Elmich và hành trình xuân Yêu thương & Kết nối: Mang Tết đến với Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh Hà Nam - Elmich

Elmich và hành trình xuân Yêu thương & Kết nối: Mang Tết đến với Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh Hà Nam

Ngày cập nhật: 26/01/2024

Ngày 24/01/2023 tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Hà Nam, Elmich đã tổ chức chương trình “Xuân Gắn Kết – Tết An Vui” trong không khí trước thềm Tết Nguyên Đán 2024. Sự kiện này không chỉ đơn thuần là việc trao tặng quà Tết, mà còn là một hành động sâu sắc, mang đậm ý nghĩa nhân văn, thể hiện trách nhiệm và cam kết của Elmich đối với cộng đồng.

17 Min

Chương trình bao gồm nhiều hoạt động đặc sắc và ý nghĩa: từ giao lưu văn nghệ, tổ chức trò chơi, tặng quà, phát lì xì, đến việc cùng nhau thưởng thức bữa cơm tất niên ấm áp. Mỗi hoạt động không chỉ là trao đi những món quà vật chất, mà còn trao gửi yêu thương, sự quan tâm và niềm hy vọng để mọi người đều cảm nhận được sự kết nối ấm áp trong mùa xuân mới.

5

6

11

Đặc biệt, chương trình này còn là thể hiện cam kết xã hội từ phía Elmich. Qua đó, Elmich không chỉ là một doanh nghiệp thành công trên thương trường, mà còn là một người bạn đồng hành, một thành viên nhiệt huyết trong cộng đồng. Elmich đã chứng minh rằng, sự thành công của một doanh nghiệp không chỉ đo lường bằng lợi nhuận mà còn bằng những giá trị mà họ mang lại cho xã hội.

Chương trình “Xuân Gắn Kết – Tết An Vui” không chỉ mang lại niềm vui cho những người nhận quà, mà còn là nguồn cảm hứng cho cộng đồng, là minh chứng sống động cho việc sẻ chia không chỉ là cho đi, mà còn là cách để kết nối và làm giàu cho chính tâm hồn mình. Những nụ cười rạng rỡ, ánh mắt hạnh phúc của mọi người trong chương trình chính là nguồn động viên lớn lao cho Elmich trong hành trình này.

10

7

8

Elmich tin rằng, mỗi hành động, dù nhỏ bé, cũng có thể tạo ra sự thay đổi lớn trong cuộc sống của mỗi người. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra những chương trình ý nghĩa, góp phần mang lại niềm vui và hạnh phúc cho cộng đồng. Chương trình “Xuân gắn kết – Tết an vui” chỉ là một trong nhiều hoạt động của Elmich nhằm thực hiện cam kết này.

Cuối cùng, Elmich mong muốn rằng, thông qua chương trình “Xuân gắn kết – Tết an vui”, có thể lan tỏa thông điệp về tình yêu thương và kết nối đến mọi người. Hãy cùng Elmich lan toả những giá trị tốt đẹp này, để mỗi mùa xuân không chỉ là dịp để vui chơi, mà còn là dịp để chia sẻ và yêu thương tới mọi người.

Bài viết cùng chuyên mục
[Cafef.vn] Tập đoàn Elmich – CH Séc đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam
[Cafef.vn] Tập đoàn Elmich – CH Séc đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam
Sự kiện - báo chí 27/10/2015
Chuỗi hoạt động thúc đẩy quan hệ đầu tư Việt – Séc được Đại sứ quán Séc kết hợp với Phòng thương mại Việt Nam (VCCI) tổ chức, tiêu biểu là Hội chợ Triển lãm VIIF 2015 và Diễn đàn doanh nghiệp Séc – Việt. Trong khuôn khổ chuyến...
Elmich Việt Nam Thương hiệu gia dụng của gia đình Việt
Elmich Việt Nam Thương hiệu gia dụng của gia đình Việt
Sự kiện - báo chí 08/07/2013
Elmich Việt Nam luôn kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống Tập đoàn Elmich đã gây dựng được trong 19 năm hình thành và phát triển: sản xuất và cung cấp những sản phẩm gia dụng tốt nhất cho sức khỏe của người tiêu dùng. Sau...
[Eva.vn] Những điều cần lưu ý cho một bữa ăn đủ chất
[Eva.vn] Những điều cần lưu ý cho một bữa ăn đủ chất
Sự kiện - báo chí 07/12/2015
Khi nhắc đến một bữa ăn đủ chất, đa phần các bà nội trợ sẽ nghĩ đó là một bữa ăn đủ thịt, cá. Từ đó, nhiều người đã lầm tưởng chỉ cần có những món ăn trên là đã cung cấp đầy đủ dưỡng chất. Tuy nhiên, quá...