Chảo Inox nguyên khối, chống dính vân đá 3D Elmich Trimax EL2416OL size 24cm
689.000 ₫
Thông tin sản phẩm
Ưu điểm nổi bật chảo Inox nguyên khối, chống dính vân đá 3D Elmich Trimax:
– Thiết kế hiện đại, thời thượng
– Dáng chảo sâu lòng, thuận tiện cho cả xào và rán
– Tay cầm bằng inox 201 sáng bóng, chắc chắn, an toàn.
– Bên trong phủ lớp chất chống dính GALAXY LIGHT vân đá trắng, an toàn cho sức khỏe
– Cấu tạo nguyên khối giữ nhiệt tốt, truyền nhiệt nhanh
– Vệ sinh thân chảo phía ngoài vô cùng dễ dàng với inox sáng bóng
– Tiết kiệm năng lượng
– Bắt từ siêu nhanh, ổn định trên mọi loại bếp
Thông số kỹ thuật
– Thân: Inox 2 lớp dày 2,8mm
– Tay cầm: Inox 201
Hướng dẫn sử dụng
Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.
2.Trong quá trình sử dụng
– Không được đun nồi với dầu hoặc thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
– Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
– Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính)
– Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi song hở điện gây mất an toàn)
– Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt
– Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó rửa.
3.Khi dùng xong
– Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai
– Để lấy đồ ăn thừa bị bán chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đung sôi
– Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.
– Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
– Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
– Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng