Thông tin sản phẩm
Nồi được sản xuất theo phương pháp nấu chậm, là phương pháp giúp giữ lại tất cả các chất dinh dưỡng có trong thức ăn
Kết cấu thông minh, có khả năng chống trào hiệu quả, không cần lo lắng cháo hay thức ăn bị tràn ra ngoài ra khi nấu
Lòng nồi bằng chất liệu sứ ceramic tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng
Vung nồi được thiết kế bằng chất liệu thủy tinh, cho phép nhìn vào bên trong nồi và dễ dàng cho thêm thực phẩm, gia vị nếu cần thiết, tránh trường hợp mở vung quá nhiều lần làm bay hơi và kéo dài thời gian nấu.
Đây là một sản phẩm đa năng, ngoài chức năng nấu cháo cho trẻ ăn dặm, nồi còn rất phù hợp để nấu các món ăn khác như nấu chè, chưng yến, các món kho: kho thịt, kho cá, các món hầm, ninh,…
Thiết kế hình trụ. Vỏ ngoài làm bằng thép vừa mang tính thẩm mỹ vừa đảm bảo tính an toàn. Lòng nồi bằng dễ dàng vệ sinh.
Thông số kỹ thuật
Model: SCS-3912
Màu sắc: Trắng
Điện áp: 220VAC
Tần số: 50Hz
Công suất: 240W
Thể tích: 3L
Chất liệu lòng nồi: Sứ ceramic
Trọng lượng: 3.65kg
Hướng dẫn sử dụng
a. Trước khi sử sụng :
– Bỏ hết tem và nhãn mác khỏi sản phẩm
– Rửa lòng nồi sứ và vung kính bằng nước xà phòng nóng, với giẻ lau, rửa sạch và lau khô.
b. Hoạt động
– Đặt thân nồi trên bề mặt không nóng, cân bằng và khô
– Đặt nguyên liệu nấu vào trong lòng nồi sứ, và đặt lòng nồi sứ vào thân nồi bên ngoài. Đậy vung kính. Nếu bạn cần xào sơ trước trước khi nấu chậm, cần thực hiện ở chảo ngoài. Không thực hiện trong nồi nấu chậm
– Khi núm điều chỉnh ở vị trí OFF, hãy cắm dây nguồn vào ổ cắm
– Cài đặt điều chỉnh nhiệt độ ở các vị trí LOW, HIGH hoặc AUTO và nấu theo thời gian đề nghị nêu theo công thức nấu, sử dụng hướng dẫn nấu ở trong 6
– Tắt và tháo dây nguồn của nồi nấu chậm, lấy lòng nồi sứ ra bằng găng tay.