NHIỀU CƠ HỘI MỚI MỞ RA, HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG ELMICH 2017 TẠI HẢI DƯƠNG CAM KẾT HỖ TRỢ TỐI ĐA THỊ TRƯỜNG

NHIỀU CƠ HỘI MỚI MỞ RA, HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG ELMICH 2017 TẠI HẢI DƯƠNG CAM KẾT HỖ TRỢ TỐI ĐA THỊ TRƯỜNG

Ngày cập nhật: 12/09/2017

Ngày 12/09/2017, Hội nghị tri ân khách hàng Elmich 2017 tại Hải Dương đã thành công tốt đẹp. Đại diện phía tập đoàn Elmich Châu Âu và Việt Nam đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ với các nhà phân phối để định hướng chiến lược lâu dài.  Rất nhiều cơ hội hợp tác mới được mở ra và Elmich cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa.

Là Hội nghị thứ 4 trong chuỗi Hội nghị tri ân khách hàng 2017 của Elmich, Hội nghị Khách hàng tại Hải Dương đã diễn ra vô cùng trang trọng và đầm ấm. Hội nghị với sự tham dự của Phó Chủ tịch Tập đoàn Elmich – ông Milan Novosad, ban lãnh đạo Elmich Việt Nam cùng đông đảo các Quý Khách hàng thân thiết khu vực….

Hội nghị Khách hàng Hải Dương 2017

Tại Hội nghị, Elmich đã tổng kết và đánh giá sự hợp tác giữa Elmich và Quý nhà phân phối, đại lý trong năm vừa qua, đồng thời chia sẻ định hướng phát triển, giải pháp marketing của thương hiệu từ nay đến năm 2020. Bên cạnh đó, để ghi nhận những đóng góp to lớn của các Quý Khách hàng, Elmich tiến hành trao bằng khen vinh danh những đơn vị xuất sắc nhất trong niềm tự hào và tiếng vỗ tay tán thưởng.

Hội nghị Khách hàng Hải Dương 2017

Đồng thời, khách hàng được tiếp cận tới những sản phẩm mới nhất của Elmich vừa có mặt trên thị trường Việt Nam. Đây là những dòng sản phẩm công  nghệ gia dụng xuất sắc hàng đầu Thế giới và chưa từng có tại Việt Nam. Những sản phẩm này là niềm kiêu hãnh của Séc và Châu Âu. 

Hội nghị Khách hàng Hải Dương 2017

Đó là dòng sản phẩm Royal, với công nghệ phủ sứ tự nhiên, chịu được 100.000 lần chà nhám (gấp 300 lần so với sản phẩm thông thường), đáy từ công nghệ full induction bắt nhiệt tối ưu và công nghệ Stophot chống nóng quai cầm hiệu quả. Đó là Colosseum với thiết kế ấn tượng cùng 7 lớp đáy giúp truyền và giữ nhiệt tối ưu. Đó là chảo Peek Linie với công nghệ đúc ép hàng đầu, mang nét mạnh mẽ, sang trọng và đẳng cấp tới gian bếp nhà bạn. Đó là nồi nướng KingCook là sản phẩm với 60 năm bằng sáng chế của Séc được cả châu Âu tin dùng.

Hội nghị Khách hàng Hải Dương 2017

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, Giám đốc kinh doanh toàn quốc của Elmich, ông Hoàng Khắc Lực đã có những chia sẻ thiết thực giúp khách mời hiểu rõ hơn về thương hiệu Elimich cũng như những giá trị mà Elmich mang đến cho thị trường Việt Nam. Đại diện kinh doanh Elmich khẳng định, những sản phẩm nhà phân phối mang đến thị trường là những kiệt tác công nghệ gia dụng mà tại Việt Nam, chỉ Elmich mới có. Vì thế, nhà phân phối được quyền tự hào về  những giá trị tuyệt vời từ Elmich mang đến cộng đồng Việt. Ông Lực cũng nhấn mạnh: Elmich đang nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt sứ mệnh “mang chất lượng, phong cách, đẳng cấp Châu Âu” đến tận tay người tiêu dung. Và đó  là những những sản phẩm sang trọng, đẹp đẽ, an toàn tuyệt đối, công nghệ tối  ưu và thân thiện với môi trường. 

Hội nghị Khách hàng Hải Dương 2017

Hội nghị kết thúc thành công và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp nơi quý khách tham dự. Xin chào Hội nghị Hải Dương 2017, hẹn gặp lại Hội nghị 2018 hứa hẹn với nhiều thành công và thắng lợi hơn nữa. 

 

Bài viết cùng chuyên mục
[vietnamnet.vn] CHUYÊN GIA ROYAL ELMICH “MÁCH NƯỚC” CHỌN CHẢO CHỐNG DÍNH
[vietnamnet.vn] CHUYÊN GIA ROYAL ELMICH “MÁCH NƯỚC” CHỌN CHẢO CHỐNG DÍNH
Chọn chảo chống dính không chỉ cân nhắc chất lượng chống dính mà còn quan tâm đến chế độ bảo hành – chia sẻ gia nồi chảo Châu Âu...
25/10/2017
SỰ THẬT BẤT NGỜ VỀ DÒNG CHẢO CHỐNG DÍNH KHÔNG CẦN DẦU ĐANG GÂY SỐT
SỰ THẬT BẤT NGỜ VỀ DÒNG CHẢO CHỐNG DÍNH KHÔNG CẦN DẦU ĐANG GÂY SỐT
Thị trường Việt những năm qua khao khát nồi chảo chống dính chất lượng. Đặc biệt rán nấu không cần dầu mỡ để tối thiểu được nguy cơ bệnh...
01/12/2017