Elmich triển khai nhiều chương trình cộng đồng trong dịp Tết - Elmich

Elmich triển khai nhiều chương trình cộng đồng trong dịp Tết

Ngày cập nhật: 22/01/2019
Elmich blog google news

 Doanh nghiệp tổ chức chương trình “Tết yêu thương” nhằm giúp đỡ những người thiệt thòi, kém may mắn.

Mới đây, đại diện Elmich Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân là người già, trẻ em tại Viện huyết học truyền máu Trung ương, Viện Nhi trung ương, Bệnh viện K Tân Triều và Trung tâm người già và trẻ em khuyết tật Ba Vì.

Elmich triển khai nhiều chương trình cộng đồng trong dịp Tết

Chuyến đi trong hai ngày 3 – 4/1 khiến ban lãnh đạo và đoàn công tác xã hội xúc động và cảm phục trước những mảnh đời khó khăn.

Chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn, đoàn công tác xã hội của Elmich Việt Nam cảm phục trước sự mạnh mẽ, vượt lên số phận của những bệnh nhân. Bà Phạm Tuyết Hạnh – Giám đốc Marketing Elmich Việt Nam chia sẻ: “Dù đã triển khai nhiều hoạt động CSR nhưng lần nào tôi cũng cảm thấy lòng nặng trĩu khi chứng kiến người bệnh và gia đình cùng những nỗi đau về tinh thần và thể xác. Tôi mong với những hoạt động nhỏ của công ty và bản thân sẽ mang yêu thương tới những hoàn cảnh cần giúp đỡ”.

Elmich triển khai nhiều chương trình cộng đồng trong dịp Tết

Tập đoàn Elmich đã triển khai các hoạt động thăm hỏi, động viên, trao quà tặng tấm lòng cho các bệnh nhân nhi và những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Các hoạt động CSR đã trở thành truyền thống của Elmich Việt Nam hàng năm. Từ những năm đầu tiên bước chân vào thị trường Việt Nam, Elmich đã trích một phần doanh thu bằng tiền mặt và các quà tặng, sản phẩm phù hợp để tổ chức những hoạt động CSR. 

Những năm trước đây, Elmich cũng tiếp sức cho trẻ em hiếu học vùng cao trong chương trình “Thắp sáng ước mơ” và chia sẻ với các hộ nghèo vùng sâu vùng xa trong chương trình “Sưởi ấm những nụ cười gia đình nghèo khó Pà Cò – Mai Châu”

Elmich triển khai nhiều chương trình cộng đồng trong dịp Tết

Tập đoàn Elmich và hành trình tiếp sức cho ước mơ hiếu học của các trẻ em nghèo vùng cao.

“Với phương châm đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu, thương hiệu Elmich đẩy mạnh thông điệp về tinh thần chung tay chăm sóc cộng đồng. Qua hoạt động này, chúng tôi một lần nữa nhấn mạnh việc bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng, như tinh thần của chiến dịch ‘An toàn sức khoẻ – San sẻ yêu thương'”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Theo đó, những chiến dịch này sẽ giúp người tiêu dùng Việt nâng cao nhận thức về vấn đề bảo vệ sức khỏe đồng thời chung tay san sẻ những gánh nặng, áp lực từ cuộc sống và gia đình, từ đó khơi gợi và duy trì những giá trị nhân văn tốt đẹp bên trong mỗi người.

“Thông qua những hành động thiết thực đó, Elmich hy vọng không chỉ dừng lại ở một doanh nghiệp kinh doanh mà còn là một người bạn có thể trở thành người bạn đồng hành, chăm chút những điều nhỏ nhất cho sức khỏe của mỗi người trong gia đình”, Giám đốc Marketing Elmich chia sẻ.

Tâm Anh/ Theo Vnxpress

 

Bài viết cùng chuyên mục
[Cafef.vn] Thị trường đồ gia dụng Việt Nam: Gia tăng các thương hiệu nước ngoài
[Cafef.vn] Thị trường đồ gia dụng Việt Nam: Gia tăng các thương hiệu nước ngoài
Sự kiện - báo chí 13/08/2015
Theo các chuyên gia nhận định, vẫn còn rất nhiều tiềm năng để phát triển thị trường đồ gia dụng phân khúc trung – cao cấp không chỉ tại Việt Nam mà còn ở các nước Châu Á. Dân số trẻ, thu nhập bình quân đầu người có xu...
Elmich mang niềm vui đến nhiều gia đình tại Hội chợ Tết Công đoàn 2023
Elmich mang niềm vui đến nhiều gia đình tại Hội chợ Tết Công đoàn 2023
Sự kiện - báo chí 12/01/2023
  Hội chợ Công đoàn 2023 do Tổng liên đoàn Lao động tổ chức Tết là dịp sum vầy, để những người con dù ở đâu cũng háo hức được trở về đoàn tụ với gia đình, cùng quây quần bên mâm cơm tất niên ấm cúng và tràn...
[Eva.vn] Tết là sum họp, hãy để bộ nồi chảo Royal Elmich kết nối tình thân
[Eva.vn] Tết là sum họp, hãy để bộ nồi chảo Royal Elmich kết nối tình thân
Sự kiện - báo chí 29/01/2018
Tết là thời khắc ý nghĩa nhất với mọi người trong một năm. Bởi đó là lúc nhà nhà sum họp. Chọn vật dụng gia đình thiết yếu và ý nghĩa, cũng là một việc làm quan trọng. Đó là lý do bạn nên có bộ nồi chảo Royal...
khai trương nệm Elmich Dr.Sleep