Chảo chống dính Smart Cook Teria SM-0392E size 30cm - Elmich

Chảo chống dính Smart Cook Teria SM-0392E size 30cm

Mã: 2350392E
Giá:

385.000 

Trạng thái : Còn hàng
Mua online sản phẩm tại:

Thông tin sản phẩm

Công năng nổi trội

Nhôm dập nguyên khối dày dặn, tỏa nhiệt đều: Chảo được làm bằng nhôm nguyên chất giúp truyền nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều nhờ đó tiết kiệm thời gian và nhiên liệu khi nấu nướng. Đặc biệt, chất liệu nhôm nguyên chất không chứa tạp chất có hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Chảo chống dính Smart Cook Teria SM-0392E size 30cm

Chống dính ưu việt: Bề mặt lòng chảo phủ 2 lớp chống dính cao cấp Greblon C2 (Đức) siêu bền, chống bám bẩn, chịu nhiệt lên đến 250 độ C. Đây là loại chống dính an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, không chứa các chất có hại như PFOA, APEO.

Chảo chống dính Smart Cook Teria SM-0392E size 30cm

Tương thích mọi loại bếp: Chảo đáy từ có thể linh hoạt sử dụng trên mọi loại bếp: bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas.

Thiết kế đơn giản, tiện lợi

Kiểu dáng hiện đại: Bề mặt bên ngoài chảo màu cam được phủ sơn chống bám bẩn Whitford giúp dễ dàng vệ sinh, lau rửa. Lòng chảo phủ chống dính màu khói vàng trơn nhẵn đem đến diện mạo trẻ trung, hiện đại.

Chảo chống dính Smart Cook Teria SM-0392E size 30cm

Tay cầm: Tay cầm chảo được làm bằng nhựa bakelite chịu nhiệt đến 180 độ C, được bắt vít chắc chắn vào thân chảo, đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng, di chuyển. Phía cuối tay cầm còn được thiết kế lỗ móc treo tiện dụng

Lòng chảo sâu, dễ dàng xào nấu:

Thiết kế thành chảo cao 6.8cm với độ dày 2.4mm chắn chắn, lòng chảo sâu thích hợp với nhiều món ăn: nấu, xào, rán,… đồng thời hạn chế dầu mỡ bắn ra ngoài, đảm bảo an toàn trong quá trình nấu nướng, giúp cho gian bếp của bạn lúc nào cũng sạch sẽ.

Thông số kỹ thuật

Kích thước (Đường kính x Chiều cao x Độ dày đáy (cm)) : 30 x 6,8 x 0,24
Làm bằng hợp kim nhôm, bên trong phủ 2 lớp chống dính
Đáy dày 2.4mm, miệng dày 2.4mm
Cán chảo bakelit ốp inox cách điệu, chịu nhiệt
Xuất xứ : Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng

- Trước khi dùng nên pha chút dấm hoặc nước chanh vào nước và đun sôi 5 phút
- Cho một chút rất ít dầu ăn và dàn đều chảo thì chống dính sẽ tốt và bền hơn.
- Trong quá trình sử dụng không gia nhiệt quá lâu khi  thức ăn trong nồi 
- Không để thức ăn quá 8 tiếng trong nồi để chất chống dính được bền
- Nên thao tác nấu bằng các dụng cụ làm bằng chất liệu gỗ, nhựa như đũa gỗ, thìa gỗ...
- Sau khi dùng xong không dùng các loại dụng cụ cọ xoong nồi bằng kim loại
- Nên vệ sinh nồi bằng dầu rửa bát và dụng cụ mềm, để chỗ khô thoáng