TIẾP NỐI THÀNH CÔNG, HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG ELMICH 2017 TẠI NGHỆ AN GHI DẤU ẤN SÂU SẮC VỚI KHÁCH HÀNG! - Elmich

TIẾP NỐI THÀNH CÔNG, HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG ELMICH 2017 TẠI NGHỆ AN GHI DẤU ẤN SÂU SẮC VỚI KHÁCH HÀNG!

Ngày cập nhật: 20/09/2017
Elmich blog google news

Ngày 20/9, hội nghị khách hàng Elmich 2017 tại Nghệ An đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, tiếp nối thành công của các hội nghị tri ân khách  hàng Elmich toàn quốc. Hàng trăm khách hàng đã đến và giao lưu với Elmich trong không khí ấm áp, sang trọng, nhiều cơ hội hợp tác mới mở ra.

Hội nghị Khách hàng Nghệ An

Với tinh thần tri ân sâu sắc, Elmich – tập đoàn gia dụng cao cấp hàng đầu Thế giới và công ty Elmich Việt Nam đã để lại tình cảm tốt đẹp với các nhà phân phối qua các hội nghị khách hàng của mình. Hội nghị khách hàng Elmich tại Nghệ An là một chương trình thành công và ghi lại dấu ấn sâu sắc.

Hội nghị Khách hàng Nghệ An

Là một thương hiệu gia dụng cao cấp quốc tế, những năm qua, Elmich đã không ngừng nỗ lực để cống hiến cho cộng đồng trên toàn Thế giới những sản phẩm chất lượng, an toàn và tuyệt mĩ. Đặc biệt, mọi sản phẩm Elmich đều nói không với các chất gây ung thư, như APEO, PFOA. Vì thế, Elmich luôn được coi là niềm tự hào của Châu Âu khi nghĩ về hàng gia dụng. Tại Việt Nam, dù mới xuất hiện trên thị trường 6 năm nhưng Elmich đã có chỗ đứng vững chắc trong cộng đồng. Trên hết, bởi giá trị ưu việt mà không một thương hiệu gia dụng nào có được. Đặc biệt, các sản phẩm của Elmich luôn gắn với giá trị cộng đồng và có chính sách tương hỗ để người dùng Việt có cơ hội được sử dụng sản phẩm gia dụng sạch và an toàn.

Hội nghị Khách hàng Nghệ An

Sứ mệnh đó, cũng được đại diện  tập đoàn Elmich Châu Âu – ông Milan Novosad – phó chủ tịch tập đoàn chia sẻ với toàn thể khách mời tại hội nghị. Không chỉ thế, khách hàng còn được hiểu hơn về vị thế của thương hiệu gia dụng quốc tế với các ưu đãi mang tính chất toàn cầu từ Châu Âu về Việt Nam cho mọi sản phẩm của Elmich. Vì vậy, khi khách hàng sử dụng sản phẩm Elmich bất kì, là khách hàng đang được hưởng thụ những giá trị tinh túy của Châu Âu về hàng dụng. Đó là lý do Hội nghị khách hàng Elmich 2017 có chủ đề “ Mang Châu Âu đến gia đình bạn”.

Hội nghị Khách hàng Nghệ An

Cũng tại hội nghị, giám đốc kinh doanh toàn quốc, ông Hoàng Khắc Lực đã giới thiệu tổng quan về Elmich với kế hoạch 2017 và tầm nhìn 2020. Đặc biệt trong đó là chiến lược Marketing mới với mục tiêu hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Những dòng sản phẩm mới nhất của Elmich cũng được ông Lực chia sẻ tại hội nghị. Đó là dòng sản phẩm “hoàng đế” của chảo Colloseum với sức bền kỷ lục hiện nay trên thị trường – chịu được 200.000 lần chà nhám (tác động). Là chảo Peek Linie với công nghệ đúc ép hàng đầu, mang nét mạnh mẽ, sang trọng và đẳng cấp tới gian bếp nhà bạn. Là nồi nướng KingCook là sản phẩm với 60 năm bằng sáng chế của Séc được cả châu Âu tin dùng. Đó là Royal – đẳng cấp Châu Âu đích thực – một kiệt tác chống dính với những giá trị ưu việt chưa từng có trên thị trường.

Hội nghị Khách hàng Nghệ An

Lần đầu tiên tại Việt Nam, chảo chống dính Royal bảo hành 25 tháng và chịu được 100.000 lần chà nhám. Với công nghệ stop – hot không nóng, công nghệ đáy hàn full induction giúp Royal siêu bắt từ và tiết kiệm 30% nhiên liệu, công nghệ sứ tự nhiên giúp chống dính tối ưu & không cần dầu rán, nói không với các chất gây ung thư (APOE, PFOA).

Hội nghị cũng trao tặng vinh danh khách hàng xuất sắc cho các nhà phân phối đến từ Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa.

Chương trình kết thúc trong sự hân hoan của khách hàng và ban tổ chức. Rất nhiều cơ hội hợp tác mới được mở ra và hứa hẹn nhiều tin vui mới.

Với sự tin tưởng của các nhà phân phối cũng như sự yêu thích của thị trường , chắc chắn thời gian tới, sản phẩm gia dụng Elmich sẽ phổ cập rộng rãi hơn nữa và người Việt sẽ được cơ hội “ mang Châu Âu vào gia đình mình” để cuộc sống an toàn, chất lượng và đẳng cấp hơn.

Bài viết cùng chuyên mục
Elmich Việt Nam Thương hiệu gia dụng của gia đình Việt
Elmich Việt Nam Thương hiệu gia dụng của gia đình Việt
Sự kiện - báo chí 08/07/2013
Elmich Việt Nam luôn kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống Tập đoàn Elmich đã gây dựng được trong 19 năm hình thành và phát triển: sản xuất và cung cấp những sản phẩm gia dụng tốt nhất cho sức khỏe của người tiêu dùng. Sau...
Trải nghiệm hệ sinh thái Elmich – Elmich Dr.Sleep và tận hưởng những ưu đãi đặc quyền chưa từng có
Trải nghiệm hệ sinh thái Elmich – Elmich Dr.Sleep và tận hưởng những ưu đãi đặc quyền chưa từng có
Sự kiện - báo chí 25/04/2024
Trân trọng và biết ơn sâu sắc Quý khách hàng vì đã luôn tin tưởng và ủng hộ Elmich trong hơn một thập kỷ có mặt tại Việt Nam. Giờ đây, Elmich muốn tiếp tục đồng hành cùng bạn kiến tạo nên không gian sống hoàn hảo, an toàn,...
[Eva.vn] Những món quà được yêu thích từ nhà tài trợ Elmich ở chương trình Khẩu vị ngôi sao
[Eva.vn] Những món quà được yêu thích từ nhà tài trợ Elmich ở chương trình Khẩu vị ngôi sao
Sự kiện - báo chí 30/01/2018
Khẩu vị ngôi sao mùa 2 ngày càng trở nên hấp dẫn và thu hút nhiều người xem trên song HTV7. Mỗi món qùa từ Elmich- Thương hiệu gia dụng cao cấp Châu Âu là nhà tài trợ cuả chương trình đều là những món quà được người chơi...
khai trương nệm Elmich Dr.Sleep