[Vnexpress.net] Cách chọn bình giữ nhiệt tốt - Elmich

[Vnexpress.net] Cách chọn bình giữ nhiệt tốt

Ngày cập nhật: 10/11/2016

Bình có nhiều lớp, lớp inox dày ngoài cùng, lớp hút chân không ở giữa, nắp gioăng kín… sẽ giữ nhiệt tốt hơn.

Bình giữ nhiệt (giữ nóng và lạnh) là món đồ tiện lợi mà dân văn phòng và các gia đình thường dùng. Ngoài mẫu mã và kiểu dáng, người dùng quan tâm nhất tới chất liệu giữ nhiệt tốt, an toàn với sức khoẻ.

Chất liệu lớp trong và ngoài cùng

Các loại bình giữ nhiệt tốt được làm bằng inox 304 với độ dày lớn và đồng đều. Cầm trên tay cho cảm giác chắc chắn. Đây là loại chất liệu an toàn được sử dụng trong y tế, không hoen gỉ, không ăn mòn, không phản ứng với các chất hóa học hay acid trong nước trái cây.

Nếu bình kém chất lượng, lớp vỏ bên ngoài dùng inox mỏng, trọng lượng bình nhẹ nên dễ ngã đổ khi tác động nhẹ. Một số bình cho cát vào phần đáy để tăng khối lượng, hạn chế rơi vỡ, song khi cầm dễ dàng nhận thấy sức nặng không phân bổ đồng nhất dọc thân bình.

Bình giữ nhiệt chuẩn châu Âu Elmich sử dụng chất liệu inox 304 với độ dày tối ưu.
Bình giữ nhiệt chuẩn châu Âu Elmich sử dụng chất liệu inox 304 với độ dày tối ưu

Lớp hút chân không ở giữa

Bình nhiều lớp, có lớp hút chân không ở giữa sẽ giữ nhiệt hiệu quả hơn. Bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách búng tay vào thân bình, nếu thấy âm vang ngân dài là có lớp hút chân không. Các bình giữ nhiệt không đạt chuẩn thường dùng lớp xốp cách nhiệt ở giữa, nên khi gõ tay vào âm thanh trầm đục hơn.

Bình giữ nhiệt Elmich có thiết kế thông minh 3 lớp, nắp nhựa nguyên sinh và gioăng silicone giữ kín hơi.
Bình giữ nhiệt Elmich có thiết kế thông minh 3 lớp, nắp nhựa nguyên sinh và gioăng silicone giữ kín hơi.

Chất liệu nắp bình

Bạn nên chọn mua bình giữ nhiệt có nắp làm bằng nhựa nguyên sinh, đảm bảo an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm. Nắp nhựa tái chế thường tạo mùi khó chịu khi gặp hơi nóng của thực phẩm bên trong, khiến đồ ăn thức uống không chỉ mất đi mùi vị thơm ngon, mà còn tạo độc tố có hại cho sức khỏe người dùng.

Ngoài ra, nắp phải có phần gioăng silicone giữ kín hơi, giúp giữ nóng đến 8h và giữ lạnh đến 12h. Lớp gioăng này giúp không cho giọt nước nào bị rò rỉ ra ngoài, cũng như lưu giữ nguyên vẹn hương vị món ăn đồ uống của bạn.

Elmich triển khai chương trình khuyến mãi “Mua bình giữ nhiệt – Cào nhanh trúng lớn” đến 10/1/2017, nhằm tri ân hàng triệu khách hàng đã tin dùng sản phẩm bình giữ nhiệt Elmich hơn 20 năm qua.

Một giải đặc biệt là ôtô Honda City trị giá 550 triệu đồng, 6 giải nhất xe máy SH Mode trị giá 55 triệu đồng, 80 giải nhì tivi LED 32 inch trị giá 5 triệu đồng và hàng nghìn quà tặng áo mưa, mũ bảo hiểm và cốc sứ Elmich. Thông tin tại đây.

An San

Bài viết cùng chuyên mục
TẬP ĐOÀN MEGRAM – HÀNH TRÌNH NHÂN ÁI – LAN TỎA YÊU THƯƠNG 2022
TẬP ĐOÀN MEGRAM – HÀNH TRÌNH NHÂN ÁI – LAN TỎA YÊU THƯƠNG 2022
Sự kiện - báo chí 03/10/2022
TẬP ĐOÀN MEGRAM – HÀNH TRÌNH NHÂN ÁI – LAN TỎA YÊU THƯƠNG 2022         Chiều 26/9/2022, Công ty Cổ phần Megram cùng các công ty thành viên: Công ty Cổ phần Elmich Việt Nam và Công ty cổ phần Dược và Y Tế Đà Nẵng tổ...
Ngày hội Kết nối Elmich Connection Day 2019 thành công ấn tượng
Ngày hội Kết nối Elmich Connection Day 2019 thành công ấn tượng
Sự kiện - báo chí 26/09/2019
Ngày 20/09/2019 Tập đoàn Elmich đã đã trang trọng tổ chức sự kiện “Ngày hội Kết nối Elmich Connection Day 2019”. Vượt qua ngoài ý nghĩa của một hoạt động thường niên nhằm tri ân các đối tác phân phối, sự kiện còn là dịp để Elmich chia sẻ...
[Dantri.com.vn] Đại diện tập đoàn Elmich Châu Âu thăm các nhà phân phối Elmich Việt Nam
[Dantri.com.vn] Đại diện tập đoàn Elmich Châu Âu thăm các nhà phân phối Elmich Việt Nam
Sự kiện - báo chí 31/01/2018
Ngày 28/1/2018, đại diện diện Tập đoàn Elmich Châu Âu – ông Milan Novosad – Phó chủ tịch Tập đoàn đi thăm các nhà phân phối Elmich Việt Nam tại Hà nội. Đây là hoạt động thường kỳ của lãnh đạo cấp cao tập đoàn với thị trường toàn...