Thông tin sản phẩm
– Làm bằng hợp kim nhôm, bên trong phủ chống dính Whitford cao cấp an toàn và siêu bền, không giải phóng chất PFOA gây ung thư, chịu nhiệt lên đến 250 độ C
– Bên ngoài phủ chất chống dính bám bẩn Whitford giúp dễ dàng vệ sinh, lâu rửa
– Lòng sâu tối đa giúp nấu nướng được nhiều thức ăn hơn
– Cán chảo bakelit ốp nhựa cách điệu, chịu nhiệt lên đến 180 độ C
– Sử dụng trên tất cả các loại bếp: Bếp ga, bếp từ, bếp điện,…
– Sản phẩm của Tập đoàn Elmich Cộng hòa Séc
– Bên ngoài phủ chất chống dính bám bẩn Whitford giúp dễ dàng vệ sinh, lâu rửa
– Lòng sâu tối đa giúp nấu nướng được nhiều thức ăn hơn
– Cán chảo bakelit ốp nhựa cách điệu, chịu nhiệt lên đến 180 độ C
– Sử dụng trên tất cả các loại bếp: Bếp ga, bếp từ, bếp điện,…
– Sản phẩm của Tập đoàn Elmich Cộng hòa Séc
Thông số kỹ thuật
Đường kính | 26cm |
Độ dày | 2.4mm |
Màu sắc bên ngoài/ bên trong | Xanh lam/ vân đá |
Công dụng | Chiên, xào, rán thực phẩm |
Chất liệu | Hợp kin nhôm |
kích thước sản phẩm | 26cm |
Mô tả | – Chảo chống dính sử dụng chống dính Whitford – Kích thước: 26x8x0.24cm – Cán chảo bakelit chống nóng |
Hướng dẫn sử dụng
– Trước khi dùng nên pha chút dấm hoặc nước chanh vào nước và đun sôi 5 phút
– Cho một chút rất ít dầu ăn và dàn đều chảo thì chống dính sẽ tốt và bền hơn.
– Trong quá trình sử dụng không gia nhiệt quá lâu khi thức ăn trong nồi
– Không để thức ăn quá 8 tiếng trong nồi để chất chống dính được bền
– Nên thao tác nấu bằng các dụng cụ làm bằng chất liệu gỗ, nhựa như đũa gỗ, thìa gỗ…
– Sau khi dùng xong không dùng các loại dụng cụ cọ xoong nồi bằng kim loại
– Nên vệ sinh nồi/ chảo bằng dầu rửa bát và dụng cụ mềm, để chỗ khô thoáng
– Cho một chút rất ít dầu ăn và dàn đều chảo thì chống dính sẽ tốt và bền hơn.
– Trong quá trình sử dụng không gia nhiệt quá lâu khi thức ăn trong nồi
– Không để thức ăn quá 8 tiếng trong nồi để chất chống dính được bền
– Nên thao tác nấu bằng các dụng cụ làm bằng chất liệu gỗ, nhựa như đũa gỗ, thìa gỗ…
– Sau khi dùng xong không dùng các loại dụng cụ cọ xoong nồi bằng kim loại
– Nên vệ sinh nồi/ chảo bằng dầu rửa bát và dụng cụ mềm, để chỗ khô thoáng