Lãnh đạo tỉnh Hà Nam thăm và làm việc với Tập đoàn Elmich tại Cộng hòa Czech - Elmich

Lãnh đạo tỉnh Hà Nam thăm và làm việc với Tập đoàn Elmich tại Cộng hòa Czech

Ngày cập nhật: 06/06/2024

Tập đoàn Elmich châu Âu đón tiếp đoàn lãnh đạo tỉnh Hà Nam do bà Lê Thị Thủy – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Nam – dẫn đầu thăm và làm việc.

Ngày 30/5, tại thủ đô Praha (Cộng hòa Czech), đoàn công tác của lãnh đạo tỉnh Hà Nam dẫn đầu là bà Nguyễn Thu Thủy – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND – cùng lãnh đạo cấp cao của tỉnh Hà Nam đã có chuyến tham quan và làm việc tại Tập đoàn Elmich.

Tiếp đón đoàn công tác có ông Đỗ Thành Trung, Chủ tịch Elmich châu Âu, ông Milan Novosad, Phó chủ tịch Tập đoàn Elmich, ông Giang Thành, Phó chủ tịch Hội người Việt Nam tại Czech, Phó chủ tịch Hội người Czech gốc Việt và các lãnh đạo của Tập đoàn Elmich.

4
Lãnh đạo cấp cao tỉnh Hà Nam thăm quan và làm việc tại Tập đoàn Elmich tại Cộng hòa Czech.

Hà Nam tạo môi trường thuận lợi để các doanh nghiệp phát triển

Sự kiện này đánh dấu mối quan tâm của tỉnh Hà Nam đối với doanh nghiệp Séc tại Việt Nam nói chung và Tập đoàn Elmich nói riêng, cho thấy vai trò của Elmich như một cầu nối trong việc thúc đẩy quan hệ hợp tác, giao thương giữa hai quốc gia Czech – Việt.

Tại buổi làm việc, bà Lê Thị Thủy và đoàn công tác đã xem phóng sự về quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn Elmich. Trao đổi thông tin về hoạt động đầu tư của tỉnh Hà Nam, bà Thủy ghi nhận sự phát triển của Elmich tại Hà Nam, đồng thời đưa ra hướng kết hợp sản xuất kinh doanh và tham quan du lịch tại Nhà máy Elmich tại địa bàn tỉnh.

Bà Lê Thị Thủy chia sẻ rằng Tỉnh ủy, UBND tỉnh có chủ trương cho Nhà máy Elmich Hà Nam nghiên cứu mở rộng thêm diện tích xây dựng nhà xưởng và cam kết sẽ tạo mọi điều kiện cho Elmich cũng như các doanh nghiệp của Cộng hòa Czech đầu tư sản xuất tại Hà Nam.

2
Bà Nguyễn Thu Thủy cùng lãnh đạo tỉnh Hà Nam đánh giá cao sự phát triển lớn mạnh của Elmich, góp phần thay đổi bộ mặt của tỉnh.

Về phía Tập đoàn Elmich, ông Đỗ Thành Trung và ông Milan Novosad cam kết sẽ chấp hành đầy đủ các quy định về đầu tư của tỉnh Hà Nam nói riêng, của Việt Nam nói chung. Đồng thời tập đoàn liên tục nghiên cứu, sản xuất những sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn châu Âu, an toàn với sức khỏe người dùng, cùng các hành động cụ thể để giảm thiểu tác động tiêu cực lên môi trường. Nổi bật là dự án Elmich xanh vì tương lai với việc đầu tư xây dựng nhà máy Năng lượng mặt trời và sự thay đổi bao bì đóng gói thân thiện với môi trường. Elmich hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn gia dụng đi đầu trong sứ mệnh vì cộng đồng, bảo vệ môi trường.

1
Ông Đỗ Thành Trung cảm ơn sự ủng hộ của ban lãnh đạo tỉnh Hà Nam.

Thay mặt tập đoàn, ông Đỗ Thành Trung cảm ơn sự ủng hộ của lãnh đạo tỉnh Hà Nam, nhấn mạnh rằng sự đồng hành của các cấp lãnh đạo Tỉnh đã giúp Elmich vượt qua nhiều thách thức. Ông cũng mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ tỉnh trong các giai đoạn phát triển sắp tới.

2
Bà Lê Thị Thủy và đoàn công tác tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm của Elmich châu Âu.

Elmich là cầu nối xúc tiến hợp tác của Hà Nam tại thị trường Czech

Trong buổi làm việc, đoàn công tác tỉnh Hà Nam đã tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm của Elmich châu Âu, Trung tâm Thương mại SAPACOM, trụ sở làm việc của Tập đoàn TAMDA – nơi phân phối hàng hóa thực phẩm và các loại hàng hóa khác với hơn 50.000 sản phẩm của hơn 600 đối tác từ các nước (trong đó có Việt Nam) đến thị trường Cộng hòa Czech và một số nước châu Âu.

5
Đoàn công tác tỉnh Hà Nam thăm làm việc tại Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hòa Czech.

Theo đại diện Elmich, chuyến thăm của đoàn lãnh đạo tỉnh Hà Nam tới Tập đoàn Elmich châu Âu đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai bên, không chỉ là sự ghi nhận động viên những thành tựu mà Elmich đã đạt được mà còn là động lực để Elmich tiếp tục phát triển, đem lại những giá trị tốt đẹp cho người tiêu dùng và cộng đồng.

Link bài gốc:

https://dantri.com.vn/kinh-doanh/lanh-dao-tinh-ha-nam-tham-va-lam-viec-voi-tap-doan-elmich-tai-cong-hoa-czech-20240606082049431.htm

https://cafef.vn/lanh-dao-tinh-ha-nam-tham-va-lam-viec-voi-tap-doan-elmich-tai-cong-hoa-sec-188240605192607202.chn

Bài viết cùng chuyên mục
Tưng bừng khai trương showroom Elmich mới tại Thái Nguyên
Tưng bừng khai trương showroom Elmich mới tại Thái Nguyên
Sự kiện - báo chí 24/05/2024
Vào ngày 25/05/2024, showroom tiếp theo của Elmich đã chính thức lộ diện tại Trung tâm thương mại GO! Thái Nguyên. Giờ đây, các “tín đồ gia dụng” Thái Nguyên đã có cơ hội trải nghiệm trực tiếp và sở hữu đồ gia dụng chuẩn Châu Âu mà không...
[VnExpress.net] 3 lưu ý khi chọn ấm siêu tốc
[VnExpress.net] 3 lưu ý khi chọn ấm siêu tốc
Sự kiện - báo chí 19/06/2017
Bộ điều khiển bền bỉ, chất liệu an toàn, công suất phù hợp là những điều bà nội trợ cần lưu ý khi khi chọn mua ấm siêu tốc. Hiện nay, hầu hết các gia đình đều dùng ấm siêu tốc để nấu nước sôi vì tốc độ nấu...
[24h]-Nồi chảo Royal Elmich, tiết kiệm 30% nhiên liệu, xứng đáng có mặt trong mọi căn bếp
[24h]-Nồi chảo Royal Elmich, tiết kiệm 30% nhiên liệu, xứng đáng có mặt trong mọi căn bếp
Sự kiện - báo chí 21/01/2018
Royal Elmich được thị trường tin dùng không chỉ ở phủ sứ, tự nhiên tuyệt đối an toàn, chịu được 100.000 chà nhàm. Royal Elmich còn có thể sử dụng dụng cụ kim loại để nấu và đạt chứng chỉ Châu Âu về chất lượng…Đặc biệt, đặc tính nổi...