Chảo nhôm chống dính đáy từ EL 2028MN size 28cm
Mã:
2028MN
Giá:
420.000 ₫
Trạng thái :
Còn hàng
WHY ELMICH?
- An toàn theo CHUẨN CHÂU ÂU
- Chất liệu hợp kim cao cấp, chống dính 3 lớp vân đá bền bỉ sử dụng tốt: Xào, rán, nấu
- Màu sắc tinh tế, hiện đại với lớp Chống bám bẩn, dễ dàng rửa sạch.
- Dịch vụ chăm sóc khách hàng và BẢO HÀNH CHUẨN CHÂU ÂU
Thu gọn
Thông tin sản phẩm
– Làm bằng nhôm nguyên chất với thân, miệng, đáy dày 2,8mm.
– Bên trong lòng chảo với công nghệ tạo đá sần tự nhiên, tăng khả năng chống dính lên gấp 2 lần và hạn chế dầu mỡ.
– Bề mặt phủ chất chống dính Whitford Xylan tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, không giải phóng chất PFOA gây ung thư.
– Thiết kế mạnh mẽ, bên ngoài phủ chất chống dính Whitford Xylan màu vàng đồng sang trọng và thanh lịch.
– Cán chảo Bakelit ốp nhựa cách nhiệt.
– Lòng chảo sâu tối đa, đáy rộng phù hợp với nhiều công dụng nấu nướng khác nhau.
– Bên trong lòng chảo với công nghệ tạo đá sần tự nhiên, tăng khả năng chống dính lên gấp 2 lần và hạn chế dầu mỡ.
– Bề mặt phủ chất chống dính Whitford Xylan tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, không giải phóng chất PFOA gây ung thư.
– Thiết kế mạnh mẽ, bên ngoài phủ chất chống dính Whitford Xylan màu vàng đồng sang trọng và thanh lịch.
– Cán chảo Bakelit ốp nhựa cách nhiệt.
– Lòng chảo sâu tối đa, đáy rộng phù hợp với nhiều công dụng nấu nướng khác nhau.
Thông số kỹ thuật
– Đường kính miệng chảo: 28cm
– Chất liệu: Nhôm nguyên chất
– Thân, miệng, đáy dày: 2,8mm
– Bề mặt phủ chất chống dính Whitford Xylan
– Cán chảo Bakelit ốp nhựa cách nhiệt
– Xuất xứ: Việt Nam
– Chất liệu: Nhôm nguyên chất
– Thân, miệng, đáy dày: 2,8mm
– Bề mặt phủ chất chống dính Whitford Xylan
– Cán chảo Bakelit ốp nhựa cách nhiệt
– Xuất xứ: Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng
– Trước khi dùng nên pha chút dấm hoặc nước chanh vào nước và đui sôi 5 phút.
– Trong quá trình sử dụng không gia nhiệt quá lâu khi không có thực phẩm bên trong.
– Không để thức ăn quá 8 tiếng trong nồi để chất chống dính được bền.
– Nên thao tác nấu bằng các dụng cụ làm bằng chất liệu gỗ, nhựa như đũa gỗ, thìa gỗ…
– Không dùng các loại dụng cụ cọ xoong nồi bằng kim loại để rửa.
– Nên vệ sinh nồi bằng dầu rửa bát và dụng cụ mềm, để chỗ khô thoáng
– Trong quá trình sử dụng không gia nhiệt quá lâu khi không có thực phẩm bên trong.
– Không để thức ăn quá 8 tiếng trong nồi để chất chống dính được bền.
– Nên thao tác nấu bằng các dụng cụ làm bằng chất liệu gỗ, nhựa như đũa gỗ, thìa gỗ…
– Không dùng các loại dụng cụ cọ xoong nồi bằng kim loại để rửa.
– Nên vệ sinh nồi bằng dầu rửa bát và dụng cụ mềm, để chỗ khô thoáng