Bộ nồi, chảo chống dính Elmich EDA-0856 size 20, 26 cm - Elmich

Bộ nồi, chảo chống dính Elmich EDA-0856 size 20, 26 cm

Mã: EDA-0856
Giá:

1.980.000 

Trạng thái : Còn hàng
Mua online sản phẩm tại:
WHY ELMICH?
<p style="background
  • color: #ffffff; margin
  • bottom: 5px; font
  • size: 15px;”>
  • An toàn theo chuẩn Châu Âu

    <p style="background

  • color: #ffffff; margin
  • bottom: 5px; font
  • size: 15px;”>
  • Chất liệu hợp kim cao cấp, chống dính 3 lớp vân đá bền bỉ sử dụng tốt: Xào, rán, nấu

    <p style="background

  • color: #ffffff; margin
  • bottom: 5px; font
  • size: 15px;”>
  • Màu sắc tinh tế, hiện đại với lớp chống bám bẩn, dễ dàng rửa sạch.

    <p style="background

  • color: #ffffff; margin
  • bottom: 5px; font
  • size: 15px;”>
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành chuẩn Châu Âu

  • Thu gọn

    Thông tin sản phẩm

    – Chất liệu hợp kim nhôm truyền nhiệt nhanh và đều, trọng lượng nhẹ dễ dàng sử dụng hàng ngày

    – Bên trong phủ chất chống dính 3 lớp Whitfford vân đá đen – USA:  An toàn không giải phóng chất PFOA gây ung thư

    – Bên ngoài phủ sơn chống bám bẩn giúp dễ dàng vệ sinh, lau rửa

    – Quai, núm vung bằng inox 201 cách điệu, bền đẹp, chắc chắn

    – Cán chảo bằng nhựa bakelite chắc chắn, cách nhiệt hoàn toàn

    – Màu sắc tươi mới, đường nét tinh tế, sang trọng.

    – Khả năng bắt từ và truyền nhiệt tối ưu, sử dụng tốt trên mọi loại bếp: Bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp điện….

    Bộ nồi, chảo chống dính Elmich EDA-0856 size 20, 26 cm

    Thông số kỹ thuật

    Bộ Nồi, chảo chống dính Elmich – Chất liệu hợp kim nhôm:

    – Nồi: 20×10.5×2.4 cm

    – Chảo: 26×7.5×2.4 cm

    Hướng dẫn sử dụng

    – Trước khi dùng nên pha chút dấm hoặc nước chanh vào nước và đun sôi 1 – 2 phút.
    – Trong quá trình sử dụng không gia nhiệt quá lâu khi thức ăn trong nồi.
    – Không để thức ăn quá 8 tiếng trong nồi để chất chống dính được bền.
    – Nên thao tác nấu bằng các dụng cụ làm bằng chất liệu gỗ, nhựa như đũa gỗ, thìa gỗ,…
    – Sau khi dùng xong không dùng các loại dụng cụ cọ xoong nồi bằng kim loại.
    – Nên vệ sinh nồi bằng dầu rửa bát và dụng cụ mềm, để chỗ khô thoáng