CÁCH TĂNG HIỆU QUẢ GIỮ NHIỆT CỦA BÌNH GIỮ NHIỆT

Ngày cập nhật: 01/10/2023
Elmich blog google news

Chuẩn bị bình chất lượng cao 

Chọn bình giữ nhiệt từ các thương hiệu uy tín và có chất liệu chất lượng. Bình bằng thép không gỉ hoặc chất liệu chịu nhiệt tốt, đồng thời thiết kế lớp chân không phù hợp với cấu tạo bình sẽ giúp giữ nhiệt tốt hơn. 

el8300g profile 05 1 3
Cốc giữ nhiệt Elmich 8300

Tráng bình trước khi sử dụng

Trước khi đổ nước nóng hoặc nước lạnh vào bình, hãy rót nước nóng hoặc nước lạnh vào bình và để nó ngồi trong vài phút. Sau đó, rót nước đi và đổ nước thực sự cần giữ nhiệt vào bình. Điều này giúp bình giữ nhiệt giữ nhiệt tốt hơn.

Tránh để thức ăn hoặc đồ uống có nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao trong bình giữ nhiệt trước khi đổ thức ăn mới vào. Nhiệt độ bên trong bình sẽ bị ảnh hưởng nếu có nhiệt độ cực đoan trước khi sử dụng. 

Giữ bình kín chặt

Luôn luôn đảm bảo rằng nắp của bình giữ nhiệt được đậy kín sau khi sử dụng. Điều này giúp giữ cho nhiệt không thoát ra và giữ cho nước hay thức ăn ở nhiệt độ mong muốn trong thời gian dài, đồng thời hạn chế độ, rò rỉ nước.

Hoặc sử dụng ống hút để giúp hạn chế thoát nhiệt khi mở nắp

el8296w profile 10 1

Bính giữ nhiệt 8296

Tránh mở nắp quá thường xuyên

Nếu bạn mở nắp bình giữ nhiệt quá thường xuyên, nhiệt độ bên trong sẽ bị giảm và dẫn đến việc mất nhiệt nhanh hơn. Nên chỉ mở nắp khi thật sự cần. 

Sử dụng túi bảo vệ ngoài bình

Nếu có thể, sử dụng túi bảo ôn bên ngoài để bổ sung khả năng giữ nhiệt. Các túi bảo ôn đặc biệt sẽ giữ cho bình giữ nhiệt ở nhiệt độ ổn định hơn. 

  t 6 1

Bình giữ nhiệt Elmich 3687 kèm túi đựng

Sử dụng bình giữ nhiệt với dung tích phù hợp

Nếu bạn chỉ cần giữ một lượng nhỏ thức ăn hoặc đồ uống, hãy chọn bình có kích cỡ phù hợp để giảm lượng không khí bên trong bình. Lượng không khí ít hơn sẽ giữ nhiệt tốt hơn. 

Lưu ý rằng mặc dù bình giữ nhiệt có thể giữ nhiệt tốt hơn so với các loại bình thông thường, nhiệt độ vẫn sẽ giảm theo thời gian. Điều quan trọng là tuân thủ các lời khuyên trên để tối ưu hóa hiệu quả giữ nhiệt của bình. 

Bài viết cùng chuyên mục
Nước ép bắp cải tím giúp thải độc, đẹp da tại nhà
Nước ép bắp cải tím giúp thải độc, đẹp da tại nhà
Blog 06/01/2024
Nước ép bắp cải tím mang đến nhiều tác dụng tuyệt vời cho làn da, vóc dáng, hệ tiêu hóa, hỗ trợ giảm cân, phòng ngừa bệnh tật. Trong bắp cải tím có chứa nhiều vitamin, các khoáng chất cùng các axit amin mang đến nhiều lợi ích cho...
Vệ sinh máy xay sinh tố chỉ trong 30 giây
Vệ sinh máy xay sinh tố chỉ trong 30 giây
Blog 11/04/2017
Máy xay sinh tố là vật dụng nhà bếp quen thuộc với rất nhiều gia đình bởi những tính năng tuyệt vời. Các loại thịt, cá, rau, củ,…đều có thể được xay nhuyễn trong nháy mắt nhưng bạn có biết rằng vệ sinh cối xay thậm chí còn nhanh...
ELMICH TIÊN PHONG GIA DỤNG THỜI TRANG, CÔNG NGHỆ VÀ RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM THẾ HỆ THỨ 2 DẪN ĐẦU XU HƯỚNG MỚI NÀY TẠI VIỆT NAM
ELMICH TIÊN PHONG GIA DỤNG THỜI TRANG, CÔNG NGHỆ VÀ RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM THẾ HỆ THỨ 2 DẪN ĐẦU XU HƯỚNG MỚI NÀY TẠI VIỆT NAM
Blog 01/10/2023
Sau hơn 11 năm có mặt tại Việt Nam, Elmich đã là thương hiệu hàng đầu về gia dụng cao cấp Châu Âu. Nếu thập kỷ thứ nhất, Elmich tiên phong mang lại gia dụng xanh, sạch, bền, tiện lợi thì thập kỷ thứ hai, Elmich lại dẫn đầu...