Chương trình Đăng ký tích điểm Khách hàng thân thiết Elmich

Chương trình Đăng ký tích điểm Khách hàng thân thiết Elmich

Ngày cập nhật: 11/05/2023

Đăng ký tích điểm chỉ với 1 bước đơn giản ngay hôm nay để nhận vô vàn quyền lợi hấp dẫn và ưu đãi đặc biệt từ chính sách “Khách hàng thân thiết Elmich’’.  

12 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Elmich luôn miệt mài cống hiến và tạo dựng sự tin yêu, ưa chuộng của đông đảo người tiêu dùng Việt. Với việc lấy tiêu chí ”An toàn sức khỏe” lên hàng đầu, Elmich đã mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm gia dụng đẳng cấp, đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của chuẩn Âu và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

 Không chỉ đảm bảo chất lượng tuyệt hảo đã được hàng triệu bà nội trợ Việt kiểm chứng, Elmich còn cam kết mang đến dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm và không ngừng hoàn thiện mỗi ngày để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

 Đánh dấu mốc đầy tự hào 12 năm gắn bó tại thị trường Việt Nam, Elmich mang đến chương trình Đăng ký thành viên “Khách hàng thân thiết Elmich’’ với Siêu Ưu đãi vượt trội và nhiều Quyền lợi hấp dẫn cho Khách hàng thân thương của Elmich.

HẠNG THÀNH VIÊN VÀ QUYỀN LỢI

1. Hạng thành viên

– Điểm được tự động tích lũy theo số điện thoại đã đăng ký thành viên.

– Cộng điểm ngay sau khi khách hàng thanh toán đơn hàng thành công.

2min 3

2. Quyền lợi

Chương trình “Khách hàng thân thiết Elmich’’ của Elmich được chia thành 4 hạng thành viên: Thông thường, Bạc, Vàng và Bạch kim. Mỗi hạng thành viên có những quyền lợi CỐ ĐỊNH và quyền lợi TẶNG THÊM khác nhau.

3min

QUY ĐỊNH QUYỀN LỢI

– Quyền lợi CỐ ĐỊNH không áp dụng đồng thời với khuyến mãi khác hiện có. Khách hàng được mặc định sử dụng chương trình khuyến mãi có mức chiết khấu cao hơn.

– Quyền lợi CỐ ĐỊNH không được áp dụng đồng thời với Voucher + Quà tặng sinh nhật và Voucher Lễ Tết.

– Quyền lợi TẶNG THÊM được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác hiện có và mỗi thành viên chỉ được sử dụng 01 lần duy nhất cho các quyền lợi sinh nhật và các dịp Lễ/Tết

– Quà tặng sinh nhật khách hàng được tính trên Giá niêm yết của sản phẩm, không tính trên giá Flash Sale

– Chỉ áp dụng 1 loại Voucher ưu đãi trên 1 đơn hàng;

– Quyền lợi đổi trả: Áp dụng cho sản phẩm chưa qua sử dụng;

– Khi khách hàng không phát sinh đơn hàng mới trong vòng 365 ngày
  + Hạng thành viên của khách hàng sẽ không thay đổi
  + Điểm tích lũy sẽ bị xóa sau 365 ngày nếu khách hàng không phát sinh đơn hàng mới. Khi đó, để nâng hạng, khách hàng cần tích lũy chi tiêu lại từ đầu.

 Điều kiện áp dụng: Khách hàng mua hàng tại trang TMĐT shop.elmich.vn

1min

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Đăng ký thành viên Tại đây

Hãy bắt đầu tích lũy điểm ngay hôm nay!

LIÊN HỆ VÀ GIẢI ĐÁP

– Mọi thắc mắc về chương trình “Khách hàng thân thiết Elmich’’ xin vui lòng liên hệ Hotline: 1900 636925 hoặc Email: cskh@elmich.vn

Bài viết cùng chuyên mục
Black Friday – Giảm giá siêu sốc, chào mừng 20-11 nhận quà hấp dẫn tại showroom Elmich Hà Nội
Black Friday – Giảm giá siêu sốc, chào mừng 20-11 nhận quà hấp dẫn tại showroom Elmich Hà Nội
Nội dung bài viết1 Giảm giá siêu Sốc cho  các sản phẩm cao cấp của Elmich 2 Giảm giá 20% dòng sản phẩm inox cao cấp Elmich Nhân dịp chào...
13/11/2018
Elmich Việt Nam hợp tác với Sacombank tối ưu hóa quyền lợi khách hàng
Elmich Việt Nam hợp tác với Sacombank tối ưu hóa quyền lợi khách hàng
Nội dung bài viết1 Hệ thống showroom của Elmich trên toàn quốc:2 Showroom tại Hà Nội:3 Showroom tại TP.HCM: Chào mừng sự kiện khai trương showroom thứ 7 của...
20/04/2015