Thông tin sản phẩm
– Chảo làm bằng nhôm, bên ngoài phủ lớp inox an toàn cho sức khỏe
– Chảo hai lớp liền đáy dày 2mm giúp tỏa nhiệt đều, giữ nhiệt lâu
– Chất chống dính Whitford an toàn cho sức khỏe
– Kiểu dáng mạnh mẽ, sang trọng
– Quai Inox và silicon được tán đinh chắc chắn.
– Sử dụng được trên tất cả các loại bếp
– Sản phẩm của Tập đoàn Elmich Cộng hòa Séc
– Chảo hai lớp liền đáy dày 2mm giúp tỏa nhiệt đều, giữ nhiệt lâu
– Chất chống dính Whitford an toàn cho sức khỏe
– Kiểu dáng mạnh mẽ, sang trọng
– Quai Inox và silicon được tán đinh chắc chắn.
– Sử dụng được trên tất cả các loại bếp
– Sản phẩm của Tập đoàn Elmich Cộng hòa Séc
Thông số kỹ thuật
Kích thước: 28cm
Chảo làm bằng nhôm, bên ngoài phủ lớp inox
Quai Inox và silicon được tán đinh
Chảo hai lớp liền đáy dày 2mm
Chảo làm bằng nhôm, bên ngoài phủ lớp inox
Quai Inox và silicon được tán đinh
Chảo hai lớp liền đáy dày 2mm
Hướng dẫn sử dụng
- Trước khi dùng nên pha chút dấm hoặc nước chanh vào nước và đun sôi 5 phút
-. Cho một chút rất ít dầu ăn và dàn đều chảo thì chống dính sẽ tốt và bền hơn.
- Trong quá trình sử dụng không gia nhiệt quá lâu khi thức ăn trong nồi
-. Không để thức ăn quá 8 tiếng trong nồi để chất chống dính được bền
- Nên thao tác nấu bằng các dụng cụ làm bằng chất liệu gỗ, nhựa như đũa gỗ, thìa gỗ...
- Sau khi dùng xong không dùng các loại dụng cụ cọ xoong nồi bằng kim loại
- Nên vệ sinh nồi bằng dầu rửa bát và dụng cụ mềm, để chỗ khô thoáng
-. Cho một chút rất ít dầu ăn và dàn đều chảo thì chống dính sẽ tốt và bền hơn.
- Trong quá trình sử dụng không gia nhiệt quá lâu khi thức ăn trong nồi
-. Không để thức ăn quá 8 tiếng trong nồi để chất chống dính được bền
- Nên thao tác nấu bằng các dụng cụ làm bằng chất liệu gỗ, nhựa như đũa gỗ, thìa gỗ...
- Sau khi dùng xong không dùng các loại dụng cụ cọ xoong nồi bằng kim loại
- Nên vệ sinh nồi bằng dầu rửa bát và dụng cụ mềm, để chỗ khô thoáng