhiệt như một vật dụng đựng nước, đồ uống.

Giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt Elmich

Đúng như tên gọi của sản phẩm, chức năng chính của bình giữ nhiệt đó là giữ cho nhiệt độ của nước gần với lúc ban đầu nhất sau một thời gian nhất định.

Thông thường, bình giữ nhiệt có khả năng giữ được nhiệt nước trong khoảng thời gian từ 6-8 giờ. Với những bình giữ nhiệt chất lượng có thể giữ được nhiệt nước từ 8-12 giờ.

Bạn có thể sử dụng bình giữ nhiệt khi bạn cần pha trà, pha cà phê, sinh tố hay lấy nước nóng để uống,… Bình giữ nhiệt giúp bạn tiết kiệm được thời gian và luôn có sẵn đồ uống thơm ngon để thưởng thức.

Khi đi chơi xa hay đi làm, bạn có thể mang nước nóng hay lạnh đi theo rất thuận tiện để sử dụng. Đối với những gia đình có trẻ em, người già hay người đau ốm bệnh tật, bình giữ nhiệt càng trở nên quan trọng hơn.

Quà tặng ý nghĩa

Bình giữ nhiệt khá là thân thuộc với các hộ gia đình, vì vậy, nó sẽ trở thành một món quà ý nghĩa để tặng người thân, bạn bè. Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, bình giữ nhiệt sẽ làm hài lòng ngay cả những người khó tính nhất.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
CÁCH TĂNG HIỆU QUẢ GIỮ NHIỆT CỦA BÌNH GIỮ NHIỆT
CÁCH TĂNG HIỆU QUẢ GIỮ NHIỆT CỦA BÌNH GIỮ NHIỆT
Blog 01/10/2023
Nội dung bài viếtChuẩn bị bình chất lượng cao Tráng bình trước khi sử dụngGiữ bình kín chặtTránh mở nắp quá thường xuyênSử dụng túi bảo vệ ngoài bìnhSử dụng bình giữ nhiệt với dung tích phù hợp Chuẩn bị bình chất lượng cao  Chọn bình giữ nhiệt từ các...
Nghe phụ nữ hiện đại bày cách tiêu dùng thông minh
Nghe phụ nữ hiện đại bày cách tiêu dùng thông minh
Blog 01/03/2019
 Cuộc sống hiện đại đòi hỏi phụ nữ phải học cách cân bằng rất nhiều thứ, từ công việc, gia đình, cân đối chi tiêu sao cho hợp lý… Đây luôn là những bài toán khiến nhiều chị em đau đầu tìm lời giải. Cùng tìm hiểu một số...
MỖI SẢN PHẨM GIA DỤNG ELMICH ĐỀU LÀ MỘT THÀNH QUẢ MIỆT MÀI CỦA TEAM DESIGN ELMICH CHÂU ÂU
MỖI SẢN PHẨM GIA DỤNG ELMICH ĐỀU LÀ MỘT THÀNH QUẢ MIỆT MÀI CỦA TEAM DESIGN ELMICH CHÂU ÂU
Blog 01/10/2023
   Thomas Edison là một nhà phát minh thiên tài và là thương nhân đã phát triển rất nhiều thiết bị có ảnh hưởng lớn tới cuộc sống trong thế kỷ 20, ông đã từng nói: “Giá trị của một ý tưởng nằm ở cách sử dụng nó”. Cho...