Elmich đưa nhà máy tại Việt Nam vào hoạt động

Elmich đưa nhà máy tại Việt Nam vào hoạt động

Ngày cập nhật: 07/12/2020

Ngày 9/8, tập đoàn gia dụng cao cấp Elmich đã chính thức khánh thành nhà máy tại Việt Nam.

Nhà máy sản xuất đồ gia dụng Elmich được xây dựng trên diện tích 5 ha tại cụm công nghiệp An Mỹ  (tỉnh Hà Nam) với tổng vốn đầu tư gần 20 triệu USD. Đây là một trong những nhà máy sở hữu hệ thống dây chuyền và công nghệ sản xuất 3 trong 1 hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á.

00 3

Đại điện tập đoàn công nghiệp đến từ Cộng hoà Séc cho biết, công suất thiết kế của nhà máy là 7 triệu thành phẩm mỗi năm. Tất cả sản phẩm đều được Viện Kiểm định cấp chứng chỉ ITC (Cộng hoà Séc) chứng nhận đạt bộ tiêu chuẩn CE cao nhất của châu Âu.

Đội ngũ kỹ sư và nhân công làm việc khi vận hành hết công suất sẽ vào khoảng 300 người. Sau khi đi vào hoạt động ổn định, nhà máy sẽ trở thành một mắt xích then chốt trong chuỗi cung ứng toàn cầu của Elmich.

“Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện và mở rộng quy mô hệ thống dây chuyền, thiết bị và quy trình kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu. Mục tiêu của chúng tôi là 80% sản lượng của nhà máy phục vụ xuất khẩu, 20% sản lượng phục vụ thị trường trong nước. 

Đồng thời, nhằm thực hiện chiến lược toàn cầu, chúng tôi đang lên kế hoạch thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Việt Nam”, ông Milan Novosad, Phó chủ tịch Elmich nói.

Elmich có trụ sở tại Praha, Cộng hoà Séc, là một trong những tập đoàn sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng lớn tại châu Âu, bao gồm các nhóm sản phẩm chính như dụng cụ đồ nấu, dụng cụ làm bếp, dụng cụ trên bàn ăn, dụng cụ bảo quản và điện gia dụng.

Bài viết cùng chuyên mục
HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI THÀNH CÔNG VÀ ẤN TƯỢNG
HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI THÀNH CÔNG VÀ ẤN TƯỢNG
Hôm nay, tại Hà Nội, Tập đoàn Elmich đã long trọng tổ chức Hội nghị Khách hàng với chủ đề “Mang Châu Âu đến gia đình bạn”. Vượt qua...
09/09/2017
ELMICH TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2017 VỚI ”KẾT NỐI- VƯƠN XA”
ELMICH TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2017 VỚI ”KẾT NỐI- VƯƠN XA”
 Ngày 27/1/2018, Lễ Tổng kết năm 2017 của Elmich đã diễn ra với chủ đề  “Kết Nối – Vươn Xa” và thành công tốt đẹp.  Lễ tổng kết là...
28/01/2018