Nồi phủ sứ chống dính Elmich Olive Classic EL-5535OV20 size 20cm
600.000 ₫
- An toàn theo chuẩn châu Âu
- Chống dính Ceramic thế hệ mới bền gấp 33 lần chống dính thông thường
- Bền, 101.000 lần chà rửa
- Bảo toàn vitamin và khoáng chất
- Design bởi team Elmich Châu Âu
- Bảo hành và dịch vụ sau bán hàng theo chuẩn Châu Âu, bảo hành 24 tháng
Câu Chuyện Sản Phẩm
Olive – biểu tượng của sự trường tồn và sức khỏe, luôn gắn liền với chiều dài lịch sử và truyền thống văn hóa của người dân Địa Trung Hải. Qua hàng thế kỷ, olive không chỉ là một phần của thiên nhiên mà còn là dòng chảy tinh túy của cuộc sống nơi đây.
Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên và những giá trị vượt thời gian của Olive, Elmich đã sáng tạo nên bộ sưu tập mới – một tuyệt tác kết hợp hài hòa giữa công nghệ Châu Âu tiên tiến và tinh hoa ẩm thực Địa Trung Hải. Mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập là một tác phẩm nghệ thuật, mang lại sự tươi mới, bình yên và hạnh phúc cho không gian bếp nhà.
Hơn cả một dụng cụ nấu nướng, chúng tôi mong muốn Elmich Olive sẽ trở thành cầu nối mang hương vị ẩm thực Địa Trung Hải tới căn bếp của mỗi gia đình. Nơi mỗi món ăn được nâng tầm tuyệt hảo với nguồn dưỡng chất dồi dào tốt cho sức khỏe cùng trải nghiệm trọn vẹn.
Mỗi bữa cơm có sự hiện diện của bộ sưu tập Elmich Olive đều trở thành một buổi tiệc nhỏ mời gọi bạn trở về nhà quây quần bên gia đình để cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, yêu thương
Thông tin sản phẩm
Kết tinh hoàn hảo giữa công nghệ và văn hóa
Elmich Olive Classic sở hữu thiết kế độc đáo đậm chất Châu Âu, lấy cảm hứng từ từ vẻ đẹp tự nhiên và những giá trị vượt thời gian của olive, mang đến hương vị đích thực và trải nghiệm khó quên. Sắc xanh vàng ấm áp tựa như ánh nắng dịu dàng thổi vào không gian bếp một làn gió tươi mới tràn đầy sức sống, góp phần gia tăng hương vị cho mọi khoảnh khắc hạnh phúc.
Với sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và tinh hoa ẩm thực Địa Trung Hải, mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập là một tác phẩm nghệ thuật, mang lại sự tươi mới, bình yên và hạnh phúc cho không gian bếp của bạn.
Chống dính Ceramic thế hệ mới mang lại sự an toàn cho mỗi bữa ăn của gia đình bạn
Bộ sưu tập Elmich Olive Classic sử dụng lớp chống dính Ceramic XERADUR ® 5 cao cấp từ nhà cung cấp ILAG (Thụy Sĩ):
- An toàn tuyệt đối: Từ các nguyên liệu tự nhiên như đá, cát và sét thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho môi trường và sức khỏe con người, hoàn toàn không chứa PFAS và PTFE.
- Bền bỉ hơn với khả năng chống mài mòn tuyệt vời: Thách thức tới 101.000 lần chà rửa mà không lo bong tróc, trầy xước
- Chống dính đỉnh cao: Bền gấp 33 lần so với các loại chống dính thông thường
- Chịu nhiệt độ cao: Không giải phóng các chất độc hại như PTFE, PFOA gây hại
Cấu tạo đa lớp dày dặn giúp truyền nhiệt đều, giữ nhiệt lâu cho món ăn chín đều, hạn chế cháy xém
Thành và đáy nồi dày dặn giúp quá trình truyền nhiệt đều và giữ nhiệt lâu, giảm hiện tượng nóng cục bộ, giảm thiểu cháy thực phẩm trong quá trình nấu nướng, từ đó giúp món ăn chín đều, mềm ngon, bảo toàn vitamin và khoáng chất.
Bộ nồi chảo đa năng, tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng
Chinh phục hầu hết tất cả các món từ dễ tới khó: các món kho, hầm, canh ngọt, tới nấu lẩu đậm đà hay các món chiên xào cho bữa cơm gia đình đầy đủ dinh dưỡng, quây quần, đầm ấm.
Lớp phủ chống bám bẩn cao cấp
Giúp dễ dàng vệ sinh và rửa sạch với nước, bảo vệ màu sơn một cách hiệu quả dù trải qua thời gian dài sử dụng.
Dùng tốt trong máy rửa bát
Elmich Olive Classic có thể dễ dàng xếp gọn trong máy rửa bát, tiết kiệm thời gian dọn rửa, vệ sinh.
Dùng tốt trong máy rửa bát
Elmich Olive Classic có thể dễ dàng xếp gọn trong máy rửa bát, tiết kiệm thời gian dọn rửa, vệ sinh.
Tay cầm thoải mái, cách nhiệt tốt
Thiết kế núm vung và tay cầm vững chắc, mang lại cảm giác thoải mái khi thao tác và an toàn cho người sử dụng mà không cần găng tay làm bếp khi chịu được nhiệt lên tới 180 độ C.
Chăm sóc khách hàng chuẩn Châu Âu
- Bảo hành 24 tháng: Chế độ bảo hành cao nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường hiện nay.
- Miễn phí vận chuyển khắp mọi miền Tổ quốc.
- Giao hàng hỏa tốc trong 4h (áp dụng với khu vực nội thành Hà Nội & Hồ Chí Minh)
- Hotline 1900.63.69.25: Tiếp nhận, giải đáp và xử lý mọi thông tin phản hồi của khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất và chu đáo nhất.
Thông số kỹ thuật
Size (cm) | 20 cm |
Chất liệu | Nhôm |
Độ dày thành (mm) | 2.4mm |
Đáy từ | Đáy từ thường |
Bên trong | Sơn Ceramic màu xanh quả olive |
Bên ngoài | Sơn màu xanh Lá Olive |
Thông số kỹ thuật ( Đường kính miệng nồi, độ cao, độ dày) mm | 200 x 100 x 2.4 mm |
Trọng lượng (sản phẩm rời) (kg) | 1.15 |
Nơi sản xuất | Elmich |
Quốc gia | Việt nam |
Thời gian bảo hành | 24 tháng |
Hướng dẫn sử dụng
1. Trước khi sử dụng nồi, chảo chống dính lần đầu:
Để đảm bảo nồi/chảo chống dính Ceramic sạch sẽ và hoạt động tốt ngay từ lần sử dụng đầu tiên, bạn hãy thực hiện các bước vệ sinh cơ bản sau:
- Bước 1: Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20-30ml giấm gạo với 0.5 lít nước. Tùy theo dung tích của nồi hoặc chảo, bạn có thể điều chỉnh lượng hỗn hợp sao cho phù hợp.
- Bước 2: Đun sôi hỗn hợp ở lửa nhỏ trong khoảng 2-5 phút.
- Bước 3: Sau khi đun, tắt lửa và để hỗn hợp nguội tự nhiên.
- Bước 4: Rửa sạch lại với nước rửa chén bát và lau khô trước khi sử dụng.
2. Trong quá trình sử dụng:
Sau đây là một số lưu ý quan trọng trong quá trình sử dụng nồi/chảo chống dính ceramic giúp làm tăng độ bền, đồng thời đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả gia đình.
- Tránh đun nóng quá lâu khi chảo trống: Không được đun nồi/chảo ở nhiệt độ cao khi không có thức ăn hoặc chỉ có dầu ăn trong thời gian dài vì điều này có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng bề bặt chất chống dính.
- Nên sử dụng các loại chảo chuyên biệt cho từng mục đích nấu nướng, cụ thể: Hãy dùng riêng một chảo cho việc chiên rán thức ăn và một chảo khác để xào nấu. Việc tách riêng chảo cho từng công việc cụ thể không chỉ giúp lớp chống dính bảo vệ tốt hơn mà còn đảm bảo hiệu suất nấu nướng luôn ở mức cao nhất.
- Hạn chế nấu quá mặn: vì lượng muối nêm nếm thức ăn không tan hết sẽ lắng xuống đáy nồi/chảo, điều này làm cho đáy nồi/chảo dễ bị ăn mòn.
- Sử dụng dụng cụ nấu ăn phù hợp: Tốt nhất không nên dùng các dụng cụ nấu ăn bằng kim loại, thay vào đó hãy dùng các dụng cụ nấu ăn bằng gỗ hoặc silicon để tránh làm xước lớp chống dính.
- Không để thức ăn thừa quá lâu: Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi/chảo.
- Tránh sốc nhiệt: Không đổ nước lạnh vào nồi/chảo ngày khi còn đang nóng bởi sự thay đổi nhiệt độ đột ngột dễ làm nồi/chảo bị biến dạng cong vênh và bong tróc lớp chống dính.
- Kiểm soát nhiệt đột hợp lý: Nấu ăn ở nhiệt độ vừa phải, không quá cao. Nếu dùng bếp từ, nên để công suất trong khoảng 900-1200W và nên duy trì ở công suất 900-1000W. Bởi vì nhiệt độ quá cao làm cho lớp chống dính nhanh bị hỏng.
- Không nên để thức ăn thừa trực tiếp trong nồi/chảo chống dính ceramic rồi cất vào tủ lạnh.
- Lưu ý: Trước khi dùng trong các lần kế tiếp, hãy rót vào nồi/chảo một lượng nước đủ để phủ kín đáy nồi/chảo và đun sôi từ 1 đến 2 phút. Sau đó trút bỏ phần nước đã đun và bắt đầu sử dụng bình thường. Điều này giúp làm sạch chảo trước khi dùng, loại bỏ mùi thức ăn còn sót lại và ngăn ngừa tình trạng phồng đáy do nhiệt độ quá cao trong quá trình đun nấu.
3. Sau khi sử dụng xong:
Để chảo nồi/chảo chống dính ceramic sử dụng được lâu, bền và duy trì được độ chống dính tốt bạn cũng cần biết cách vệ sinh và bảo quản đúng cách theo các lưu ý sau đây:
- Trước khi tiến hành vệ sinh, hãy để nồi/chảo nguội tự nhiên. Không nên xả nước lạnh vào nồi/chảo ngay khi còn đang nóng tránh gây ra tình trạng sốc nhiệt khiến cho dụng cụ nấu bị co dãn đột ngột gây hiện tượng cong vênh.
- Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai
- Để loại bỏ thức ăn thừa bám chắc vào đáy nồi/chảo, hãy cho một lượng nước đủ để làm ngập đáy nồi/chảo vào và đun sôi. Sau đó dùng búi rửa bát mềm để làm sạch đồ ăn hay dầu mỡ, không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại vì sẽ dễ làm mất đi lớp chống dính tự nhiên và độ bóng sáng của chảo.
- Đối với thân nồi hoặc vung có silicon, hãy vệ sinh sạch sẽ, để nơi khô thoáng ngay sau khi sử dụng nhằm hạn chế ố mốc.
- Lau khô nồi/chảo và để ở nơi thoáng mát sau khi vệ sinh xong
- Khi không sử dụng, hãy bảo quản bằng cách úp ngược nồi/chảo để tránh đọng nước.
- Lót vài tờ khăn giấy hoặc vải mềm lên mặt nồi/chảo trước khi xếp chồng chúng lên nhau để tránh gây xước sơn trong.