Bộ nồi inox liền khối Elmich Trimax XR EDA-1023 size 20,24 chảo 26cm
2.650.000 ₫
Thông tin sản phẩm
1. Công nghệ mới 3 lớp liền thân
Nồi, chảo Trimax XR được sản xuất theo công nghệ mới với 3 lớp liền thân: lớp inox 304 bên trong cùng; nhôm nằm chính giữa và inox 430 bên ngoài.
2. An toàn cho sức khỏe
Sản phẩm tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng với chất liệu inox 304 cao cấp có khả năng chống oxy hóa cao, không thôi nhiễm các chất độc hại vào thức ăn.
3. Tiết kiệm năng lượng
Bắt từ siêu nhanh trên mọi loại bếp, nhanh gấp 2 lần so với nồi inox thông thường.
4. Bảo toàn Vitamin và khoáng chất
Nhờ cấu tạo 3 lớp liền thân, truyền nhiệt đều, giữ nhiệt lâu từ đáy và thành, tạo hiệu ứng ủ nhiệt 3D giúp đồ ăn chín mềm, ngon hơn và hạn chế thất thoát vitamin.
5. Hiệu ứng ủ nhiệt 3D
Truyền nhiệt đều, giữ nhiệt lâu từ đáy lên thành tạo hiệu ứng ủ nhiệt 3D, làm đồ ăn chín đều, mềm ngon và hạn chế thất thoát Vitamin
6. Thiết kế hiện đại, sang trọng
Thông số kỹ thuật
Kích thước (đường kính x chiều cao) | Nồi: 20×10,5cm; 24x12cm
Chảo: 26×6,2cm |
Dung tích | 2,8L; 4,5L |
Chất liệu | Inox 304, Inox 430, nhôm |
Cấu tạo | Đáy liền thân 3 lớp |
Xuất xứ | Việt Nam |
Bảo hành | 2 năm đối với tất cả các dòng nồi và chảo với các lỗi như sau: không bắt từ, bung đáy |
Hướng dẫn sử dụng
1.Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu :
Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.
2.Trong quá trình sử dụng
- Không được đun nồi/chảo với dầu hoặc thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi/chảo bị vàng ố.
- Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
- Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi/chảo inox.
- Không sử dụng nồi/chảo inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn).
- Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi/chảo nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt.
- Không đổ nước lạnh vào nồi/chảo khi còn đang nóng để tránh nồi bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó rửa
3.Khi dùng xong
- Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai.
- Để lấy đồ ăn thừa bị bám chắc vào đáy nồi nên cho một ít nước vào và đung sôi.
- Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi/chảo.
- Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi/chảo sẽ sáng bóng như mới.
- Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
- Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng.