Máy xay thịt Elmich CHE-8482
1.390.000 ₫
Thông tin sản phẩm
‘- Máy xay thịt đa năng kiểu dáng hiện đại, nhiều chức năng xay: xay hành, tỏi, ớt, hạt, rau củ, thịt
– Máy xay thịt thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng với 2 nút nhấn tốc độ
– Máy xay thịt có công suất mạnh mẽ 350W xay nhuyễn được nhiều loại thực phẩm như thịt, cá, rau quả,…
– Lưỡi dao 2 tầng, 4 lưỡi dao bằng thép không gỉ, có thể tháo rời. Cối xay bằng thủy tinh chịu đựng va đập tốt, dễ quan sát thực phẩm bên trong
– Cối xay thủy tinh dung tích 2 lít, xay được khoảng 500 gram thịt
Thông số kỹ thuật
Công suất xay | 320W |
Điện áp | 220VAC |
Công dụng | Xay thịt, đánh trứng |
Dung tích | 1.7L |
Chất liệu |
– Cối xay thịt: Thủy tinh
– Dao xay: Inox 2 thầng 4 cánh
|
Trọng lượng | 1850 (g) |
Kích thước sản phẩm | 215x180x220 (mm) |
Hướng dẫn sử dụng
Trước khi sử dụng máy xay thịt, hãy vệ sinh máy sạch sẽ
I. Hướng dẫn vận hành chức năng xay thịt
- Đặt cối xay thịt lên bề mặt sạch, khô và bằng phẳng.
- Cố định cụm lưỡi dao xay bằng cách giữ trục, cẩn thận đặt lưỡi dao lên trên trục ở giữa cối thủy tinh.
- Cắt thực phẩm thành những miếng nhỏ có kích thước đều nhau –kích thước dưới 3cm; trước khi cho vào cối. Không cho thực phẩm qua mức max.
- Đặt nắp cối thủy tinh và cố định nó vào đúng vị trí.
- Lắp thân máy vào nắp cối và đảm bảo nó được lắp chắc chắn.
- Để khởi động thiết bị, hãy cắm dây nguồn vào ổ cắm điện, giữ chặt thân động cơ trong khi vận hành và nhấn vào nút xay nhồi để đảo đều thực phẩm. Sau đó có thể chọn tốc độ cao hoặc thấp theo nhu cầu.
- Tốc độ thấp: Được dùng để xay hoa quả và rau củ với trọng lượng tối đa 200g.
- Tốc độ cao: Được sử dụng để xay trái cây khô và các loại thịt có trọng lượng tối đa 150g
- Để băm, cắt và xay nhuyễn, hãy tăng thời gian xay nhồi
- Để xay thô, sử, xay nhồi thời gian ngắn và theo dõi cấu trúc thực phẩm.
- Giữ cố định cối xay trong khi ấn nút xay để đảm bảo máy không xê dịch và nằm đúng vị trí
- Để dừng, hãy thả nút tốc độ và rút dây nguồn
- Để đăt chất lượng xay tốt hơn; hãy vận hành máy bằng cách sử dụng phương pháp xay nhồi.
- Hãy chờ cụm lưỡi dao dừng hẳn trước khi rút dây nguồn.
- Nếu nguyên liệu dính vào thành cối xay, hãy dừng thiết bị, tháo thân máy và nắp đây. Sử dụng thìa để gạt nguyên liệu xuống và sau đó đặt lại nắp đậy và thân máy và tiếp tục xay.
- Tháo cụm lưỡi dao và trục ra khỏi cối trước khi lấy thực phẩm trong cối xay ra
LƯU Ý:
- Không được cho thực phẩm vào cối xay trước khi lắp cụm lưỡi dao
- Không vận hành thiết bị liên tục quá 30 giây mỗi lần. Dừng trong 20 giây giữa mỗi lần sử dụng. Sau khi làm việc liên tục trong 3 chu kỳ, phải nghỉ 15-20 phút, đợi động cơ nguội trước khi vận hành. Đối với thực phẩm được xay nhỏ, sử dụng thao tác xay ngắn lặp đi lặp lại cho đến khi đạt được độ nhuyễn mong muốn.
II. Hướng dẫn sử dụng tính năng đánh trứng
- Đặt cối xay lên bề mặt sạch, khô và bằng phẳng.
- Giữ cố định trục và đĩa đánh trứng, cẩn thận đặt nó lên chốt trục quay bên trong cối
- Cho lòng trắng trứng (ít nhất hai lòng trắng trứng) cần chế biến vào cối thủy tinh.
- Đậy nắp cối và cố định vị trí
- Đặt thân máy xay lên trên nắp và đảm bảo nó được đặt chắc chắn.
- Để khởi động thiết bị, hãy cắm dây nguồn vào ổ cắm điện, giữ chặt thân máy trong khi vận hành và nhấn vào nút xay. Chọn nút tốc độ thấp để đánh trứng
- Để dừng thiết bị, hãy bỏ ngón tay ra khỏi nút xay
- Đảm bảo rằng đĩa đánh trứng đã dừng hoàn toàn trước khi tháo thân máy.
- Nếu nguyên liệu dính vào thành cối, hãy dừng thiết bị, tháo thân máy và nắp cối. Sử dụng thìa để gạt nguyên liệu xuống cối; lắp lại nắp cối và thân máy và tiếp tục đánh trứng
- Tháo đĩa đánh trứng kèm trục và đổ nguyên liệu ra khỏi cối
III. Bảo trì và vệ sinh
– Đảm bảo thân máy đã được rút ra khỏi nguồn điện trước khi lắp hoặc tháo cụm lưỡi dao và trước khi vệ sinh.
– Không nhúng thân máy vào nước hoặc bất kỳ chất lỏng nào khác. Làm sạch bằng miếng bọt biển hoặc vải ẩm và lau khô.
– Tách/ tháo tất cả các bộ phận ra khỏi nhau.
– Để vệ sinh đơn giản, hãy rửa sạch cối, nắp, cụm dao xay và đĩa đánh trứng ngay sau khi sử dụng
CẢNH BÁO:
- Cẩn thận khi rửa cụm lưỡi dao để tránh bị tổn thương
- Rửa tay: Rửa cối xay, nắp và cụm lưỡi dao bằng nước xà phòng ấm. Khi rửa cụm lưỡi dao, hãy sử dụng dụng cụ rửa bát có tay cầm để tránh tiếp xúc trực tiếp bằng tay với lưỡi dao.
- Không sử dụng bùi nhùi thép, chất tẩy rửa có tính ăn mòn hoặc chất lỏng ăn mòn (như xăng hoặc axeton) để vệ sinh sản phẩm. Chỉ có thể sử dụng chất tẩy rửa trung tính và vải ướt để làm sạch. Sau khi làm sạch, làm khô tất cả các bộ phận bằng một miếng vải hoặc để khô. Sau đó lắp ráp tất cả các bộ phận và bảo quản thiết bị đúng cách để sử dụng sau này.
- Tất cả các bộ phận của sản phẩm này không được phép khử trùng bằng nước nóng trên 60oC và sử dụng khử trùng bằng lò vi sóng, cũng không được sử dụng để đông lạnh trong tủ lạnh để tránh biến dạng và hư hỏng do quá nhiệt hoặc nhiệt độ quá thấp
CÁCH BẢO QUẢN
- Đặt máy xay thịt thẳng đứng với cụm lưỡi dao bên trong và có nắp đậy. Không đặt bất cứ đồ nào lên trên. Phần thân máy nên được để ở nơi an toàn để chúng không bị hỏng và không gây hại. Quấn lỏng dây nguồn quanh thân máy
- Khi không sử dụng sản phẩm, vui lòng rút nguồn điện và đặt ở nơi khô ráo, thoáng mát, nơi trẻ em không thể dễ dàng với tới để bảo quản. Tránh chiếu xạ tia cực tím trực tiếp, để tránh làm biến dạng bề ngoài sản phẩm, biến dạng, đổi màu hoặc ẩm ướt động cơ ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm