[24h.com.vn] Mẹo “rinh” đồ gia dụng cao cấp Châu Âu” tại Elmich

[24h.com.vn] Mẹo “rinh” đồ gia dụng cao cấp Châu Âu” tại Elmich

Ngày cập nhật: 07/01/2016

Với chương trình “Quà tặng trao tay – Vận may đón Tết” của Elmich triển khai từ ngày 6/1 – 6/2/2016, Quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà gia dụng cao cấp và hữu dụng với tổng giá trị lên tới 3 tỷ đồng.

Tết đến lẽ ra là khoảng thời gian an lành, hạnh phúc bên gia đình. Nhưng giờ đây Tết đang dần trở thành nỗi lo của những người nội trợ khi phải sắm sửa quá nhiều thứ, đặc biệt là việc tân trang lại gian bếp nhỏ xinh. Hãy để Elmich giúp những người phụ nữ dẹp bớt đi những âu lo đó vào dịp Tết Bính Thân 2016 này với chương trình ưu đãi khủng “Quà tặng trao tay – Vận may đón Tết.

Theo đó từ ngày 06/01/2016 đến hết ngày 06/02/2016, thương hiệu gia dụng cao cấp Châu Âu Elmich triển khai chương trình: “QUÀ TẶNG TRAO TAY – VẬN MAY ĐÓN TẾT” với tổng giá trị quà tặng lên tới 3 tỷ đồng và cơ cấu hấp dẫn: Mua bếp từ/bếp hồng ngoại – tặng nồi; mua nồi – tặng chảo và mua chảo tặng xẻng lật.

Elmich triển khai chương trình: “QUÀ TẶNG TRAO TAY – VẬN MAY ĐÓN TẾT”

Tham gia chương trình, khách hàng sẽ có 100% cơ hội được tặng những sản phẩm gia dụng cao cấp châu Âu, cụ thể như sau:

– Khi mua các loại bếp điện từ, bếp hồng ngoại được ngay 1 nồi lẩu tráng sứ Elmich trị giá lên tới 590.000 VNĐ

– Khi mua các loại xoong hoặc nồi Elmich sẽ được tặng ngay lập tức chảo chống dính Pansy đáy từ cao cấp size 20 trị giá lên tới 179.000 VNĐ và size 24 trị giá lên tới 219.000 VNĐ.

– Khi mua bộ xoong- nồi Elmich, khách hàng sẽ được tặng ngay lập tức chảo chống dính đáy từ cao cấp Berry trị giá lên tới 235.000 VNĐ

– Khi mua các loại chảo chống dính Elmich được tặng ngay lập tức xẻng lật cao cấp Elmich trị giá lên tới 79.000 VNĐ

QUÀ TẶNG TRAO TAY – VẬN MAY ĐÓN TẾT” là một trong những chương trình ưu đãi lớn nhất Elmich triển khai trong dịp tết Bính Thân 2016 nhằm mang tới cho người nội trợ cơ hội vàng để sở hữu và trải nghiệm những sản phẩm gia dụng cao cấp Châu Âu. Hãy đừng bỏ lỡ dịp may hiếm có này để đón Tết với thật nhiều tài vận tốt đẹp!

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại website: www.elmich.vn

(Theo Khám phá)

Bài viết cùng chuyên mục
[Tinnhanhchungkhoan.vn] Đại gia đồ gia dụng Séc đầu tư nhà máy tại Hà Nam
[Tinnhanhchungkhoan.vn] Đại gia đồ gia dụng Séc đầu tư nhà máy tại Hà Nam
(ĐTCK) Ngày 9/8, Tập đoàn Elmich, chuyên sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng của Séc đã  khánh thành Nhà máy sản xuất Đồ gia dụng Elmich tại...
11/08/2015
2 bức ảnh nhận giải ‘Gia đình vui khỏe -Bữa ăn an toàn’
2 bức ảnh nhận giải ‘Gia đình vui khỏe -Bữa ăn an toàn’
Sau hơn một tháng diễn ra, cuộc thi “Gia đình vui khỏe – Bữa ăn an toàn” của thương hiệu đồ gia dụng Elmich đã tìm ra hai bài...
26/12/2018