Chảo chống dính siêu bền Elmich EL-5940SK26 size 26cm - Elmich

Chảo chống dính siêu bền Elmich EL-5940SK26 size 26cm

Mã: 2355940SK26
Giá:

729.000 

Trạng thái : Còn hàng
WHY ELMICH?

– An toàn theo chuẩn Châu Âu
– Bảo toàn vitamin và khoáng chất
– Tiết kiệm nhiên liệu và thời gian nấu
– Chống ố mốc bất chấp khí hậu nhiệt đới gió mùa, độ ẩm cao.
– Bảo hành và dịch vụ sau bán hàng theo chuẩn Châu Âu, bảo hành 24 tháng
– Design bởi team Elmich Châu Âu

Thu gọn

Thông tin sản phẩm

– Thiết kế hiện đại, thời thượng.
– Làm bằng hợp kim nhôm, bên trong phủ sơn chống dính Galaxy Light ánh kim xanh an toàn và siêu bền, không giải phóng chất PFOA gây ung thư.
– Bên ngoài phủ sơn chống bám bẩn giúp dễ dàng vệ sinh
– Tay cầm bằng nhựa bakelite ốp inox cách điệu, chịu nhiệt lên đến 180 độ C.
– Sử dụng trên bếp từ, bếp gas, bếp hồng ngoại….

Thông số kỹ thuật

Size (cm) Size 26
Chất liệu Nhôm
Độ dày thành (mm) 2.8mm
Thông số kỹ thuật ( Đường kính miệng nồi, độ cao, độ dày) mm Size 26: 260 x 65 x 2.8
Trọng lượng (sản phẩm rời) (kg) 1.124
Xuất xứ Việt Nam
Bảo hành 24 tháng

Hướng dẫn sử dụng

1. Trước khi sử dụng chảo lần đầu

Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích chảo mà pha cho phù hợp, sau đó  đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.

2. Trong quá trình sử dụng

  • Không được đun chảo với dầu hoặc thức ăn ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho chảo bị vàng ố.
  • Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy, điều này làm cho đáy dễ bị ăn mòn.
  • Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong chảo.
  • Không sử dụng chảo trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn).
  • Không đổ nước lạnh vào chảo khi còn đang nóng để tránh bị shock nhiệt làm cho chảo dễ bị hư và khó rửa

3. Khi dùng xong

  • Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực  có đính tán, mối hàn ở quai.
  • Để lấy đồ ăn thừa bị bám chắc vào đáy chảo nên cho một ít nước vào và đung sôi.
  • Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại.
  • Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn.
  • Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.