Elmich Đưa Giá Trị Châu Âu và Hiểu Biết Sâu Sắc về Giấc Ngủ đến Gia Đình Việt Nam với thương hiệu ELMICH DR SLEEP - Elmich

Elmich Đưa Giá Trị Châu Âu và Hiểu Biết Sâu Sắc về Giấc Ngủ đến Gia Đình Việt Nam với thương hiệu ELMICH DR SLEEP

Ngày cập nhật: 03/02/2024

Ngày 1.2.2024, lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn Elmich và Tập đoàn Hilding Anders Châu Âu đã diễn ra tại Hà Nội với sự chứng kiến của Ngài Hynek Kmoníček – Đại sứ quán nước cộng hòa Séc tại Việt Nam, Bà Nikola Sichlerová – Tham tán Thương mại nước Cộng hòa Séc tại VN, ông Đỗ Thành Trung – Chủ tịch Tập đoàn Elmich.

Elmich Hildings 04

Trong bước ngoặt mới đầy ý nghĩa cho ngành công nghiệp bedding tại Việt Nam, Elmich Dr Sleep tự hào giới thiệu mình với người tiêu dùng. Sứ mệnh của Elmich là mang lại giấc ngủ chất lượng và sức khỏe tốt nhất cho gia đình Việt Nam, kết hợp tuyệt vời giữa đẳng cấp Châu Âu của Elmich và đội ngũ chuyên gia sản xuất nệm, chăn, ga, gối hàng đầu từ Tập đoàn Hilding Anders Thụy Điển.

Tại buổi lễ, Ngài Đại sứ đã chia sẻ Elmich chính là Đại sứ kết nối giá trị nhân văn bền vững của Cộng hòa Séc đến Việt Nam, lan tỏa qua những sản phẩm từ bữa ăn ngon đến giấc ngủ ngon và tinh thần trách nhiệm vì sức khỏe bền vững của các gia đình Việt.

Elmich Hildings 03

Tại Châu Âu, giấc ngủ không chỉ là một nhu cầu hàng ngày mà còn là một phần quan trọng của cuộc sống. Elmich đưa đến Việt Nam thành tựu từ sự đầu tư lớn vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm liên quan đến giấc ngủ. Elmich Dr Sleep mang lại không gian giấc ngủ chất lượng nhất từ Châu Âu, cam kết đem đến trải nghiệm đẳng cấp.

Elmich Hildings 05

Sản Phẩm nệm, chăn, ga, gối Chuẩn Châu Âu

Elmich Dr Sleep tự hào là sản phẩm nệm chuẩn Châu Âu, được sản xuất tại Châu Âu và tuân thủ 100% các tiêu chuẩn cao cấp của khu vực này. Chứng chỉ CE và Medical EU là minh chứng cho chất lượng và đáng tin cậy của sản phẩm.

Elmich Hildings Anders (1)

Sự Kết Hợp Elmich- Tập đoàn Gia dụng và Hilding Anders Châu Âu

Với sự hòa quyện giữa Elmich và tập đoàn Hilding Aders – một tập đoàn có gần 100 năm kinh nghiệm trong sản xuất nệm, ga gối từ Thụy Điển, thương hiệu Elmich Dr Sleep ra đời với tầm nhìn mang lại giá trị Châu Âu cho người Việt. Sự kết hợp của tinh hoa châu Âu và đổi mới của Elmich hứa hẹn mang lại trải nghiệm giấc ngủ không giới hạn.

Elmich Hildings 02

Elmich Hildings 01

Giấc Ngủ và Trị Liệu – Sứ Mệnh Của Elmich Dr Sleep

Elmich Dr Sleep không chỉ là một thương hiệu nệm cao cấp, mà còn là đối tác đáng tin cậy trong việc hiểu rõ giấc ngủ và cung cấp trị liệu cho những vấn đề liên quan đến giấc ngủ. Sự khác biệt đến từ những nghiên cứu chuyên sâu về giấc ngủ con người và cơ thể do các chuyên gia hàng đầu tại Châu Âu thực hiện.

Những nghiên cứu đặc biệt về trị liệu giấc ngủ đã được tích hợp vào thiết kế sản phẩm Elmich Dr Sleep. Tính chất trị liệu của nệm giúp giảm căng thẳng, bảo vệ cột sống, đồng thời tăng cường hỗ trợ cho cơ thể trong suốt giấc ngủ, mang lại trải nghiệm ngủ thư giãn và khôi phục năng lượng.

Với 30 năm cống hiến, Elmich tiếp tục định hình ngành công nghiệp bedding tại Việt Nam với thương hiệu Elmich Dr Sleep. Với hệ sinh thái sản phẩm Châu Âu, thương hiệu Elmich cam kết mang lại giá trị bền vững và chăm sóc sức khỏe cho người Việt không chỉ trong lĩnh vực gia dụng mà còn trong lĩnh vực bedding

Kết Luận

Elmich Dr Sleep không chỉ là một sản phẩm beddinh mà còn là lối sống Châu Âu đích thực. Với sự hòa quyện của đẳng cấp, chất lượng, sự chăm sóc sức khỏe, và hiểu biết sâu sắc về giấc ngủ, thương hiệu này là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đặt giấc ngủ và sức khỏe lên hàng đầu. Chào mừng Elmich Dr Sleep – Nơi giấc ngủ trở nên tuyệt vời và đồng hành trên hành trình chăm sóc sức khỏe của bạn.

Truy cập website chính thức Elmich Dr.Sleep: https://elmichsleep.vn

Bài viết cùng chuyên mục
THỦ TƯỚNG CỘNG HÒA SÉC PETR FIALA MONG RẰNG ELMICH TĂNG CƯỜNG KẾT NỐI HƠN NỮA ĐẦU TƯ GIAO THƯƠNG GIỮA SÉC & VIỆT NAM
THỦ TƯỚNG CỘNG HÒA SÉC PETR FIALA MONG RẰNG ELMICH TĂNG CƯỜNG KẾT NỐI HƠN NỮA ĐẦU TƯ GIAO THƯƠNG GIỮA SÉC & VIỆT NAM
Sự kiện - báo chí 05/07/2023
Ngày 21/4/2023, Ông Đỗ Thành Trung – Chủ tịch Elmich Việt Nam đại diện Tập đoàn tham dự Diễn đàn Doanh Nghiệp Việt Nam – Cộng Hoà Séc được tổ chức long trọng tại khách sạn Melia Hà Nội, nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam của Thủ tướng...
[Dantri.com] Nhà máy Elmich Việt Nam – sẵn sàng cho cuộc chơi lớn
[Dantri.com] Nhà máy Elmich Việt Nam – sẵn sàng cho cuộc chơi lớn
Sự kiện - báo chí 28/04/2017
Ngày 29/3/2017 vừa qua, nhà máy Elmich Việt Nam – thuộc Tập đoàn Elmich châu Âu – đã trở thành nhà máy sản xuất đồ gia dụng đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng nhận quốc tế về trách nhiệm xã hội SA 8000:2014 bởi Tổ chức Chứng...
Lý giải sức hút của Viral ‘Vợ là số 1’
Lý giải sức hút của Viral ‘Vợ là số 1’
Sự kiện - báo chí 20/12/2018
Viral clip “Vợ là số 1” của Elmich đã trở thành một hiện tượng khi thu hút sự chia sẻ và bình luận của cộng đồng mạng, trong đó có nhiều người nổi tiếng như: Mạnh Trường, Trường Giang, Ốc Thanh Vân, Thủy Tiên, Bảo Thanh… Chỉ sau hơn...