Chảo chống dính cao cấp đáy từ 26cm EDA-71001
Mã:
EDA-71001
Giá:
445.000 ₫
Trạng thái :
Còn hàng
Thông tin sản phẩm
– Làm bằng hợp kim nhôm nguyên chất, bên trong phủ 2 lớp chống dính cao cấp an toàn và siêu bền, không giải phóng chất PFOA gây ung thư, chịu nhiệt lên đến 250 độ C
– Bên ngoài phủ chất chống dính bám bẩn Whitford giúp dễ dàng vệ sinh, lâu rửa
– Lòng chảo sâu giúp tăng công năng sử dụng
– Cán chảo bakelit ốp inox cách điệu, chịu nhiệt lên đến 180 độ C
– Sử dụng trên tất cả các loại bếp: Bếp ga, bếp từ, bếp điện,…
– Sản phẩm của Tập đoàn Elmich Cộng hòa Séc
– Bên ngoài phủ chất chống dính bám bẩn Whitford giúp dễ dàng vệ sinh, lâu rửa
– Lòng chảo sâu giúp tăng công năng sử dụng
– Cán chảo bakelit ốp inox cách điệu, chịu nhiệt lên đến 180 độ C
– Sử dụng trên tất cả các loại bếp: Bếp ga, bếp từ, bếp điện,…
– Sản phẩm của Tập đoàn Elmich Cộng hòa Séc
Thông số kỹ thuật
Kích thước: 26cm. Độ dày: 2.4mm
Chất liệu: Nhôm cao cấp, phủ chống dính
Chống dính bên trong whitford màu đen an toàn cho sức khỏe
Sơn ngoài màu ngọc trai sang trọng
Cán bằng nhựa bakelite, phủ màu ngọc trai
Chảo sử dụng được cho bếp từ, bếp ga, bếp hồng ngoại...
Xuất xứ: Việt Nam
Chất liệu: Nhôm cao cấp, phủ chống dính
Chống dính bên trong whitford màu đen an toàn cho sức khỏe
Sơn ngoài màu ngọc trai sang trọng
Cán bằng nhựa bakelite, phủ màu ngọc trai
Chảo sử dụng được cho bếp từ, bếp ga, bếp hồng ngoại...
Xuất xứ: Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng
-Trước khi dùng nên pha chút dấm hoặc nước chanh vào nước và đun sôi 5 phút
-Cho một chút rất ít dầu ăn và dàn đều chảo thì chống dính sẽ tốt và bền hơn.
-Trong quá trình sử dụng không gia nhiệt quá lâu khi thức ăn trong nồi
-Không để thức ăn quá 8 tiếng trong nồi để chất chống dính được bền
-Nên thao tác nấu bằng các dụng cụ làm bằng chất liệu gỗ, nhựa như đũa gỗ, thìa gỗ...
-Sau khi dùng xong không dùng các loại dụng cụ cọ xoong nồi bằng kim loại
-Nên vệ sinh nồi bằng dầu rửa bát và dụng cụ mềm, để chỗ khô thoáng
-Cho một chút rất ít dầu ăn và dàn đều chảo thì chống dính sẽ tốt và bền hơn.
-Trong quá trình sử dụng không gia nhiệt quá lâu khi thức ăn trong nồi
-Không để thức ăn quá 8 tiếng trong nồi để chất chống dính được bền
-Nên thao tác nấu bằng các dụng cụ làm bằng chất liệu gỗ, nhựa như đũa gỗ, thìa gỗ...
-Sau khi dùng xong không dùng các loại dụng cụ cọ xoong nồi bằng kim loại
-Nên vệ sinh nồi bằng dầu rửa bát và dụng cụ mềm, để chỗ khô thoáng