Elmich – Đồng hành cùng Phụ Nữ Việt: Nguyễn Phi Hùng tự tay nấu ăn cho fan

Elmich – Đồng hành cùng Phụ Nữ Việt: Nguyễn Phi Hùng tự tay nấu ăn cho fan

Ngày cập nhật: 22/10/2014

Trong sự kiện “Elmich – Đồng hành cùng Phụ Nữ Việt” tại Aeon Mall (ngày 19/10/2014), ca sĩ Nguyễn Phi Hùng bỗng xuất hiện và trổ tài nấu ăn khiến nhiều fan nữ bất ngờ.

Xuất hiện tại sự kiện, Nguyễn Phi Hùng trổ tài nấu ăn với món nui xào ngũ sắc. Ca sĩ Dáng em chia sẻ rằng đã xa nhà hơn 16 năm nay, lại thường xuyên phải di chuyển nên khi có dịp, anh cũng tự tay vào bếp để chế biến các món ăn. Lần đầu tiên sử dụng bếp điện từ của Elmich, anh tỏ ra rất bất ngờ khi chỉ mất 15 phút là đã hoàn thành món ăn, trong khi trước đây sử dụng bếp gas, món ăn thường lâu chín và lại chín không đều.

Nguyen Phi Hùng nấu ăn

Phi Hùng trổ tài nấu ăn với món nui xào ngũ sắc

Một số fan nữ may mắn đã có cơ hội được nếm thử các món ăn do Phi Hùng thực hiện. Chị Trần Thị Huê, Q.Gò Vấp chia sẻ: “Món ăn chín vừa phải và vẫn giữ nguyên độ tươi ngon của rau củ. Tôi rất vui vì được tham gia chương trình này.”

Sau khi chuẩn bị món ăn xong, Phi Hùng được mời dùng 1 ly nước mát lạnh rót từ bình giữ nhiệt của Elmich và rất ngạc nhiên khi được MC chia sẻ rằng nước đã được trữ trong bình suốt 3 tiếng đồng hồ nhưng không hề thay đổi nhiệt độ. Trước sự quan tâm đặc biệt của anh dành cho sản phẩm này, thương hiệu Elmich đã gửi tặng anh một chiếc phích giữ nhiệt thay cho lời cam kết về chất lượng.

Nấu ăn cùng Phi Hùng

Phi Hùng ngạc nhiên trước khả năng giữ nhiệt của phích Elmich

Phi Hùng đã làm nóng cả khu vực trưng bày khi anh trực tiếp bốc thăm chọn ra các khách hàng may mắn giành giải thưởng của Elmich. Hàng trăm khán giả đã háo hức chờ đợi được xướng tên để trở thành người sở hữu các giải thưởng bình giữ nhiệt và nồi lẩu phủ sứ cao cấp mang thương hiệu Elmich.

nguyen20phi20hung 3

Phi Hùng chụp ảnh cùng người hâm mộ
Sau khi chia tay các khán giả, anh lại tiếp tục chuyến tham quan mua sắm của mình. Và có vẻ anh đã chọn được một vài sản phẩm ưng ý

Elmich đồng hành cùng phụ nữ Việt

nguyen20phi20hung 5

Elmich là thương hiệu gia dụng nổi tiếng đến từ Cộng Hòa Séc, bắt đầu tham gia thị trường Việt Nam vào năm 2010. Đến nay, Elmich đã có mặt tại khắp các showroom, siêu thị và đại lý trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Bài viết cùng chuyên mục
Elmich tham gia giải bóng đá công nhân lao động các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam
Elmich tham gia giải bóng đá công nhân lao động các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam
Giải đấu thể thao công nhân lao động trong các KCN tỉnh Hà Nam lần thứ V năm 2016  do Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Nam phối hợp...
14/06/2016
[vnexpress.net] Đại sứ Séc thăm nhà máy gia dụng 20 triệu USD tại Hà Nam
[vnexpress.net] Đại sứ Séc thăm nhà máy gia dụng 20 triệu USD tại Hà Nam
Hà Nam_Ông Hynek Kmonicek – Đại sứ Cộng hòa Czech đã đến tham quan, làm việc tại nhà máy Elmich Hà Nam, sáng 18/4. Chuyến thăm và làm việc...
05/07/2023