Chảo inox nguyên khối Elmich Trimax EL 2813SR size 28 cm - Elmich

Chảo inox nguyên khối Elmich Trimax EL 2813SR size 28 cm

Mã: 2352815SR
Giá:

989.000 

Trạng thái : Còn hàng
Mua online sản phẩm tại:
WHY ELMICH?

– An toàn theo TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU
– Công nghệ liền khối 3 lớp Elmich mang tới hiệu quả bắt từ vượt trội, truyền nhiệt nhanh, đều và giữ nhiệt lâu
– Siêu bền bỉ – có thể sử dụng để chiên rán
– Tiết kiệm thời gian, năng lượng khi sử dụng
– THIẾT KẾ sang trọng, tinh tế cho Không gian bếp gia đình

Thu gọn

Thông tin sản phẩm

1. Công năng tuyệt vời giúp việc nấu ăn trở nên đơn giản, nhanh gọn hơn

– Chất liệu inox 304 cao cấp, tuyệt đối an toàn

– Chảo xào Trimax sử dụng chất liệu lớp trong cùng là inox 304 cao cấp an toàn cho thực phẩm. Inox 304 được khẳng định là hợp kim inox tuyệt vời, có khả năng chống oxi hóa cao. Hợp kim này hoàn toàn không thôi nhiễm các chất độc hại vào thức ăn, có khả năng chống bám bẩn tối ưu và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

2. Công nghệ mới 3 lớp liền thân

“Bí mật” của chảo xào Trimax nằm ở cấu tạo 3 lớp liền thân dày dặn – Sự kết hợp hoàn hảo của 3 lớp kim loại để tối ưu hiệu quả của từng loại chất liệu:

– Trong cùng là lớp inox 304 cao cấp dày 0,5mm xước mịn. Chính vì là phần tiếp xúc trực tiếp với thức ăn nên chất liệu mà Elmich sử dụng phải luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho dù được nung nóng ở nhiệt độ cao hay khi sử dụng lâu năm.

– Nằm chính giữa là lớp nhôm dày 1,8mm. Đây là chất liệu truyền – giữ nhiệt tuyệt vời. Với việc bổ sung lõi nhôm, chảo xào Trimax có thể phân bổ nhiệt nhanh chóng, đồng đều. Thực phẩm được làm nóng từ cả thành và đáy mà không lo bị cháy hay bám dính nhờ đó thức ăn chín đều, rút ngắn quá trình làm chín thực phẩm và lưu giữ được lượng vi chất tối đa trong quá trình chế biến. Do chảo bắt nhiệt rất nhanh nên chỉ cần để mức nhiệt nhỏ khi nấu để tiết kiệm điện. Khuyến cáo nên để mức 1000-1200W.

– Lớp ngoài cùng tiếp xúc với mặt bếp là inox 430 dày 0,5mm cho hiệu suất bắt từ lên đến 98%, giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa khi nấu. Nhờ có lớp đáy từ, chảo xào Trimax dùng được trên mọi loại bếp bao gồm bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas,…

3. Thiết kế tinh tế sang trọng, phù hợp với không gian bếp hiện đại

– Bề mặt ngoài chảo đánh bóng gương giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng và thuận tiện.

– Dễ dàng xào nấu, đặc biệt thích hợp nấu lẩu

– Thiết kế thành chảo cao 8.5cm hạn chế dầu mỡ bắn ra ngoài, đảm bảo an toàn trong quá trình nấu nướng, phù hợp chế biến nhiều món xào, nấu,… Đặc biệt, chảo xào Trimax rất thích hợp để nấu lẩu

Thông số kỹ thuật

– Kích thước (đường kính x Chiều cao): 28*8.5cm
– Chất liệu: Inox cao cấp 304
– Màu sắc/ cán chảo: Bạc/ cán inox
– Đáy chảo: Đáy từ, sử dụng trên mọi loại bếp
– Bảo hành: 24 tháng
– Xuất xứ: Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng

1. Chọn mua nồi chảo Inox: 

Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3- 5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên, thân làm bừng vật liệu Inox cao cấp để đồ ăn khi chế biến được chín đều, ngon hơn, không bị mất dinh dưỡng nhiều, tiết kiệm nhiên liệu hơn, Inox không mau xuống màu.

2. Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu: 

Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó  đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.

3.Trong quá trình sử dụng: 

– Không được đun nồi với dầu hoặc  thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.

– Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.

– Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính)

– Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi song hở điện gây mất an toàn)

– Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt

– Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó rửa.

4. Khi dùng xong

– Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực  có đính tán, mối hàn ở quai

– Để lấy đồ ăn thừa bị bán chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đung sôi

– Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.

– Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.

– Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.

– Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng