Máy xay đa năng Elmich FPE-3887
Mã:
4023887
Giá:
1.850.000 ₫
Trạng thái :
Còn hàng
WHY ELMICH?
Thu gọn
Thông tin sản phẩm
– Máy xay thịt đa năng Elmich FPE-3887 có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc sang trọng, bắt mắt tạo điểm nhấn cho không gian sử dụng.
– Chất liệu an toàn cho sức khỏe: Cối xay thịt bằng chất liệu thủy tinh cao cấp, cối xay sinh tố và cối xay khô bằng nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe, tiếp xúc an toàn với thực phẩm, dễ vệ sinh.
– Bộ 3 cối xay tiện lợi: Xay sinh tố – Xay thịt – Xay thực phẩm khô. Tất cả đều nhẹ nhàng và nhanh gọn chỉ trong vài phút!
– Cối xay thịt sức chứa 50-500g. Thiết kế lưỡi dao 2 tầng sắc bén giúp xay cực nhanh, cực nhuyễn mịn
– Cối xay sinh tố được thiết kế như một bình đựng nước di động có nắp đậy, vừa có thể lắp với lưỡi dao dùng trực tiếp để xay sinh tố hết sức tiện lợi.
– Cối nhỏ dùng để xay hạt, xay khô.
– Cối xay thịt sức chứa 50-500g. Thiết kế lưỡi dao 2 tầng sắc bén giúp xay cực nhanh, cực nhuyễn mịn
– Cối xay sinh tố được thiết kế như một bình đựng nước di động có nắp đậy, vừa có thể lắp với lưỡi dao dùng trực tiếp để xay sinh tố hết sức tiện lợi.
– Cối nhỏ dùng để xay hạt, xay khô.
Thông số kỹ thuật
Điện áp: 220VAC ~ 50-60Hz
Công suất: 300W
Tốc độ: 18.000-22.000R/ Phút
Chức năng: Xay sinh tố, Xay thịt, Xay hạt.
Dung tích:
– Cối xay thịt sức chứa 50-500g
– Cốc xay khô sức chứa 100g
– Cốc sinh tố: 600ml
Chất liệu:
– Cối xay thịt: Thủy tinh cao cấp
– Cối xay sinh tố và cối xay khô: Nhựa cao cấp
– Lưỡi xay: Thép không gỉ
Phím điều khiển: Nút nhấn
Công suất: 300W
Tốc độ: 18.000-22.000R/ Phút
Chức năng: Xay sinh tố, Xay thịt, Xay hạt.
Dung tích:
– Cối xay thịt sức chứa 50-500g
– Cốc xay khô sức chứa 100g
– Cốc sinh tố: 600ml
Chất liệu:
– Cối xay thịt: Thủy tinh cao cấp
– Cối xay sinh tố và cối xay khô: Nhựa cao cấp
– Lưỡi xay: Thép không gỉ
Phím điều khiển: Nút nhấn
Hướng dẫn sử dụng
1. Hướng dẫn xay thịt:
Bước 1. Chuẩn bị phụ kiện: Động cơ, cối xay thịt, dao xay thịt, nắp cối xay thịt.
Bước 2. Làm sạch tất cả các phụ kiện trước khi sử dụng.
Bước 3.
– Xử lý thịt: Cố định cối xay thịt trên bàn phẳng, căn chỉnh dao xay ở trục trung tâm của cối xay thịt và đặt dao vào cối. Cần loại bỏ gân, xương và da của thịt sau đó cắt thành lát nhỏ từ 1-2cm. Khối lượng thịt cần xay không được vượt quá giá trị lớn nhất (max) đánh dấu trên cối.
– Khi đã bỏ thịt vào cối, đậy nắp cối và vặn nắp theo chiều kim đồng hồ để nó khóa chặt với cối bên dưới.
– Đặt thân động cơ lên miệng cối sao cho nó được đặt khớp vào miệng cối.
– Kết nối máy với nguồn điện sau đó lấy lòng bàn tay ấn máy xuống đồng thời dùng ngón tay ấn vào nút ngồn máy xay sẽ bắt đầu hoạt động. Thời gian làm việc liên tục trong một lần của máy không quá 30 giây.
Bước 4. Chế biến: Có thể cắt nguyên liệu thành dải và lát. Các lát cắt không được rộng hơn 1-2cm cũng không dài hơn 5-10cm. Các lát không được quá 2-3cm, số lượng chế biến có thể không quá 3/4 so với số lượng chung của cối.
Bước 5. Tắt nguồn sau khi chế biến xong, tháo máy xay khi dao ngừng quay, mở nắp cối và lấy dao xay thịt và thực phẩm chế biến ra khỏi cối.
Bước 1. Chuẩn bị phụ kiện: Động cơ, cối xay thịt, dao xay thịt, nắp cối xay thịt.
Bước 2. Làm sạch tất cả các phụ kiện trước khi sử dụng.
Bước 3.
– Xử lý thịt: Cố định cối xay thịt trên bàn phẳng, căn chỉnh dao xay ở trục trung tâm của cối xay thịt và đặt dao vào cối. Cần loại bỏ gân, xương và da của thịt sau đó cắt thành lát nhỏ từ 1-2cm. Khối lượng thịt cần xay không được vượt quá giá trị lớn nhất (max) đánh dấu trên cối.
– Khi đã bỏ thịt vào cối, đậy nắp cối và vặn nắp theo chiều kim đồng hồ để nó khóa chặt với cối bên dưới.
– Đặt thân động cơ lên miệng cối sao cho nó được đặt khớp vào miệng cối.
– Kết nối máy với nguồn điện sau đó lấy lòng bàn tay ấn máy xuống đồng thời dùng ngón tay ấn vào nút ngồn máy xay sẽ bắt đầu hoạt động. Thời gian làm việc liên tục trong một lần của máy không quá 30 giây.
Bước 4. Chế biến: Có thể cắt nguyên liệu thành dải và lát. Các lát cắt không được rộng hơn 1-2cm cũng không dài hơn 5-10cm. Các lát không được quá 2-3cm, số lượng chế biến có thể không quá 3/4 so với số lượng chung của cối.
Bước 5. Tắt nguồn sau khi chế biến xong, tháo máy xay khi dao ngừng quay, mở nắp cối và lấy dao xay thịt và thực phẩm chế biến ra khỏi cối.
2. Xay khô:
Để xay khô thỳ khối lượng thực phẩm xay khô như tiêu và các loại hạt không được vượt quá ½ thể tích cối. Việc xay quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ hoạt động của máy. Các bước chuẩn bị cho máy hoạt động giống quá trình xay thịt.
3. Hướng dẫn xay sinh tố:
– Chuẩn bị phụ kiện gồm: Đông cơ xay sinh tố; Lưỡi dao xay sinh tố; Cối xay; Nắp đậy.
– Làm sạch lưỡi dao và các phụ kiện thật sạch cho lần sử dụng đầu tiên.
– Đặt cối trên bàn phẳng, mở nắp và cho thực bạn thích vào cối, thêm một ít nước.
– Vặn chặt lưỡi dao sinh tố vào cối theo chiều kim đồng hồ.
– Đặt cối xay sinh tố lên bàn phẳng, mở nắp trên, cho cối có thực phẩm vào máy xay và vặn chặt theo chiều kim đồng hồ.
– Nhấn nút nguồn trên máy xay và nó sẽ bắt đầu hoạt động. Thời gian làm việc liên tục có thể không quá 1 phút
– Đặt cối trên bàn phẳng, mở nắp và cho thực bạn thích vào cối, thêm một ít nước.
– Vặn chặt lưỡi dao sinh tố vào cối theo chiều kim đồng hồ.
– Đặt cối xay sinh tố lên bàn phẳng, mở nắp trên, cho cối có thực phẩm vào máy xay và vặn chặt theo chiều kim đồng hồ.
– Nhấn nút nguồn trên máy xay và nó sẽ bắt đầu hoạt động. Thời gian làm việc liên tục có thể không quá 1 phút