[Dantri.com.vn] Tập đoàn Elmich đón tiếp Đại sứ Séc tại Việt Nam - Elmich

[Dantri.com.vn] Tập đoàn Elmich đón tiếp Đại sứ Séc tại Việt Nam

Ngày cập nhật: 07/03/2017

Ngày 3/3/2017 vừa qua, Tập đoàn Elmich đã vinh dự tiếp đón Ngài Vítězslav Grepl, Đại sứ Cộng hòa Séc đến thăm nhà máy Elmich tại huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam. Chuyến thăm diễn ra chỉ 2 tháng sau khi Ngài đại sứ nhậm chức tại Việt Nam và đây cũng là lần thứ 2 lãnh đạo cao cấp nhất của Đại sứ quán Cộng hòa Séc đến làm việc với Tập đoàn Elmich. Điều này thể hiện mối quan tâm đặc biệt của Chính phủ Séc đối với Tập đoàn có hơn 20 năm phát triển vững mạnh tại đất nước này. Tháp tùng Đại sứ là Ngài David Jarkulisch, Tham tán Thương mại Đại sứ quán Cộng hòa Séc.

Ngài đại sứ (ngoài cùng bên trái) thăm quan Nhà máy Elmich

Ngài đại sứ (ngoài cùng bên trái) thăm quan Nhà máy Elmich

Sau khi tham quan Nhà máy và lắng nghe những chia sẻ của Tập đoàn Elmich, Ngài đại sứ Vítězslav Grepl đã đánh giá cao quy mô, năng lực và những thành công trong các hoạt động đầu tư kinh doanh của Tập đoàn Elmich tại thị trường Việt Nam. Ông cho biết, sự hiện diện ngày càng sâu rộng của thương hiệu Elmich tại Việt Nam nói riêng và các nước khác bên ngoài lãnh thổ Cộng hòa Séc nói chung chính là niềm tự hào, là cầu nối kinh tế giữa Cộng hòa Séc với thế giới cũng như giúp giới thiệu những giá trị văn hóa của Séc ra bạn bè quốc tế.
Ngài Đại sứ tìm hiểu quy trình kiểm định chất lượng sản phẩm của Tập đoàn Elmich
Ngài Đại sứ tìm hiểu quy trình kiểm định chất lượng sản phẩm của Tập đoàn Elmich
Ghi nhận những đóng góp to lớn của Tập đoàn Elmich đối với việc đẩy mạnh quan hệ kinh tế và văn hóa giữa hai quốc gia, Ngài đại sứ cam kết hỗ trợ tối đa cho Tập đoàn Elmich không chỉ trong hoạt động kinh doanh tại Séc mà còn kết nối với Chính phủ Việt Nam để mang lại nhiều cơ hội đầu tư và điều kiện kinh doanh thuận lợi hơn tại đây. Đồng thời, chính phủ Cộng hòa Séc sẽ tăng cường hỗ trợ và kết nối mạnh mẽ để ngày càng nhiều doanh nghiệp Séc đầu tư vào thị trường Việt Nam đầy tiềm năng.

Phát biểu tại buổi làm việc, lãnh đạo tập đoàn Elmich trân trọng cảm ơn những hỗ trợ tích cực của Chính phủ Séc dành cho Elmich trong suốt những năm qua và cam kết sẽ kiên định theo đuổi chiến lược đầu tư kinh doanh dài hạn, bền vững, lấy chất lượng sản phẩm và sức khỏe người tiêu dùng làm ưu tiên hàng đầu. Đồng thời, Elmich cũng sẽ chú trọng việc giới thiệu những giá trị văn hóa của Séc đến với người dân Việt Nam và tăng cường vai trò của mình trong việc thúc đẩy giao thương giữa hai quốc gia.

Đại sứ Séc thăm Phòng trưng bày sản phẩm của Elmich

Đại sứ Séc thăm Phòng trưng bày sản phẩm của Elmich

Elmich là tập đoàn sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng lớn và uy tín ở Châu Âu với hơn 20 năm hình thành và phát triển, trụ sở đặt tại trung tâm thành phố Ostrava, Cộng hòa Séc. Mạng lưới của Elmich trải khắp gần các thị trường Châu Âu và Châu Á, bao gồm Séc, Slovakia, Ba Lan, Hungary, Áo, Đức, Hồng Kong, và bắt đầu hiện diện ở Việt Nam từ năm 2011. Elmich là một trong số ít thương hiệu được Chính phủ Séc tài trợ đăng ký toàn cầu.

N. Khánh

Bài viết cùng chuyên mục
Elmich tưng bừng khai trương showroom đầu tiên tại Biên Hòa
Elmich tưng bừng khai trương showroom đầu tiên tại Biên Hòa
Sự kiện - báo chí 13/05/2024
Điểm dừng chân tiếp theo trong chuyến hành trình tự hào, đưa các sản phẩm gia dụng chuẩn Châu Âu và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe tới tay hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam là thành phố Biên Hòa xinh đẹp. Ngày 15/05 này, cùng Elmich...
Lễ Phục sinh – nét đặc trưng văn hóa châu Âu
Lễ Phục sinh – nét đặc trưng văn hóa châu Âu
Sự kiện - báo chí 30/03/2024
Mỗi khi mùa xuân về, vào cuối tháng 3 hàng năm, lễ phục sinh lại đến. Đây không chỉ là một ngày lễ đáng mong chờ trong năm của những người theo đạo Thiên chúa giáo mà còn là dịp để người dân châu Âu cùng nhau tụ họp,...
[24h.com.vn] Vì sao Royal Elmich được thị trường quà Tết 2018 ưa chuộng?
[24h.com.vn] Vì sao Royal Elmich được thị trường quà Tết 2018 ưa chuộng?
Sự kiện - báo chí 29/01/2018
Qùa Tết luôn là vấn đề đau đầu với người tiêu dùng khi dịp cuối năm đến gần. Lựa chọn quà Tết để xứng đáng với người được nhận và phù hợp với điều kiện của mình, đó là trăn trở ngày đêm của nhiều người. Làm sao để...