Chảo inox 3 lớp nguyên khối Elmich Trimax EL 3846OL16 size 16cm
590.000 ₫
– An toàn theo TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU
– Công nghệ liền khối 3 lớp Elmich mang tới hiệu quả bắt từ vượt trội, truyền nhiệt nhanh, đều và giữ nhiệt lâu
– Tiết kiệm thời gian, năng lượng khi sử dụng
– THIẾT KẾ sang trọng, tinh tế cho Không gian bếp gia đình
Thông tin sản phẩm
CHẢO INOX NGUYÊN KHỐI SIZE 16 ELMICH EL 3846OL: BỀN BẤT BẠI, CHINH PHỤC MỌI ĐẦU BẾP
Công nghệ mới 3 lớp liền thân bền bỉ thách thức thời gian
Cấu tạo 3 lớp liền thân dày dặn – sự kết hợp hoàn hảo của 3 lớp kim loại để tối ưu hiệu quả của từng loại chất liệu
Lớp trong cùng là inox 304 cao cấp không thôi nhiễm chất độc hại, tuyệt đối an toàn tuyệt đối cho sức khỏe gia đình
Lớp giữa là nhôm phân bổ nhiệt nhanh chóng, đồng đều, tiết kiệm thời gian chế biến món ăn
Lớp ngoài cùng bằng inox 430 cho hiệu suất bắt từ lên tới 98%, tiết kiệm nhiên liệu tối đa khi nấu
Tay cầm chắc chắn, an toàn khi sử dụng
Vệ sinh nhanh chóng
Chăm sóc khách hàng chuẩn Châu Âu
– Bảo hành 24 tháng: Chế độ bảo hành cao nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường hiện nay.
– Miễn phí vận chuyển khắp mọi miền Tổ quốc.
– Hotline 1900.63.69.25: Tiếp nhận, giải đáp và xử lý mọi thông tin phản hồi của khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất và chu đáo nhất.
Thông số kỹ thuật
Hướng dẫn sử dụng
CÁCH SỬ DỤNG BỘ NỒI INOX
1.Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu
Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.
2.Trong quá trình sử dụng
– Không được đun nồi với dầu hoặc thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
– Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
– Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính)
– Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi song hở điện gây mất an toàn)
– Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt
– Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó rửa.
3. Cách vệ sinh và bảo quản bộ nồi inox
– Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai
– Để lấy đồ ăn thừa bị bán chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đung sôi
– Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.
– Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
– Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
– Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng