ROADSHOW ROYAL TẠI PICO NGUYỄN TRÃI (HÀ NỘI) ĐÃ BẮT ĐẦU KHỞI ĐỘNG - Elmich

ROADSHOW ROYAL TẠI PICO NGUYỄN TRÃI (HÀ NỘI) ĐÃ BẮT ĐẦU KHỞI ĐỘNG

Ngày cập nhật: 30/09/2017
Elmich blog google news

Ngày 30/9/2017, Royal đã tổ chức sư kiện ra mắt đầu tiên tại Pico Nguyễn Trãi, Hà Nội. Đây là roadshow mở màn của Royal với mong muốn giới thiệu kiệt tác chống dính Châu Âu đến thị trường. Chương trình diễn ra tại đây trong 1 tuần, từ 30/9 đến hết 8/10/2017.

Roadshow Nguyen Trai Elmich

Elmich được biết đến là thương hiệu gia dụng cao cấp hàng đầu Châu Âu và niềm tự hào của làng gia dụng Thế giới. Nhắc đến Elmich, người tiêu dùng không thể quên những giá trị ưu việt mà thương hiệu gia dụng cao cấp Châu Âu mang lại. Đó là đẳng cấp Châu Âu với chất lượng tuyệt hảo và phong cách sang trọng bậc nhất.

Với sự nỗ lực không ngừng, Elmich luôn đưa đến thị trường nhiều dòng sản phẩm giá trị và đóng vai trò dẫn đường. Nếu 2015, thị trường sửng sốt với dòng nồi chảo Vitaplus với slogan “giữ vitamin cho sức khỏe của bạn”. Đây là dòng sản phẩm gia dụng giúp  bảo toàn mọi vitamin cho cho thức ăn trong quá trình nấu. Lần đầu tiên, người tiêu dùng được hưởng một giá trị vô cùng cần thiết mà thực tế có thể chưa biết đến. Họ sử dụng nồi chảo đơn giản chỉ để nấu ăn nhưng không biết được tác dụng của dụng cụ nấu với sức khỏe của họ đến đâu. Chỉ với Elmich, với khát vọng cống hiến cho cộng đồng, người dùng đã được bảo vệ từ những giá trị chỉ nồi chảo Elmich mới làm được.

Roadshow Nguyen Trai Elmich

Năm 2016, thị trường lại chao đảo vì dòng chảo Colloseum, một loại chảo “hoàng đế” trong các loại chảo với lòng chảo làm bằng đá sần tự nhiên và chịu được 200.000 lần chà nhám. Đây là kỉ lục chưa sản phẩm gia dụng nào đạt được. Và một lần nữa, thị  trường được biết đến những giá trị phải có mà ngành  hàng gia dụng mang đến cho họ – điển hình ở đây, là Elmich.

Năm nay, Elmich mang đến dòng sản phẩm Royal – kiệt tác gia dụng chống dính, biểu tượng của hàng gia dụng cao cấp Châu Âu. Với Royal, đó là sự hội tụ tổng thể các tinh hoa của ngành gia dụng. Đó là siêu bền (gấp gần 60 lần sản phẩm khác), siêu chống  dính (rán không cần dầu mỡ), tuyệt đối an toàn (nói không với các chất gây ung thư như APEO, PFOA), không nóng, siêu bắt từ và tiết kiệm 30% nhiên liệu. Đặc biệt, Royal vô cùng đẹp đẽ, sang trọng và tinh tế.

Roadshow Nguyen Trai Elmich

Để thị trường được cơ hội hưởng thụ giá trị tuyệt vời này của Royal, ngày 30/9/2017, tập đoàn Elmich Châu Âu và công ty Elmich Việt Nam đã tổ chức roadshow Royal – Đẳng cấp Châu Âu đích thực – tại Pico Nguyễn Trãi.

Đây là sự kiện mở màn trong chuỗi các hoạt động của Royal với thị trường.

Roadshow Nguyen Trai Elmich

Đến đây, người tiêu dùng sẽ được chiêm ngưỡng những kiệt tác gia dụng hàng đầu thế giới của Elmich – thương hiệu gia dụng cao cấp Châu Âu – mang lại.

Chắc chắn thời gian tới, người tiêu dùng Việt sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận Royal hơn bằng sự nỗ lực không ngừng của Elmich.

Hãy để Elmich và Royal trong cuộc sống của bạn. Royal – kiệt tác gia dụng Châu Âu – một giá trị tuyệt vời cần có trong mọi bếp Việt.   

Bài viết cùng chuyên mục
Lý giải sức hút của Viral ‘Vợ là số 1’
Lý giải sức hút của Viral ‘Vợ là số 1’
Sự kiện - báo chí 20/12/2018
Viral clip “Vợ là số 1” của Elmich đã trở thành một hiện tượng khi thu hút sự chia sẻ và bình luận của cộng đồng mạng, trong đó có nhiều người nổi tiếng như: Mạnh Trường, Trường Giang, Ốc Thanh Vân, Thủy Tiên, Bảo Thanh… Chỉ sau hơn...
Nồi áp suất điện ELMICH – sản phẩm được săn đón cho tết 2018
Nồi áp suất điện ELMICH – sản phẩm được săn đón cho tết 2018
Sự kiện - báo chí 10/02/2018
Thị trường ngày Tết đang vô cùng sôi động. Trong lĩnh vực đồ gia dụng, các mặt hàng cao cấp Châu Âu được yêu thích số 1 trong đó có các sản phẩm của thương hiệu Elmich với dòng sản phẩm Royal Elmich, bếp từ Elmich, nồi cơm điện...
Elmich mang niềm vui đến nhiều gia đình tại Hội chợ Tết Công đoàn 2023
Elmich mang niềm vui đến nhiều gia đình tại Hội chợ Tết Công đoàn 2023
Sự kiện - báo chí 12/01/2023
  Hội chợ Công đoàn 2023 do Tổng liên đoàn Lao động tổ chức Tết là dịp sum vầy, để những người con dù ở đâu cũng háo hức được trở về đoàn tụ với gia đình, cùng quây quần bên mâm cơm tất niên ấm cúng và tràn...
khai trương nệm Elmich Dr.Sleep