TẬP ĐOÀN MEGRAM - HÀNH TRÌNH NHÂN ÁI - LAN TỎA YÊU THƯƠNG 2022 - Elmich

TẬP ĐOÀN MEGRAM – HÀNH TRÌNH NHÂN ÁI – LAN TỎA YÊU THƯƠNG 2022

Ngày cập nhật: 03/10/2022
Elmich blog google news

TẬP ĐOÀN MEGRAM – HÀNH TRÌNH NHÂN ÁI – LAN TỎA YÊU THƯƠNG 2022

  

 TẬP ĐOÀN MEGRAM - HÀNH TRÌNH NHÂN ÁI - LAN TỎA YÊU THƯƠNG 2022

  

Chiều 26/9/2022, Công ty Cổ phần Megram cùng các công ty thành viên: Công ty Cổ phần Elmich Việt Nam Công ty cổ phần Dược và Y Tế Đà Nẵng tổ chức thăm, tặng quà Trung tâm Công tác xã hội, trực thuộc Sở Lao động -Thương binh và xã hội Tỉnh Hà Nam. Tham dự chương trình từ thiện : 

  • Nikona Sichlerova– Tham tán Thương mại Đại sứ quán Cộng hòa Séc tại Việt Nam 

  • Ông Milan Novosad – Chủ Tịch Tập đoàn Elmich Châu Âu 

  • Bà Đinh Thị Mộng Vân – Phó TGĐ Công ty Cổ phần Megram 

  • Ông Đỗ Xuân Hậu – GĐKD Công ty Cổ phần Elmich 

  • Ông Nguyễn Công Lâm – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị y tế Đà Nẵng 

  • Ông Ngô Quang Tuấn – Chánh văn phòng sở LĐTB và XH tỉnh Hà Nam 

  • Ông Chu Đức Toàn – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm CTXH

 

Trung tâm Công tác xã hội Kim Bảng, Hà Nam là ngôi nhà chung của hơn 150 hoàn cảnh khó khăn, từ những người cao tuổi cô đơn không nơi nương tựa cho đến những người khuyết tật, con của những cựu chiến binh không may bị nhiễm chất độc hóa học và cả những trẻ em cơ nhỡ, mồ côi trên địa bàn tỉnh. Có lẽ họ cũng đã từng có gia đình, có người thân như bao người khác nhưng giờ đây những cán bộ, những người bạn, người anh chị trong trung tâm mới là gia đình của họ, nơi họ được nuôi dưỡng, chăm sóc, điều trị bệnh và nhận được tình yêu thương. Tuy nhiên, cơ sở vật chất cũng như điều kiện tại trung tâm vẫn còn hạn hẹp, chỉ có 7 nhân viên y tế đang chăm sóc 80 bệnh nhân, các trang thiết bị cũng đã cũ và không đầy đủ.

  

 TẬP ĐOÀN MEGRAM - HÀNH TRÌNH NHÂN ÁI - LAN TỎA YÊU THƯƠNG 2022

  

Tiếp nối truyền thống “ Lá lành đùm lá rách”, BLĐ và CBNV Tập đoàn Megram đã cùng triển khai chương trình “Hành trình nhân ái – Lan tỏa yêu thương” trao tặng nhiều phần quà tới Trung tâm công tác xã hội và những hoàn cảnh khó khăn đang được bảo trợ tại đây, bao gồm: Các thiết bị bếp ăn còn thiếu, thuốc, trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm vệ sinh, sách truyện, quần áo cho trẻ em… Thêm vào đó, Tập đoàn Megram sẽ kết hợp với trung tâm để xây dựng chương trình khuyến học, trao học bổng dài hạn đồng hành cùng với các em nhỏ, cũng như tổ chức thêm các chương trình văn hóa, chương trình dạy nấu ăn ngay tại trung tâm. 

Chương trình là hoạt động ý nghĩa nằm trong chiến lược phát triển bền vững và cam kết đóng góp cho cộng đồng của Megram. Cùng với sự phát triển của Nhà máy sản xuất đồ gia dụng của Elmich tại Bình Lục, Hà Nam, Ban lãnh đạo Tập đoàn mong muốn mang đến nhiều cơ hội việc làm nâng cao thu nhập cho người dân, đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

  

 TẬP ĐOÀN MEGRAM - HÀNH TRÌNH NHÂN ÁI - LAN TỎA YÊU THƯƠNG 2022

  

Kết thúc chương trình Ông Chu Đức Toàn – Phó Giám đốc Trung tâm đã thay mặt BLĐ, CBNV và hơn 150 đối tượng đang được nuôi dương tại đây, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đại sứ quán Séc, Tập đoàn Megram đã  dành tình cảm yêu thương cũng như ủng hộ các trang thiết bị, vật chất để trung tâm tiếp tục nâng cao chất lượng cuộc sống cho các đối tượng đang được chăm sóc, nuôi dưỡng. 
 
Megram – tiền thân là tập đoàn sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng Elmich với gần 30 năm hình thành và phát triển ở châu Âu. Mạng lưới phân phối của tập đoàn trải khắp các quốc gia châu Âu và châu Á, bao gồm Cộng hòa Séc, Slovakia, Ba Lan, Hungary, Áo, Đức, Hongkong, Việt Nam… Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2011, Megram – Elmich luôn luôn nhận thức rõ trách nhiệm xã hội và cam kết phát triển vì sức khoẻ người tiêu dùng thông qua những sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. 

 
 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Elmich tham gia Hội chợ Quốc tế Homeware and Household Appliances (Dubai) 2016
Elmich tham gia Hội chợ Quốc tế Homeware and Household Appliances (Dubai) 2016
Sự kiện - báo chí 07/12/2020
Tham gia hội chợ Homeware and Household Appliances 2016 là một trong những bước đi quan trọng để hoàn thành mục tiêu xuất khẩu 80% sản lượng sản xuất của Elmich tại Việt Nam ra thị trường quốc tế, trong đó có thị trường các nước Trung Đông. Homeware...
Elmich đồng hành cùng Hội thi Tay nghề Du lịch 2017
Elmich đồng hành cùng Hội thi Tay nghề Du lịch 2017
Sự kiện - báo chí 01/10/2017
[Vietnamnet.vn] Elmich đồng hành cùng Hội thi Tay nghề Du lịch VN 2017
[Vietnamnet.vn] Elmich đồng hành cùng Hội thi Tay nghề Du lịch VN 2017
Sự kiện - báo chí 03/10/2017
Với tư cách là nhà tài trợ Hội thi tay nghề du lịch Việt Nam 2017, những sản phẩm Elmich và Royal dùng trong hội thi đã gây ấn tượng cả với các thí sinh lẫn khách tham dự. Hội thi Tay nghề du lịch Việt Nam 2017, đặc...
khai trương nệm Elmich Dr.Sleep