CHẢO VÂN ĐÁ CHỐNG DÍNH CAO CẤP CÓ ĐÁY TỪ VUNG KÍNH SIZE 28CM

Mã: EDA-025
Giá:

890.000 

Trạng thái : Còn hàng

Thông tin sản phẩm

– Chất liệu hợp kim nhôm có độ dày 3mm
– Vung kính cường lực chịu nhiệt, trong suốt giúp dễ dàng quan sát đồ chế biến trong lòng chảo
– Cán chảo inox sang trọng, sáng bóng tán đinh chắc chắn
– Chống dính dạng sần vân đá cao cấp, an toàn và siêu bền, không giải phóng chất PFOA gây ung thư, chịu nhiệt lên đến 250 độ C
– Bên ngoài chảo được phủ lớp sơn chống dính Whitford chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh và lau rửa
– Lòng chảo sâu tối đa, có thêm vung kính thuận tiện cho việc sử dụng và chế biến các món xào rán
– Sử dụng được trên tất cả các loại bếp: Bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp ga

Thông số kỹ thuật

Chất liệu: Hợp kim nhôm
Độ dày: 3mm
Màu sắc: Vân đá màu vàng hồng
Kích thước: 28*8 (cm)
Xuất xứ: Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng

1.Chọn mua nồi/ chảo Inox
Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3- 5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên giúp tăng hiệu quả giữ nhiệt, đồ ăn được chín đều, không bị mất nhiều dinh dưỡng và tiết kiệm nhiên liệu.
Cấu tạo lớp inox trong cùng, tiếp xúc với thực phẩm làm bằng inox 304 (18/10, tiêu chuẩn dành riêng cho thực phẩm, không gỉ, chống bám bẩn tối ưu, an toàn cho sức khỏe.

2.Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu
 Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml hoặc giấm gạo với 0.5 lít nước. Sau đó  đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội và rửa sạch. Phụ thuộc vào dung tích sản phẩm để pha tỷ lệ phù hợp.

3.Trong quá trình sử dụng
- Không dùng nồi/chảo nấu khi chỉ có dầu hoặc  thực phẩm ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
- Không cho gia vị vào lúc đồ đã nguội để trong nồi/chảo. Muối, bột nêm không tan hết sẽ bị lắng cặn xuống đáy nồi gây hiện tượng ăn mòn
- Không sử dụng nồi/chảo inox, chảo có phủ chống dính để trữ, bảo quản thức ăn quá 5h.
- Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng phòng tránh trường hợp lò vi sóng bị hở, rò rỉ điện gây mất an toàn.
- Đối với nồi/chảo nhiều lớp đáy có khả năng giữ nhiệt tốt nên khi nấu, không cần để lửa to khi đồ ăn đã sôi.
- Không đổ nước lạnh vào nồi/chảo khi còn đang nóng để tránh nồi/chảo bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hỏng và khó rửa

4.Khi dùng xong
- Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đinh tán, các mối hàn.
- Nếu đồ ăn bị cháy, bám vào đáy nồi thì cho nước vào và đun sôi.
- Không dùng vật cọ rửa bằng kim loại, sắc nhọn gây xước và làm mất độ sáng bóng của inox
- Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
- Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
- Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội.
- Cất nồi/chảo ở những khu vực khô ráo.