Elmich Đưa Giá Trị Châu Âu và Hiểu Biết Sâu Sắc về Giấc Ngủ đến Gia Đình Việt Nam với thương hiệu ELMICH DR SLEEP

Ngày cập nhật: 03/02/2024
Elmich blog google news

Ngày 1.2.2024, lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn Elmich và Tập đoàn Hilding Anders Châu Âu đã diễn ra tại Hà Nội với sự chứng kiến của Ngài Hynek Kmoníček – Đại sứ quán nước cộng hòa Séc tại Việt Nam, Bà Nikola Sichlerová – Tham tán Thương mại nước Cộng hòa Séc tại VN, ông Đỗ Thành Trung – Chủ tịch Tập đoàn Elmich.

Elmich Hildings 04

Trong bước ngoặt mới đầy ý nghĩa cho ngành công nghiệp bedding tại Việt Nam, Elmich Dr Sleep tự hào giới thiệu mình với người tiêu dùng. Sứ mệnh của Elmich là mang lại giấc ngủ chất lượng và sức khỏe tốt nhất cho gia đình Việt Nam, kết hợp tuyệt vời giữa đẳng cấp Châu Âu của Elmich và đội ngũ chuyên gia sản xuất nệm, chăn, ga, gối hàng đầu từ Tập đoàn Hilding Anders Thụy Điển.

Tại buổi lễ, Ngài Đại sứ đã chia sẻ Elmich chính là Đại sứ kết nối giá trị nhân văn bền vững của Cộng hòa Séc đến Việt Nam, lan tỏa qua những sản phẩm từ bữa ăn ngon đến giấc ngủ ngon và tinh thần trách nhiệm vì sức khỏe bền vững của các gia đình Việt.

Elmich Hildings 03

Tại Châu Âu, giấc ngủ không chỉ là một nhu cầu hàng ngày mà còn là một phần quan trọng của cuộc sống. Elmich đưa đến Việt Nam thành tựu từ sự đầu tư lớn vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm liên quan đến giấc ngủ. Elmich Dr Sleep mang lại không gian giấc ngủ chất lượng nhất từ Châu Âu, cam kết đem đến trải nghiệm đẳng cấp.

Elmich Hildings 05

Sản Phẩm nệm, chăn, ga, gối Chuẩn Châu Âu

Elmich Dr Sleep tự hào là sản phẩm nệm chuẩn Châu Âu, được sản xuất tại Châu Âu và tuân thủ 100% các tiêu chuẩn cao cấp của khu vực này. Chứng chỉ CE và Medical EU là minh chứng cho chất lượng và đáng tin cậy của sản phẩm.

Elmich Hildings Anders (1)

Sự Kết Hợp Elmich- Tập đoàn Gia dụng và Hilding Anders Châu Âu

Với sự hòa quyện giữa Elmich và tập đoàn Hilding Aders – một tập đoàn có gần 100 năm kinh nghiệm trong sản xuất nệm, ga gối từ Thụy Điển, thương hiệu Elmich Dr Sleep ra đời với tầm nhìn mang lại giá trị Châu Âu cho người Việt. Sự kết hợp của tinh hoa châu Âu và đổi mới của Elmich hứa hẹn mang lại trải nghiệm giấc ngủ không giới hạn.

Elmich Hildings 02

Elmich Hildings 01

Giấc Ngủ và Trị Liệu – Sứ Mệnh Của Elmich Dr Sleep

Elmich Dr Sleep không chỉ là một thương hiệu nệm cao cấp, mà còn là đối tác đáng tin cậy trong việc hiểu rõ giấc ngủ và cung cấp trị liệu cho những vấn đề liên quan đến giấc ngủ. Sự khác biệt đến từ những nghiên cứu chuyên sâu về giấc ngủ con người và cơ thể do các chuyên gia hàng đầu tại Châu Âu thực hiện.

Những nghiên cứu đặc biệt về trị liệu giấc ngủ đã được tích hợp vào thiết kế sản phẩm Elmich Dr Sleep. Tính chất trị liệu của nệm giúp giảm căng thẳng, bảo vệ cột sống, đồng thời tăng cường hỗ trợ cho cơ thể trong suốt giấc ngủ, mang lại trải nghiệm ngủ thư giãn và khôi phục năng lượng.

Với 30 năm cống hiến, Elmich tiếp tục định hình ngành công nghiệp bedding tại Việt Nam với thương hiệu Elmich Dr Sleep. Với hệ sinh thái sản phẩm Châu Âu, thương hiệu Elmich cam kết mang lại giá trị bền vững và chăm sóc sức khỏe cho người Việt không chỉ trong lĩnh vực gia dụng mà còn trong lĩnh vực bedding

Kết Luận

Elmich Dr Sleep không chỉ là một sản phẩm beddinh mà còn là lối sống Châu Âu đích thực. Với sự hòa quyện của đẳng cấp, chất lượng, sự chăm sóc sức khỏe, và hiểu biết sâu sắc về giấc ngủ, thương hiệu này là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đặt giấc ngủ và sức khỏe lên hàng đầu. Chào mừng Elmich Dr Sleep – Nơi giấc ngủ trở nên tuyệt vời và đồng hành trên hành trình chăm sóc sức khỏe của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục
Tập đoàn Elmich vinh dự đón tiếp Đại sứ Séc thăm Nhà máy tại Hà Nam
Tập đoàn Elmich vinh dự đón tiếp Đại sứ Séc thăm Nhà máy tại Hà Nam
Sự kiện - báo chí 04/03/2017
Ngày 3/32017 vừa qua, Tập đoàn Elmich đã vinh dự tiếp đón Ngài Vítězslav Grepl, Đại sứ Cộng hòa Séc đến thăm nhà máy Elmich tại huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam. Chuyến thăm diễn ra chỉ 2 tháng sau khi Ngài đại sứ nhậm chức tại Việt Nam...
Vào bếp cùng Elmich: Diễn viên Cát Tường bị làm khó khi thí sinh chế biến món ăn ngon tuyệt
Vào bếp cùng Elmich: Diễn viên Cát Tường bị làm khó khi thí sinh chế biến món ăn ngon tuyệt
Sự kiện - báo chí 27/04/2018
Tập 13, chương trình Khẩu vị ngôi sao với sự tham gia của khách mời diễn viên Cát Tường gây ấn tượng mạnh ngừơi xem vì sự hài hước và màn đọ tài chinh phục khẩu vị ngôi sao trong nhà bếp. Elmich – Thương hiệu gia dụng cao...
[Vnexpress.net] Nhà máy Elmich Việt Nam đạt chứng nhận SA 8000 về trách nhiệm xã hội
[Vnexpress.net] Nhà máy Elmich Việt Nam đạt chứng nhận SA 8000 về trách nhiệm xã hội
Sự kiện - báo chí 28/04/2017
Tổ chức Bureau Veritas Certification Holding SAS – chi nhánh Vương quốc Anh, vừa cấp chứng nhận quốc tế về trách nhiệm xã hội SA 8000:2014 cho Nhà máy sản xuất đồ gia dụng Elmich Việt Nam – thuộc Tập đoàn Elmich châu Âu.  Người tiêu dùng ngày nay...