Elmich VIệt Nam đón chào đại sứ Séc tham dự Lễ tổng kết cuối năm 2017 - Elmich

Elmich VIệt Nam đón chào đại sứ Séc tham dự Lễ tổng kết cuối năm 2017

Ngày cập nhật: 31/01/2018

Ngày 27/1/2018, đại sứ Cộng hòa Séc, ngài Vítězslav Grepl và ngài David Jarkulisch Phó đại sứ, Tham tán thương mại Cộng hòa Séc tại Việt Nam đã có buổi tham dự Lễ tổng kết cuối năm của tập đoàn Elmich Châu Âu và Công ty Elmich Việt Nam tại Hà nội. Đây là vinh dự to lớn của tập đoàn Elmich Châu Âu và Công ty Elmich Việt Nam trong vai trò kết nối Việt – Séc về kinh tế, văn hóa…

Tại lễ tổng kết cuối năm của Elmich, ngài đại sứ Séc đã đánh giá cao sự nỗ lực của Elmich năm qua và tin tưởng vào sự phát triển thành công trong năm tới. Có thể nói, sự có mặt của đại sứ Séc tại buổi lễ không chỉ là niềm vinh dự cho thương hiệu Elmich mà còn là sự ghi nhận mang tính quốc tế. Bởi Elmich được đại sứ trân trọng tôn vinh là biểu tượng cho sự kết nối Việt – Séc từ kinh tế đến văn hóa.
Elmich VIệt Nam đón chào đại sứ Séc tham dự Lễ tổng kết cuối năm 2017

Đại sứ Cộng hòa Séc, ngài Vítězslav Grepl phát biểu tại Lễ tổng kết cuối năm Elmich

Qủa thực, những năm qua, Elmich đã thực hiện tốt vai trò của mình và góp phần vào sự thúc đẩy hợp tác Séc – Việt. Riêng ở lĩnh vực kinh tế, Elmich mang những kết tinh công nghệ từ Séc nói riêng, Châu Âu nói chung vào Việt Nam và giúp người tiêu dùng hiểu về hàng gia dụng “sạch”, đẹp, đẳng cấp và an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu. Nhờ đó, đã phần nào làm đời sống người Việt được thực sự chất lượng hơn.

Về văn hóa, Elmich giới thiệu đến Việt Nam những nét văn hóa đặc sắc của Séc nói riêng và Châu Âu nói riêng trong ẩm thực, văn hóa nhà bếp, trong phong cách sống gắn liền với thiên nhiên, … và các đặc tính tốt đẹp khác. Vì thế, Elmich không chỉ đưa về Việt Nam các sản phẩm gia dụng chất lượng và đẳng cấp Châu Âu mà còn giới thiệu nhiều món ăn bổ dưỡng và những xu hướng mới về dưỡng chất cho cuộc sống con người tốt đẹp hơn.

Đại sứ Séc
Đại sứ Cộng hòa Séc, ngài Vítězslav Grepl và ngài David Jarkulisch Phó đại sứ, Tham tán thương mại Cộng hòa Séc tại Việt Nam với lãnh đạo Elmich

Elmich – thương hiệu gia dụng cao cấp của tập đoàn Elmich Châu Âu có mặt tại Việt Nam được 6 năm. Đó là khoảng thời gian chưa dài nhưng đã thổi làn gió mới với thị trường khi liên tục cho xuất hiện nhiều sản phẩm gia dụng cao cấp chất lượng, đẳng cấp, tuyệt đối an toàn và giá cả vô cùng phù hợp.

Việc dám cam kết chất lượng và bảo hành là sợi chỉ đỏ xuyên suốt và thu hút người mua quan tâm ngày càng nhiều về Elmich. Vì vậy, trước năm 2017 về trước, dù rất ít quảng bá mà chỉ chuyên tâm vào việc làm sản phẩm và xây dựng bộ máy Elmich tại Việt Nam; nhưng Elmich đã có một bộ phận khách hàng trung thành không nhỏ và ngày càng lớn mạnh. Với giá trị “hữu xạ tự nhiên hương” ấy, Elmich đã phát triển từng bước bền vững và quy mô như ngày nay.

Những giá trị ấy là kết tinh của sự nỗ lực không ngừng của Elmich và được ngài đại sứ Séc đánh giá cao cũng như kì vọng Elmich sẽ phát huy được sức mạnh trong giai đoạn mới.

Đại sứ Séc tặng hoa lãnh đạo Elmich
Đại sứ và Phó đại sứ Cộng hòa Séc tặng hoa cho Ban lãnh đạo Elmich.

Là một thương hiệu được chính phủ Séc tài trợ đăng ký toàn cầu, Elmich vừa là niềm tin, sự gửi gắm; vừa là sự tự hào của nước Séc. Vậy nên, 6 năm ở Việt Nam là từng ấy thời gian Elmich được sự quan tâm và ủng hộ của đại sứ quán Séc tại Việt Nam.

Bởi Elmich mang tâm hồn Séc và đang tỏa hương tại Việt Nam

Sự tham dự của đại sứ Cộng hòa Séc, ngài Vítězslav Grepl và ngài David Jarkulisch Phó đại sứ, Tham tán thương mại Cộng hòa Séc tại Việt Nam với Lễ tổng kết cuối năm của tập đoàn Elmich Châu Âu và Công ty Elmich Việt vừa qua là một món quà tuyệt vời và ý nghĩa với thương hiệu Elmich. Đó là sự khẳng định và tôn vinh giá trị mà không phải thương hiệu nào cũng có được. Sự tin tưởng và yêu mến này của đại sứ quán Séc phần nào nói lên được đẳng cấp của Elmich.

Elmich – thương hiệu gia dụng cao cấp Châu Âu – mang Châu Âu đến mọi gia đình Việt

Tết đến xuân về, rất nhiều gia đình đã có sản phẩm Elmich như bộ nồi chảo inox Elmich, bình siêu tốc Elmich, bếp từ Elmich, nồi cơm điện Elmich hay nhỏ xinh như bình giữ nhiệt Elmich. Đặc biệt, có khách hàng đã sắm rất nhiều bộ nồi chảo Royal Elmich để làm quà tặng nhân dịp Tết này.

Ngoài ra, Elmich vừa giới thiệu chảo chống dính số 1 Thế giới – Peek Linie (Made in Czech Republic) và nồi hầm khô đa năng Kingcook. Hai sản phẩm này đang được người tiêu dùng săn lùng vì số lượng có hạn.

Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được sở hữu Elmich – một thương hiệu gia dụng cao cấp Châu Âu được chính phủ Séc tài trợ đăng ký toàn cầu.

Các bạn có thể tham khảo rất nhiều mặt hàng gia dụng Châu Âu khác từ Elmich tại shop online Tại đây

Và ghé thăm fanpage Elmich tại ElmichVietNam

Nguồn: Dân trí

Bài viết cùng chuyên mục
Elmich: Sẻ chia tới trẻ mồ côi một tấm lòng
Elmich: Sẻ chia tới trẻ mồ côi một tấm lòng
Sự kiện - báo chí 09/08/2015
Gia đình là mái ấm thiêng liêng với mỗi đứa trẻ, nhưng trên thực tế vẫn còn rất nhiều các em nhỏ kém may mắn không được hưởng tình yêu thương, sự quan tâm của cha mẹ cũng như từ chính người thân trong gia đình. Ngày 8/8 vừa...
Elmich tưng bừng khai trương thêm showroom mới tại Đà Nẵng
Elmich tưng bừng khai trương thêm showroom mới tại Đà Nẵng
Sự kiện - báo chí 11/04/2024
Vì trót đem lòng yêu vẻ đẹp và con người tại thành phố biển Đà Nẵng, Elmich chính thức mở cửa thêm một Showroom mới từ ngày 14/04/2024, với mong muốn gắn bó dài lâu hơn với vùng đất xinh đẹp, mến thương này. Hãy đến, chia sẻ niềm...
Elmich triển khai nhiều chương trình cộng đồng trong dịp Tết
Elmich triển khai nhiều chương trình cộng đồng trong dịp Tết
Sự kiện - báo chí 22/01/2019
 Doanh nghiệp tổ chức chương trình “Tết yêu thương” nhằm giúp đỡ những người thiệt thòi, kém may mắn. Mới đây, đại diện Elmich Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân là người già, trẻ em tại Viện huyết học truyền máu Trung ương,...