TRANG TRỌNG, HOÀNH TRÁNG, ẤM ÁP – HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG ELMICH 2017 TẠI TP. HỒ CHÍ MINH THỎA MÃN ĐƯỢC KÌ VỌNG CỦA TOÀN THỂ KHÁCH MỜI!

TRANG TRỌNG, HOÀNH TRÁNG, ẤM ÁP – HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG ELMICH 2017 TẠI TP. HỒ CHÍ MINH THỎA MÃN ĐƯỢC KÌ VỌNG CỦA TOÀN THỂ KHÁCH MỜI!

Ngày cập nhật: 17/09/2017

Ngày 16/09/2017, hội nghị khách hàng Elmich 2017 tại TP. Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp. Đây là sự kiên tri ân khách hàng quy mô hoàng tráng được tập đoàn Elmich Châu Âu và Elmich Việt Nam dành tặng khách hàng phía Nam. Tại sự kiện, Elmich đã tặng xe Vespa Primivere cho khách hàng may mắn tại chương trình.

Hội nghị Khách hàng Elmich Hồ Chí Minh

Nằm trong chuỗi Hội nghị tri ân khách hàng Elmich 2017, hội nghị khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh đã thỏa mãn được kì vọng của toàn thể khách mời. Chương trình diễn ra trong không khí ấm áp, trang trọng và quy mô hoành tráng. Rất nhiều ngôi sao showbiz có mặt tại sự kiện này. Đó là MC – Á hậu Hoàng Oanh, ca sĩ Bảo Thy, nhóm nhạc Mặt trời mới.

Hội nghị Khách hàng Elmich Hồ Chí Minh

Đại diện phía tập đoàn Elmich Châu Âu và Elmich Việt Nam có ông Milan Novosad –  Phó chủ tịch tập đoàn Elmich Châu Âu, ông Petr Vanecek – Giám đốc kỹ thuật của Tập đoàn Elmich kiêm Giám đốc điều hành Nhà máy Remoska Cộng Hòa Séc (thuộc Tập đoàn Elmich Châu Âu), cùng các thành viên của Elmich Việt Nam và quý khách hàng đến từ các tỉnh phía Nam (từ Bình Định đến Cà Mau).

Hội nghị Khách hàng Elmich Hồ Chí Minh

Tại hội nghị, ông Milan đã chia sẻ định hướng phát triển dài hạn của Elmich Châu Âu và Elmich tại Việt Nam. Vấn đề giá trị thương hiệu quốc tế tại thị trường Việt Nam cũng được ông chia sẻ với quý khách hàng. Và điều này đã làm khách mời vô cùng hứng thú, tự hào. Một lần nữa, đối tác của Elmich hiểu rõ được tầm vóc thương hiệu Elmich trên thị trường Thế giới và tại Việt Nam. 
Cùng với đó, là sự chia sẻ của ông Petr – Giám đốc điều hành tập đoàn Elmich về tính ưu việt nổi trội và khác biệt mà chỉ Elmich và hàng gia dụng Châu Âu mới có. Những thông tin ấy, đã giúp các khách hàng có cái nhìn tổng quan và sâu sắc về Elmich. 

Cũng tại hội nghị, Giám đốc Công ty TNHH Elmich Việt Nam, ông Dương Tấn Hải đã chia sẻ về kết quả kinh doanh & sự tăng trưởng doanh số vượt bậc của Elmich tại thị trường Miền Nam. Những thông tin quý báu này đã giúp toàn thể khách hàng là đối tác phân phối quyết tâm hơn với những kế hoạch hợp tác và kinh doanh mới.

Vì thế, dù mới được giới thiệu lần đầu tiên về dòng sản phẩm gia dụng công nghệ xuất sắc nhất 2017 – Royal, Peek Linie; khách hàng đã vô cùng yêu thích và tin tưởng. Ngoài việc được nhìn ngắm những hình ảnh trưng bày và sản phẩm Royal và Peek Linie có thiết kế tuyệt đẹp, sang trọng và tinh tế; việc nắm bắt sâu về kĩ thuật và công nghệ sản xuất những dòng sản phẩm này đã giúp những nhà phân phối và đại lý phía Nam tự tin khi đưa chúng ra thị trường. 

Với Peek Linie, đó là công nghệ đúc ép tạo thân chảo bền bỉ mạnh mẽ và công nghệ phun lạnh làm nên đáy từ bắt nhiệt vượt trội. Vì thế, toàn thế giới coi Peek Linie là chảo “hoàng đế”!

Hội nghị Khách hàng Elmich Hồ Chí Minh

Với Royal, đó là dòng nồi chảo cao cấp hàng đầu Châu Âu với công nghệ đáy từ full induction, giúp tiết kiệm 30%. Đặc biệt, lòng nồi/ chảo phủ sứ tự nhiên 100% – đây là công nghệ tối ưu số 1 Thế giới, giúp chịu được 100.000 lần chà nhám và siêu chống dính. Không cần dầu mỡ, bạn vừa được món ăn ngon, vừa an toàn sức khỏe. Royal còn là dòng sản phẩm chống  nóng quai cán tốt nhất, nói không với chất gây ung thư (APEO, PFOA). Hơn nữa, chỉ với nồi chảo chống dính Royal, lần đầu tiên tại Việt Nam, người dùng được bảo hành đến 25 tháng.

Chương trình còn gây ấn tượng bởi những tiết mục trình diễn sôi động của ca sĩ Bảo Thy, sự góp mặt của MC – Á hậu Hoàng Oanh và nhóm Mặt trời mới.

Hội nghị Khách hàng Elmich Hồ Chí Minh

Đặc biệt, một nhà phân phối may mắn ở Bình Định đã may mắn được nhận giải thưởng lớn của Elmich – xe Vespa Primivere

Với mục tiêu tri ân và thắt chặt mối quan hệ hợp tác, hội nghị khách hàng thực sự thỏa mãn được kì vọng của các nhà phân phối và đại lý tham dự. Chương trình kết thúc trong sự hứng khởi và tin tưởng của cả Ban tổ chức và khách mời. Hẹn gặp lại năm sau với thắng lợi lớn hơn năm nay.

 

Bài viết cùng chuyên mục
CHIA SẺ CƠ HỘI – HỢP TÁC BỀN VỮNG, HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG ELMICH 2017 TẠI VĨNH PHÚC LÀM NỨC LÒNG CỘNG ĐỒNG KINH DOANH TÂY BẮC
CHIA SẺ CƠ HỘI – HỢP TÁC BỀN VỮNG, HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG ELMICH 2017 TẠI VĨNH PHÚC LÀM NỨC LÒNG CỘNG ĐỒNG KINH DOANH TÂY BẮC
Ngày 07/09/2017, tại Vĩnh Phúc, Hội nghị khách hàng Elmich 2017 đã diễn ra. Đây là Hội nghị thứ 2 của Elmich trong chuỗi chương trình tri ân khách...
08/09/2017
Elmich – Đồng hành cùng Phụ Nữ Việt: Nguyễn Phi Hùng tự tay nấu ăn cho fan
Elmich – Đồng hành cùng Phụ Nữ Việt: Nguyễn Phi Hùng tự tay nấu ăn cho fan
Trong sự kiện “Elmich – Đồng hành cùng Phụ Nữ Việt” tại Aeon Mall (ngày 19/10/2014), ca sĩ Nguyễn Phi Hùng bỗng xuất hiện và trổ tài nấu ăn...
22/10/2014