[Vietnamnet.vn] Đại sứ Séc thăm và làm việc với Tập đoàn Elmich - Elmich

[Vietnamnet.vn] Đại sứ Séc thăm và làm việc với Tập đoàn Elmich

Ngày cập nhật: 08/03/2017
Elmich blog google news

Chuyến thăm diễn ra 2 tháng sau khi Ngài Đại sứ nhậm chức tại Việt Nam và đây cũng là lần thứ hai lãnh đạo cao cấp của Đại sứ quán Cộng hòa Séc đến làm việc với Tập đoàn Elmich. Điều này thể hiện mối quan tâm đặc biệt của Chính phủ Séc đối với Tập đoàn có hơn 20 năm phát triển vững mạnh tại đất nước này.

vietnamnet

Đại sứ Cộng hòa Séc làm việc với Tập đoàn Elmich

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc, Ngài Đại sứ Vítězslav Grepl đánh giá cao quy mô, năng lực và những thành công trong các hoạt động đầu tư kinh doanh của Tập đoàn Elmich tại thị trường Việt Nam. Sự hiện diện ngày càng sâu rộng của thương hiệu Elmich tại Việt Nam nói riêng và các nước khác bên ngoài lãnh thổ Cộng hòa Séc nói chung chính là niềm tự hào, là cầu nối kinh tế giữa Cộng hòa Séc với thế giới cũng như giúp giới thiệu những giá trị văn hóa của Séc ra bạn bè quốc tế.

Hơn thế nữa, sự phát triển phồn thịnh của Elmich tại Việt Nam còn là biểu tượng của mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tăng cường hỗ trợ và kết nối mạnh mẽ để ngày càng nhiều doanh nghiệp Séc đầu tư vào Việt Nam nói chung và Hà Nam nói riêng.

 
vietnamnet

Ngài Đại sứ tham quan nhà máy Elmich

Bắt đầu thâm nhập thị trường Việt Nam từ năm 2011, Elmich đã nhanh chóng khẳng định vị thế và giành được niềm tin yêu của người tiêu dùng nhờ chiến lược tập trung vào chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn châu Âu, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Tất cả sản phẩm của Elmich đều được thiết kế và giám sát nghiêm ngặt bởi Tập đoàn tại Séc và vượt qua các kiểm định khắt khe nhất của châu Âu để giành được những chứng chỉ chất lượng từ các tổ chức uy tín.

vietnamnet

Ngài Đại sứ tìm hiểu quy trình kiểm định chất lượng sản phẩm của Tập đoàn Elmich

Phát biểu tại buổi làm việc, lãnh đạo Tập đoàn Elmich trân trọng cảm ơn những hỗ trợ tích cực của Chính phủ Séc dành cho Elmich trong suốt những năm qua và cam kết sẽ kiên định theo đuổi chiến lược đầu tư kinh doanh dài hạn, bền vững, lấy chất lượng sản phẩm và sức khỏe người tiêu dùng làm ưu tiên hàng đầu. Đồng thời, Elmich cũng sẽ chú trọng việc giới thiệu những giá trị văn hóa của Séc đến với người dân Việt Nam và tăng cường vai trò của mình trong việc thúc đẩy giao thương giữa hai quốc gia.  

PV

Bài viết cùng chuyên mục
Tập đoàn Elmich hỗ trợ kết nối doanh nghiệp Séc-Việt
Tập đoàn Elmich hỗ trợ kết nối doanh nghiệp Séc-Việt
Sự kiện - báo chí 08/06/2017
  Trong khuôn khổ Diễn đàn doanh nghiệp Séc-Việt diễn ra nhân chuyến thăm của Ngài Tổng thống CH Séc Milos Zeman đến Việt Nam, với sự kết nối tích cực của Tập đoàn Elmich, Dapharco (Việt Nam) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với công ty dược...
[Dân trí]- Elmich tiếp tục tài trợ Khẩu vị ngôi sao mùa 2
[Dân trí]- Elmich tiếp tục tài trợ Khẩu vị ngôi sao mùa 2
Sự kiện - báo chí 12/01/2018
Elmich – thương hiệu gia dụng cao cấp Châu Âu tiếp tục là nhà tài trợ độc quyền chương trình game show Khẩu vị ngôi sao phát sóng vào lúc 17:50 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. Với 26 tập của mùa 2 năm 2018 sẽ hứa hẹn...
Trải nghiệm hệ sinh thái Elmich – Elmich Dr.Sleep và tận hưởng những ưu đãi đặc quyền chưa từng có
Trải nghiệm hệ sinh thái Elmich – Elmich Dr.Sleep và tận hưởng những ưu đãi đặc quyền chưa từng có
Sự kiện - báo chí 25/04/2024
Trân trọng và biết ơn sâu sắc Quý khách hàng vì đã luôn tin tưởng và ủng hộ Elmich trong hơn một thập kỷ có mặt tại Việt Nam. Giờ đây, Elmich muốn tiếp tục đồng hành cùng bạn kiến tạo nên không gian sống hoàn hảo, an toàn,...
khai trương nệm Elmich Dr.Sleep