Chảo chống dính vân đá Elmich EL-5925BL20 size 20cm - Elmich

Chảo chống dính vân đá Elmich EL-5925BL20 size 20cm

Mã: 2355925BL20
Giá:

259.000 

Trạng thái : Còn hàng
WHY ELMICH?

<div class="ewa

  • rteLine”>
  • An toàn theo chuẩn Châu Âu.
  • <div class="ewa

  • rteLine”>
  • Bảo toàn Vitamin và khoáng chất.
  • <div class="ewa

  • rteLine”>
  • Chống ố mốc bất chấp khí hậu nhiệt đới gió mùa, độ ẩm cao.
  • <div class="ewa

  • rteLine”>
  • Bảo hành và dịch vụ sau bán hàng theo chuẩn Châu Âu.
  • <div class="ewa

  • rteLine”>
  • Design bởi team Elmich Châu Âu.
  • Thu gọn

    Thông tin sản phẩm

    ‘- Làm bằng hợp kim nhôm, bên trong phủ chất chống dính an toàn, không giải phóng chất PFOA gây ung thư.
    – Bên ngoài phủ sơn chống bám bẩn giúp dễ dàng vệ sinh, lau rửa, màu sắc tươi mới, trẻ trung.
    – Cán chảo bẳng nhựa bakelitte tán đinh chắc chắn, cách nhiệt hoàn toàn.
    – Sử dụng trên tất cả các loại bếp : Bếp gas, bếp từ, bếp điện,…

    Thông số kỹ thuật

    Size (cm) Size: 20cm
    Chất liệu Hợp kim nhôm
    Độ dày thành (mm) 2.2
    Thông số kỹ thuật ( Đường kính miệng nồi, độ cao, độ dày) mm 200 x 53 x 2.2 mm
    Xuất xứ Việt Nam

    Hướng dẫn sử dụng

    1. Trước khi sử dụng chảo Inox lần đầu :

    Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích chảo mà pha cho phù hợp, sau đó  đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.

    2. Trong quá trình sử dụng

    • Không được đun chảo với dầu hoặc thức ăn ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho chảo bị vàng ố.
    • Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy, điều này làm cho đáy dễ bị ăn mòn.
    • Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong chảo inox.
    • Không sử dụng chảo inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn).
    • Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với chảo nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt.
    • Không đổ nước lạnh vào chảo khi còn đang nóng để tránh bị shock nhiệt làm cho chảo dễ bị hư và khó rửa

    3. Khi dùng xong

    • Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực  có đính tán, mối hàn ở quai.
    • Để lấy đồ ăn thừa bị bám chắc vào đáy chảo nên cho một ít nước vào và đung sôi.
    • Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của chảo.
    • Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, chảo sẽ sáng bóng như mới.
    • Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
    • Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng.